1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những thông tin mới nhất liên quan tới ManU .(chú ý không post bài trùng nhau) mời bạn đọc kỹ tên ch

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi heocon2008, 28/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Bibo14

    Bibo14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    2
    Mình cũng có 1 tin mới ( hy vọng chưa ai đăng )
    Ryan Giggs sắp chinh phục cột mốc 700 trận cho MU - 20:9 27/2/2007
    Tiền vệ kỳ cựu người xứ Wales sẽ có tổng cộng đúng 700 trận khoác áo Manchester United nếu anh được ra sân trong trận đấu lại vòng 5 cúp FA với đối thủ Reading diễn ra đêm nay.
    Trước cột mốc đầy ý nghĩa trong sự nghiệp thi đấu của mình, Giggs tỏ ra rất phấn khích và lạc quan về triển vọng dành danh hiệu vô địch nước Anh của MU sau hai năm để tuột vào tay Chelsea.
    Số 11 của Man "đỏ" khẳng định anh và các đồng đội vẫn sẽ thi đấu hết mình trong phần còn lại của mùa bóng cho dù hiện đang chiếm ưu thế rõ rệt so với đội nhì bảng Chelsea bằng một khoảng cách đã lên tới 9 điểm.
    Quãng thời gian một tuần tới đây không chỉ có nhiều ý nghĩa đối với bản thân Giggs mà nó cũng đóng một vai trò quyết định đối với mục tiêu giành cú ăn ba trong mùa bóng năm nay của MU.
    Trước tiên, họ sẽ phải giải quyết được "chú ngựa chứng" Reading trong trận đấu lại vòng 5 cúp FA. Chỉ 4 ngày sau, thầy trò Sir Alex Ferguson sẽ phải làm khách trên sân Anfield của Liverpool trong một trận đấu với 1 trong 2 đối thủ lớn còn lại ở giai đoạn cuối của giải Ngoại hạng.
    Nếu thắng "lữ đoàn đỏ" ngay tại sào huyệt của đối thủ, Man United sẽ nhiều khả năng tiếp tục gia tăng được khoảng cách với Chelsea bởi đội bóng của thành London cũng có một chuyến du dấu được đánh giá là khó khăn tại sân Fratton Park của Portsmouth.
    Chưa hết, "quỷ đỏ thành Manchester" sẽ phải tiếp đón đối thủ Lille tại "nhà hát của những giấc mơ" trong trận lượt về vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên của Champions League.
    Tiền vệ trái 34 tuổi khẳng định MU đang dồn toàn lực cho việc giành được 3 danh hiệu lớn trong mùa giải năm nay.
    Anh nói: "Cú ăn ba ư? Tất nhiên đó chính là điều mà chúng tôi đang hướng tới. Chúng tôi hiện đang có được một vị trí thuận lợi tại giải Ngoại hạng nhưng bạn chẳng thể nào đoán trước được đâu mới là cơ hội tốt nhất của mình. Bạn chỉ cần cố gắng thắng tất cả các trận đấu mà thôi.
    Tôi cho rằng MU đang có một đội ngũ giàu tiềm năng. Chúng tôi kiến tạo và ghi những bàn thắng với lối chơi hấp dẫn giống như chính Manchester United ở những giai đoạn trước đây. Bên cạnh đó, chúng tôi có một hàng thủ vững chắc làm điểm tựa tin cậy".
    Theo VTC
  2. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Điều lo lắng nhất mà tớ đã từng dự đoán đã xảy ra . Neville chấn thương và buộc phải nghỉ 6 tuần ? Lấy ai ra thay cầuthủ này đây
  3. Guliaka

    Guliaka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Lúc đầu nghe Gary nghỉ đến cuối tháng mừng mừng thế .
    Nghỉ thế ko ảnh hưởng nhiều lắm đến Mu vì dẫu sao cũng có 2 trận vòng loại Euro .Giờ thì chắc để Brown đá thôi. Cái chú Gary Speed ...
  4. countdracula

    countdracula Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0

    Đây là thông tin về chấn thương cua Gary,minh lấy từ vietvannet.vn :


