1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những trận cầu đáng nhớ trong lịch sử MU

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi haibk, 15/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Becksoul

    Becksoul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2003
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    ManUtd - Bayern Muchen (Champion Leauge 98-99) SVĐ Nou Camp
    Một trận đấu mà em không thể nào quên. Nghẹt thở đến tận giây cuối cùng. Vì trận đấu mà ngày hôm sau, ông bà già em đã bị tổ trưởng dân phố triệu tập và nộp phạt 50.000 VNĐ vì tội "Cậu quý tử của anh chị đã gây ồn khiến các hộ kế bên ko ngủ đc vào lúc nửa đêm" Bất công quá, lúc đó cũng phải 3-4h sáng rùi, nửa đêm cái rì

    Cry me a river...
    Cry me a river...
    Cry me a river...
    Cry me the "Becksoul"...


  2. haibk

    haibk Guest

    Đúng vậy, không bao giờ quên được trận đấu này
    MU- BAYERN : 2-1
    Chỉ trong vòng 1 năm, khán giả sân Nou Camp đã được chứng kiến 2 cuộc lội ngược dòng thuộc loại li kỳ nhất lịch sử Champions league ( trước đó Barca đã thắng Chelsea 5-1, sau khi thua 1-3 ở lượt đi).
    Vắng Roy Kean và Scholes, hàng tiền vệ MU yếu đi trông thấy, và mọi chuyện tưởng như an bài từ rất sớm khi Mario Basler tung cú sụt phạt xuyên thủng hàng thủ MU mở tỉ số trận đấu...
    Nhưng trong 1 mùa bóng mà tài năng cộng với Lady Luck luôn ở bên mình, chỉ cần 2 phút cuối cùng, từ 2 cú phạt góc Sheringham và Solskjaer đã đưa bầy quỷ đỏ từ địa ngục lên thiên đường.
    Nhìn cái cảnh Casten Janker khóc thằng con nít bị bố đánh sau trận đấu, thấy thương thế ko biết
    Có thể vợ mình xưa cũng có 1 người yêu
    Thằng ấy giờ đây chắc đang cay mình lắm
  3. haibk

    haibk Guest

    Có thể vợ mình xưa cũng có 1 người yêu
    Thằng ấy giờ đây chắc đang cay mình lắm
  4. haibk

    haibk Guest

    Tứ kết lượt về Champions League 98-99
    INTER- MU : 1-1
    2 cú lật hoàn hảo của Beck cộng với 2 cú đánh đầu chính xác của Yorke đã mang lại cho MU trận thắng 2-0 ở lượt đi trên sân Old Trafford.
    Bước vào chân lượt về, Inter dồn lên tấn công tới tấp và họđã có àn thắng từ rất sớm. Từ 1 pha câu bóng vào trung lộ, Kean bay người xoạc trượt bóng, nhanh như cắt Ventola có mặt sút cận thành tự cự li hơn 5m mở tỉ số cho Inter.
    Chỉ cần 1 bàn thắng nữa là cách biệtđược sanh bằng, Inter ào lên tấn công liên tiếp...
    Các cổ động viên của MU như ngồi trên đống lửa
    Nhưng rồi, đúng phút 88, Paul Scholes đã đóng nhát kiếm cuối cùng kết liễu số phận Inter bằng bàn thắng cân bằng tỉ số 1-1...
    Lần đầu tiên kể từ khi cúp C1 có tênlà Champions League, MU có mặt ở bán kết !
    Có thể vợ mình xưa cũng có 1 người yêu
    Thằng ấy giờ đây chắc đang cay mình lắm
  5. FaceHooliganno1

