1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những thực phẩm dễ gây sẩy thai

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi maivang512, 21/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. intense_emotion

    intense_emotion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    702
    Đã được thích:
    0
    các chị cho em hỏi rau chùm ngây là rau j vậy,em ng HN lần đầu nghe tới cái rau này ạ,hay là tại em đi chợ lười chế biến món nọ món kia đâm ra em ko bít,hix hix
    em đang mang bầu tuần thứ 9,đưá thứ 2 rồi ạ,em mới bị động thai nửa tháng nay fải nằm nhà.Trc em hay dùng thực phẩm bổ sung của nutrilite thấy rất là hợp và tốt,em đang tiếp tục dùng 3 loại đó là loại bs hàng ngày,canxi,sắt và axit folic.các chị thử tìm hiểu và dùng nhé
  2. shoplink85

    shoplink85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    Tuần nào mình cũng xử lý 2 con cua biển, ko biết ăn như thế có bị nhiều quá ko các mẹ nhỉ ?
  3. intense_emotion

    intense_emotion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2004
    Bài viết:
    702
    Đã được thích:
    0
    mình nghén sợ đồ tanh,ngửi là muốn biu ti fun rồi nên cua ghẹ j là mình cũng chả dám ăn.ngoài ra còn sợ đủ các thể loại như là phở,bánh đa,thịt gà...giải fáp để cải thiện dinh dưỡng tốt nhất của mình lúc này là thực fẩm bổ sung,haizzzzz...
  4. biennho42

    biennho42 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2009
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    vào trang bạn dẫn link đọc được rất nhiều tin hay cảm on bạn nhiều nhé
  5. vothuongta

    vothuongta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2007
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Vợ sếp em hôm trc ăn baba rồi bị động thai, mới có thai 2 tháng thôi có phải là do ăn baba lạnh bụng không nhỉ? hay vì lí do khác?

Chia sẻ trang này