1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những thắc mắc linh tinh khi chuẩn bị hành lý du học

Chủ đề trong 'Du học' bởi dhk007, 06/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. gacoi

    gacoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    3.411
    Đã được thích:
    0
    Cứ Nike, Adidas mà choác em ạ.
    Anh đang kết con này mà chưa dám mua, sợ không tìm được việc còn có $ tiêu thêm vài ngày.
    [​IMG]
  2. thanhnt86

    thanhnt86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2006
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Nếu sắp xếp được thời gian + tiền bạc thì bác cứ cho bạn ấy vaà ACET mà học, học nghiêm túc thì đâu vào đấy ngay
  3. dhk007

    dhk007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Thời điểm này ở Hà nội thì mua quần áo rét ở chỗ nào vậy các bạn
  4. gacoi

    gacoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    3.411
    Đã được thích:
    0
    Áo rét ở VN vừa nặng, xấu, mà cũng chẳng ấm.
    Mang đại 1 cái rồi sang đó mua 1-2 chiếc mà mặc, nhẹ, ấm, gọn, thời trang.
    Chết, hình như mình toàn vào ném đá các bạn.
    Bạn thử ra chỗ quần áo xuất khẩu ở Lý Thường Kiệt hay Ngô Quyền gì đó xem nhé.
  5. leanh2

    leanh2 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/09/2007
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Bạn có thể mua quần áo rét ở các cửa hàng bán quần áo xuất khẩu, hoặc mua ở các cửa hàng outlet đó, người ta vẫn bán quần áo mùa đông. Kinh nghiệm của mình ( du học sinh nghèo) là cứ mua quần áo rét ở nhà mang sang, rẻ hơn rất nhiều. Mua 3, 4 cái áo len ở nhà chưa chắc đã bằng mua 1 cái áo len hạ giá, xấu xí bên kia. Cho nên , nếu sắp sếp hành lí hợp lí thì cứ cái gì ở nhà mà mang được thì cứ mang :)
  6. miss_seu

    miss_seu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    Vào mấy chỗ Made in Vietnam ý bác. Mà thời điểm này thì các cửa hàng cũng rục rịch bán đồ thu đông rồi, sang tháng 9 chắc có nhiều hơn .Nhưng cũng ko nên mua quá nhiều vì có thể sang bên kia sẽ tiếc rẻ vì đã shopping nhiều ở nhà ( đấy là mấy đứa bạn bảo em thế)
  7. thanhnt86

    thanhnt86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2006
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Hum nọ tớ vào Hanoi Tower làm 2 cái áo len + một cái áo khoác, thích nhất cái áo khoác là đổ nước vào như đổ lên lá khoai ấy, rất hợp cho khí hậu "ông zời hay khóc nhè" như ở bên UK
  8. trungga

    trungga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2006
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi, vác giày chinese made in vn sang thì có chịu được đến mùa sale ko ạ? đôi của em giầy vải, đế kết, xài 3 năm chưa hỏng, em đang muốn tận dụng
  9. greenleaf07

    greenleaf07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2007
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ơi, có bạn nào đi Sing Air rồi cho tớ hỏi tí về hành lý hand luggage với nhé.
    - Tình hình là tớ chưa biết nhét gì vào hand luggage cho thỏa mãn tiêu chí vừa gọn vừa nặng để mang được nhiều (nghe mọi ng nói hand lugg ngta không cân) . Hiện tại tớ mới nhét được mấy đồ điện. CÒn gia vị, mì tôm, knorr, đồ khô... có được ko nhỉ?
    - Laptop được coi là free, liệu laptop có thể nhét vào balo hơi to to như balo samsonite đươc không? Hay là họ bắt phải nhét vào cái túi quai chéo có kèm lúc mình mua laptop?
    - Đi Sing AIr phải có 2 vali kéo ký gửi rồi. Mọi người thường mang hand luggage là balo hay 1 vali kéo nhỏ nữa thế ạ? Tớ thấy kiểu gì cũng dở. Thêm 1 vali nữa thì thành 3 vali, lúc xuống sân bay tay đâu mà kéo? CÒn mang balo thì theo ai đó khuyên là sẽ mệt. Làm sao bây giờ nhỉ?
    Các anh chị Rome, NCD... cho em ít lời khuyên nhé. Các bạn khác có biết thì share nhé. Cám ơn mọi người
  10. thanhnt86

    thanhnt86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2006
    Bài viết:
    470
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay tớ gọi hỏi Tech để mua GBP thấy thủ tục lằng nhằng quá, anh em có bít chỗ nào mua nhanh gọn mà giá cả mềm mại ko?

Chia sẻ trang này