    FaceHooliganno1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    He he , thế mà trận CK ấy vẫn ko đáng nhớ bằng cặp trận tứ kết 2 năm sau đó đâu , OF post chi tiết để mọI ng` cùng nhớ rõ nhể :
    Lượt đi tứ kết CL ngày 3-4-2001
    Manchester United - Bayern Munchen 0-1 <Paulo Sergio 86'>
    Xe tăng Đức chinh phục pháo đài Old Trafford
    Hoàn cảnh :
    MU chuẩn bị cho trận đánh trong cảnh "tướng khoẻ , quân nhàn " , khi danh hiệu VĐQG đã bỏ chắc trong túi & họ toàn tâm toàn ý đốI phó vớI Bayern như đốI thủ duy nhất . Các trận giảI VĐQG các trụ cột MU được nghỉ dưỡng sức . Trái lạI , Bayern đang vất vả trong giảI QG & phảI chia lửa trên cả 2 mặt trận . Vì vậy , ko có gì lạ khi hầu hết dự đoán từ báo chí cũng như giớI mộ điệu đều nghiêng về MU . Tuy nhiên ở làng báo TT thì tờ TTHN đặc biệt tỏ rõ sự ngu dốt của mình khi đưa lên trang nhất dòng tít to đùng : ManU - Bayern 2-0 ?
    Trận đấu :
    Ở đầu hiệp 1 MU có vẻ nắm ưu thế bằng các cuộc phốI hợp bóng gọn ghẽ mượt mà . Nhưng , cũng giống như trận CK ở Nou Camp , Bayern mớI là độI chiếm lĩnh trận đấu & có nhiều cơ hộI hơn . Và lần này ng` Đức ko để những cơ hộI của họ bị phí hoài .Bayern đáng lẽ đã mở tỉ số từ phút 16 nếu quả đánh đầu của trung vệ Anderson ko bị Scholes chặn lạI ngay vạch vôi . Tiếp đó , khung thành của MU chao đảo trước những cú sút của Jancker & Salihamidzic . May cho MU là Barthez sớm bình phục , bởI thủ môn ng` Pháp đã 2 lần khuất phục Jeremies & 2 lần chặn đứng Elber . Bayern chỉ có 41% thờI gian khống chế bóng , và họ nhừờng cho MU ưu thế trong lĩnh vực này - 59% . Bayern kiên trì và điềm tĩnh phòng thủ chắc chắn , họ hoá giảI tất cả các miếng đánh sở trường của MU , ko để cho đốI phương có khoảng trống trên sân để thực hiện những bài phốI hợp quen thuộc của mình . Cũng có thờI điểm Giggs & Beckham dẫn bóng vào trong khi Solskjaer & Cole di chuyển ra ngoài hi vọng tìm được khoảng hở ở tuyến phòng ngự Bayern . Nhưng thật vô vọng , hàng hậu vệ 5 ng` của BM đã đủ tỉnh táo để ko mắc bẫy & ko cho đốI phương có được 1 khoảng trống nào ở các vị trí nhạy cảm trên sân. Hitz bố trí 3 trung vệ & dùng Lizarazu ở cánh trái , Salihamidzic ở cánh phảI ngăn chặn những mốI nguy hiểm từ Beckham & Giggs . Vì thế ý đồ của Fer - khoét vào 2 cánh BM , đặc biệt là cánh trái - đã ko thành . VớI Bayern , mọI lá bài của MU đã bị lộ tẩy & như thế thì khó tạo bất ngờ . Beckham , con bài chiến lược đã chơi mờ nhạt do bị Lizarazu khoá chặt . Mặc dù ko chơi cùng vị trí nhưng Beckham & Effenberg luôn căng thẳng trong những lần chạm trán . Phút 23 Beckham chơi xấu Effe & phảI nhận thẻ vàng - đồng nghĩa vớI việc vắng mặt ở trận lượt về . Trong lần hiếm hoi lên tiếng , Beckham đã chuyền một đường rất đẹp cho Cole nhưng do quá nắn nót , Cole đã sút vô-lê ra ngoài - đây cũng là cơ hộI rõ rệt duy nhất của MU trong trận đấu . Các cầu thủ MU chỉ biết tung ra những cú sút xa chẳng mấy nguy hiểm. Những cú sút phạt của Beckham bỗng trở nên vụng về & bất lực .
    Ở hiệp 2 , khi MU bắt đầu đánh mất bản sắc , những cú lên bóng nhanh chóng , tinh tế & khoa học của Bayern do Effenberg khơi nguồn trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết .BM "co" mình lạI ở hiệp 1 & "bung" mạnh trong hiệp 2 do sự điều phốI của 2 "buồng phổI" ở tuyến giữa là Stefan Effenberg & Jens Jeremies . Ko cầm bóng nhiều như Keane , Beckham hay Giggs nhưng chính những lần có bóng lạI là những lần BM khởI động những đợt tấn công nguy hiểm nhất .
    Phút thứ 70 ở "Pháo đài Old Trafford" , truyền hình chiếu cảnh HLV Hitzfeld đứng hẳn lên trên hàng ghế chỉ đạo - vị tướng lọc lõi này đã nhìn ra cái tình thế có thể quyết định trận đấu . Ông thay Jancker bằng Zickler , rồI Scholl b ằng Sergio . tuyến phòng ngự của MU đã chống chọI được vớI Jancker & Scholl , nhưng khi Jancker ưa thể lực được thay bằng Zickler mạnh về tốc độ , thay Scholl ưa đột phá kĩ thuật từ xa bằng Sergio chuyên đánh giáp lá cà thì tuyến phòng thủ đó đã bị phá vỡ . HLV Fer công nhận rằng , Zickler đã tiếp thêm năng lượng cho sức tấn công của BM . Cầu thủ hiếm khi được ra sân thi đấu này sau pha tranh chấp tay độI với Jaap Stam đã tung 1 cú sút khiến xà ngang của khung thành Barthez rung bần bật .Và từ quả đá phạt của nhạc trưởng Effenberg được Thomas Linke nhả lạI cho Sergio băng lên phá bẫy việt vị , đệm bóng cận thành qua tay Barthez vào lướI . Tỉ số được ấn định 1-0 .
    Nhận định sau trận đấu :
    Mặc dù hầu hết các chuyên gia đều nhận định đây là thắng lợI một cách tuyệt đốI về mặt đấu pháp nhưng Ferguson vẫn cố sức nguỵ biện :"Tôi ko thất vọng ở lốI chơi mà thất vọng về kết quả , nhưng chúng tôi vẫn chưa bị loạI , vì chúng tôi có khả năng đến Munchen & ghi bàn ".
    HLV Hitzfeld vẫn thận trọng & khiêm tốn :"Khả năng vẫn là 50-50 và vé vào bán kết sẽ thuộc về độI nào chơi hay hơn ở trận lượt về . Nhưng dù sao ghi 1 bàn thắng trên sân khách là điều đáng hài lòng" .
  6. jamebondspy007