    Gary Neville vắng mặt trong 11 trận đấu tới của M.U
    08:54'' 28/03/2007 (GMT+7)
    Tờ The Times cho biết, chấn thương mắt cá mà đội trưởng M.U dính phải ở trận gặp Bolton nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu, khiến anh phải ngồi ngoài cho đến tận đầu tháng 5.
    Nếu thông tin trên được phía M.U chính thức xác nhận thì đó sẽ là thiệt thòi không nhỏ cho đội bóng chủ sân Old Trafford trong quãng đường còn lại của mùa giải. Hiện "Quỷ đỏ" vẫn theo đuổi cả 3 danh hiệu lớn trên các đấu trường Champions League, Premier League và FA Cup.
    Gary Neville gặp phải chấn thương mắt cá sau một pha vào bóng quyết liệt từ tiền vệ Gary Speed ở trận cầu với Bolton hôm 17/3 vừa qua. Theo chuẩn đoán ban đầu, anh chị bị tổn thương nhẹ ở mắt cá chân phải, và sẽ "ngồi chơi xơi nước" khoảng 3 tuần.

    Gary Neville (số 2)

    Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ sau lần kiểm tra gần đây. Các chuyên gia y tế thừa nhận, Gary Neville phải rời xa sân cỏ lâu hơn dự tính (khoảng 6 tuần). Nhiều khả năng, hậu vệ cánh phải 32 tuổi này chỉ có thể thi đấu trở lại ở trận thư hùng với Chelsea tại Stamford Bridge vào ngày 9/5.
    Thế nên, đội trưởng của M.U không thể góp sức cùng đồng đội ở 11 trận đấu tới. Trong đó, anh sẽ bỏ lỡ những cuộc chạm trán quan trọng với Watford (bán kết FA Cup) hay AS Roma (lượt đi & về tứ kết Champions League).
    Nếu "Quỷ đỏ" tiến sâu tại đấu trường châu Âu, Neville cũng đành phải ngồi trên khán đài theo dõi vòng bán kết khi M.U giáp mặt với 1 trong 2 đối thủ Bayern Munich hoặc AC Milan.
    Hiện tại, ngài Ferguson cũng không có sự phục vụ của hậu vệ Mikael Silvestre ở phần còn lại của mùa bóng vì đang phải điều trị ca chấn thương vai. Lúc Gary Neville ngồi ngoài, Wes Brown sẽ là cái tên khả dĩ nhất thay thế anh bên hành lang cánh phải.
    Một chút lạc quan cho "The Red Devils" là cặp tiền đạo Louis Saha và Ole Gunnar Solskjaer đang có những bước hồi phục thể lực rất tốt. Chính vì vậy, bộ đôi trên có thể sẽ ra sân ở trận đấu với Blackburn tại Premiership cuối tuần này.
    Thêm nữa, thủ thành kỳ cựu người Hà Lan, Edwin van der Sar cũng quay trở lại với vị trí số 1 trong khung gỗ sau khi những vết đau ở bắp chân đã bình phục hoàn toàn.


    (Sưu tầm từ Vietnamnet.vn)
  5. Guliaka

    Guliaka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Vidic chấn thương vai nghỉ đến hết tháng4
    Hàng hậu vệ giờ mỏng quá .Đội trưởng học viện trẻ Craig Cathcart có thể được đôn lên đội hình 1 .
  6. nowhere_manxd

    nowhere_manxd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Tin mới nhất đây: chấn thương của Vidic không nguy hiểm như dự kiến và anh hoàn toàn có thể có mặt trong trận đấu sau của MU
  7. Guliaka

    Guliaka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Híc,cá tháng 4 àh
  8. aqneo

    aqneo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    1.308
    Đã được thích:
    0
    Chẩn đoán: chỉ mất khoảng 4 tuần thôi! Em ko thích ăn cá ươn đâu! Giữa tuần gặp Roma rồi. Thiếu Vidic không ổn lắm!
  9. Guliaka

    Guliaka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Vidic chấn thương vai khá nặng . Khả năng anh này chỉ có thể trở lại ở trận gặp Chels ở vòng áp chót . Park Ji Sung cũng chấn thương và ko có tên trong chuyến đến thành Rome luôn .Eva chưa kịp bình phục , hàng phòng ngự mỏng quá má ơi
  10. dimsuperstar

    dimsuperstar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    0
    Khẹc! khẹc!
    Rio gà mờ mùa này kém xa Vidic. Mất thêm Neville, Silvetre, Evra, hàng thủ MU hơi bị khổ với Totti, Mancini, Taddei,...

Chia sẻ trang này