    jamebondspy007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    739
    Đã được thích:
    0
    Bài viết rất hay và có chất lượng. Chúng tôi luôn hoan nghênh những bài viết như trên. Tặng bạn 5* làm kỷ niệm về lần viếng thăm này.
    Love begins with a smile, grows with a kiss and ends with a tear
  7. FaceHooliganno1

    FaceHooliganno1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    hí hí cũng bình thường thôi , tặng lại bạn hiền MU 5* vì tinh thần trượng võ , tuy nhiên đã kể thì kể cho trót , vẫn còn trận lượt về hi vọng vài ngày nữa sẽ có thờI gian lục lạI & post , mong rằng sẽ ko làm các bạn MUFC thất vọng .
  8. jamebondspy007

    jamebondspy007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    739
    Đã được thích:
    0
    Tôi rất mong chờ những bài viết của bạn. Thật lòng mà nói dù sao đây cũng là những trận cầu đi vào lịch sử ( đối với cả hai đội), mà đã là lịch sử thì phải tôn trọng nó. Tôi không muốn nghe những bài bình luận mang tính chất biện hộ khi bại trận , cũng như những bài viết tung hô 1 cách quá đáng khi mục tiêu cuối cùng chưa dành được.
    Love begins with a smile, grows with a kiss and ends with a tear
  9. FaceHooliganno1

    FaceHooliganno1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Lượt về tứ kết ngày 18 - 4 - 2001
    Bayern Munchen - Manchester United : 2-1
    < Elber 5' , Scholl 40' ; Giggs 49' >
    ĐộI hình Bayern : Oliver Kahn - Samuel Kuffour , Patrik Anderson , Thomas Linke - Willy Sagnol , Jens Jeremies , Stefan Effenberg , Micheal Tarnat - Mehmet Scholl ( Paulo Sergio 88' ) - Carsten Jancker ( Alexander Zickler 35' ) , Elber (Santa Cruz 64' )
    ĐộI hình MU : Fabien Bathez - Gary Neville , Jaap Stam , Wes Brown ( Luke Chadwick 85' ) , Sylvestre - Nicky Butt ( Solskjaer 78' ) , Roy Keane , Ryan Giggs , Paul Scholes - Yorke ( Sheringham 66' ) , Andy Cole
    Trận đòn thù tạI Munchen ​
    Hoàn cảnh :
    ThờI điểm ấy MU đã chính thức đoạt ngôi VĐ PL lần thứ ba liên tiếp trong khi BM thất bạI vớI tỉ số đậm đà 1-3 trước Schalke 04 ngay trên sân nhà và mất ngôi đầu bảng Bundesliga . Tuy nhiên điều ấy cũng ko đem lạI thêm nhiều hi vọng cho MU khi buộc phảI ghi bàn trên sân Olympiastadion trước 1 độI bóng vớI khí thế rực lửa & tinh thần lên cao hơn bao giờ hết . Stefan Effenberg tỏ rõ quyết tâm bằng tuyên bố đanh thép "Whether we do it in 90 or 120 minutes in the end , it won't matter . We'll beat Manchester United !"
    Về vấn đề nhân sự , BM sẽ ko có Liza & Sali do bị treo giò , Hitz :" Cầu thủ nào cũng có lúc phảI vắng mặt ở các trận quan trọng . Nhiệm vụ của tôi là xây dựng được 1 độI bóng mà cầu thủ nào cũng có thể được thay thế bởI 1 cầu thủ khác . MọI ng` phảI làm hết sức mình để thích ứng vớI tình cảnh thực tế của độI . và tôi tin rằng BM là 1 độI bóng như thế" .
    Ferguson cũng tỏ ra bình thản trước sự vắng măt của Beckham :"Khi David ở phong độ cao , sự vắng mặt của anh sẽ là 1 thiệt thòi lớn . Nhưng thờI gian gần đây , anh ta chơi ko đúng sức mình , do vậy ko có gì phảI lo lắng ".
    Sir Alex dự đoán :" Tôi nghĩ rằng họ sẽ tấn công dồn dập trong 15' đầu để tìm thêm bàn thắng kết liễu chúng tôi . Vì thế tôi cho rằng nhiệm vụ các cầu thủ MU là phảI kiên định và tập trung hết sức vào các tình huống trên sân . Nếu ko ghi bàn được trong thờI gian ấy , họ sẽ lui về phòng thủ & cố ko tạo ko gian trống cho chúng tôi để chờ hết giờ . Đây sẽ là 1 trận đấu được quyết định bởI chiến thuật chứ ko phảI do con ng` cụ thể ." Đáng ngạc nhiên là Sir đã đoán đúng ý đồ của đốI phương cũng như cục diện trận đấu , cũng đã đề ra kế sách để đốI phó nhưng kết quả cuốI cùng thì chúng ta đã biết . Có lẽ là "lực bất tòng tâm ".
    Trận đấu :
    Bayern tấn công ào ạt ngay từ phút đầu , áp đảo bằng những đường chuyền vượt tuyến có hiệu quả . hàng phòng ngự MU bị bất ngờ khi BM chơi pressing ngay từ đầu nên đã liên tục mắc những sai lầm ngớ ngẩn . Ngay phút thứ 5 , Elber kết thúc thành công sau đường chuyền sệt của Tarnat , mở tỉ số , báo hiệu 1 đêm buồn cho MU . Tỉ số lẽ ra đã được nâng lên khi 1 mình Jancker bỏ qua 2 cơ hộI ghi bàn tuyệt đẹp : đầu tiên là cú sút dộI xà ngang ở phút thứ 10 và sau đó , ở phút 16 , có bóng trước mặt Barthez nhưng anh lạI chỉnh bóng vụng về để TM này ra bắt được . Phút 26 cú sút của Cole bị Scholl chặn ngay trên vạch cầu môn . Và cuốI hiệp 1 điều gì đến đã phảI đến : Jeremies đi bóng mạnh mẽ qua 2 cầu thủ MU rồI chuyền cho Elber , bóng được chuyền tiếp cho Zickler trước khi Scholl kết thúc thành công . Một pha phốI hợp rất Latin của độI bóng luôn bị kêu là chơi khô khan !
    Ko còn gì để mất , MU tung hết lực ở hiệp 2 . & họ càng hưng phấn hơn khi Giggs gỡ lạI 1 bàn khi hiệp 2 bắt đầu được 4' : t ừ đường chuyền bóng rất khéo của Scholes , Anh dùng tốc độ phá bẫy việt vị trước khi tâng bóng qua Kahn bằng chân trái . Hi vọng lập được cú lộI ngược dòng như trận CK '99 , Sheringham & Solskjaer được tung vào thay ng` . Gây sức ép liên tục , tạo được nhiều cơ hộI nhưng bất lực trước khung thành Kahn . bayern đã đứng vững trước mọI áp lực để bảo vệ thành công tỉ số 2-1 . Trận đấu hấp dẫn , ko có thẻ phạt nào , thờI gian bóng "chết" cũng khá ít .
    Từ chiến thắng tuyệt đốI của BM ?
    Xét đến kẻ thắng , ng` thua phảI bắt đầu từ trận đấu chứ ko hẳn là những thành tích hay ngay cả tỉ số . Chính cục diện trận đấu cho phép kết luận Bayern Munchen là kẻ chiến thắng tuyệt đốI
    MU có ko ít hơn 50 phút cuốI áp đảo nhưng nhưng trong 50' cầm bóng đó họ có 3 cơ hộI sút cầu môn , một trong số đó là bàn thắng của Giggs & 2 bàn còn lạI đều từ sút xa nhưng Oliver Kahn đều đẩy được . trong khi đó , ngay đầu hiệp 2 , Bayern đã có 2 cơ hộI phản công suýt thành bàn . Còn ở phút 85 , Scholl bỏ lỡ cơ hộI nâng tỉ số . Xét về cơ hộI , MU ko hơn .
    Xét về thế trận , BM là kẻ nắm giữ . Họ ghi bàn bằng các pha phản công đáng gọI là kinh điển . Sau pha chồng bóng ở giữa sân sau đó là 1 đường tỉa bóng gọn gàng chéo ra 2 cánh để các tiền đạo vượt qua tuyến phòng ngự nghiêng của MU & dễ dàng đốI mặt vớI TM . Toàn bộ các cơ hộI của BM đều kết thúc từ đường phản công rõ rệt . Khi bị dẫn 2 bàn , MU chỉ còn 1 cách là sử dụng các cú sút tấn công từ TM Barthez , nhưng họ cũng ko thể tiến sát vào khung thành .
    ? đến sai lầm về mặt chiến thuật của Sir Alex
    Mất Beckham , Fer đã ko tìm được ng` thay thế ở vị trí tiền vệ phảI . Fer chữa cháy bằng việc điều Scholes từ giữa sân ra biên phảI còn Butt lấp chỗ của Scholes ở trung lộ, thế là toàn bộ lốI chơi quen thuộc của MU bị phá vỡ . Khi đá vị trí của Beckham , Scholes vẫn có xu hướng lao lên phía trước hoặc chuyển dần vào giữa . LốI đá của anh hoàn toàn mất cân bằng giữa công & thủ . Sai lầm này nốI tiếp sai lầm kia : Neville đã yếu lạI càng thêm yếu vì mất lá chắn phía trước
    Neville dâng lên liên tục ở hành lang phải nhưng cả 2 bàn thắng của của Bm đều xuất phát từ đó . ko thấy HV phảI MU ở đâu khi tarnat tạt bóng căng ngang mặt thành để Elber đệm bóng ghi bàn mở tỉ số . bàn thứ 2 của Scholl xuất phát từ pha đi bóng qua 2 HV thật dễ dàng của Jeremies ở cánh trái < là cánh phảI của MU >, kế đến là 1 tình huống trực diện , thuộc "đất săn" của căp trung vệ Brown - Stam , sau đó bóng mớI được đưa sang phảI để Scholl bình tĩnh sút vào góc gần bẻ tay thủ môn Barthez .. Khó có thể đếm hết sai sót của hàng phòng ngự . MU thất bạI là kết quả hợp lý . Con ng` , lốI chơi , sở đoản của MU đều ko thay đổI trong bốI cảnh chung là đa số đã tàn lụI .
    Oliver Kahn?
    Phút 18 trên sân Olympiastadion , MU tấn công bằng 1 đường bóng bổng . Kahn rờI khung thành rất nhanh , quăng cả thân mình vào trái bóng và anh ôm được bóng . Andy Cole đã chơi 1 đòn rất hèn hạ , pha quay chậm chiếu lạI có thể thấy cả mũi giày của Cole phang thẳng vào cằm của Kahn . Anh gục xuống , bất tỉnh . Sammy Kuffour hoảng hốt nhưng vẫn tỉnh táo làm ngay động tác hô hấp trực tiếp qua con đường miệng - miệng . RồI Bác sĩ Wohlfarth & nhà vật lý trị liệu Dreher vào sân . Sau 3' cấp cứu khẩn cấp Kahn đã đứng dậy . Đứng trên đôi chân run rẩy . Khuôn mặt xanh ko còn 1 giọt máu . rồI anh lấy tay xoa xoa cằm . Phía bên ngoài , TM dự bị Bernd Dreher đang làm nốt những động tác khởI động cuốI cùng để sẵn sàng vào sân .
    Trận đấu vẫn tiếp tục . Sau 1 pha phạt góc Kahn nhảy lên bắt bóng giữa 3 cầu thủ áo trắng như cố tình va chạm quyết ko để anh thi đấu . Sự choáng váng hiện rõ trên khuôn mặt & dường như ko thể cố thêm nữa . Thế nhưng Kahn vẫn ở lạI chiến đấu & chiến thắng . Ng` ta thường nói nhiều đến hình ảnh Beckenbauer trong trận CK WC '70 vớI những băng vảI quấn quanh vai buộc chặt cánh tay phảI bị thương co trên ngực vẫn tả xung hữu đột trên sân như là 1 biểu tượng tuyệt vờI về ý chí chiến đấu .Và thật xúc động khi thế hệ sinh sau đẻ muộn như tôi lạI được chứng kiến 1 cảnh tượng tương tự . Hãy nhớ lạI Kahn đã chơi thế nào : từ mép vòng cấm , Giggs tung 1 cú vô-lê tuyệt hay , bóng tưởng như đã nằm gọn vào góc cao khung thành . Thế nhưng Kahn vẫn kịp uốn ng` tung cao & đấm bóng ra ngoài . Ta có thể thấy sức chịu đựng của anh ghê gớm như thế nào . Đó chính là sức sống mãnh liệt của bóng đá .
    Nhận định sau trận đấu :
    Keane : " Chúng tôi đã chơi ko đủ tốt để có thể thành công "
    HLV Fer than thở "LốI phòng ngự kém cỏI trong hiệp 1 khiến chúng tôi pjhảI trả giá ". Còn Hitz nói rằng ông biết sức mạnh tấn công khủng khiếp của MU nên đã chủ trương sớm gấy sức ép ghi bàn trước & đã thành công
  10. hanoi2you

    hanoi2you Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    883
    Đã được thích:
    0
    Thực ra mấy cái bài lượt đi lượt về của bác FaceHooliganno1 nghe có vẻ súc tích đấy, nhưng mấy cai trận đó tôi chẳng thấy có vẻ gì là kinh điển cả. Trận đấu kinh điển phải là những cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, hay những cơn mưa bàn thắng hay nín thở đến phút chót. Chứ như bác nói Bayern ép từ đầu đến cuối thì còn gì là trận đấu hấp dẫn? Muh topic là những trận đấu đáng nhớ trong lịch sử MU thì cái trận này các fan MU có lẽ chẳng ai muốn nhớ. Chả hỉu có bác nào tìm lại được bài MU hoà Barca 3-3, đó mới là kinh điển đấy. Hoặc trận chung kết FA MU và Liverpool năm nào muh Cantona ghi bàn duy nhất phút cuối ấy.

    Everything I do, I do it for YOU.

Chia sẻ trang này