1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những vấn đề của việc xây dựng thương hiệu

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi ChinhHellyBtt, 26/02/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ChinhHellyBtt

  ChinhHellyBtt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/07/2015
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Một xây dựng thương hiệu đơn giản có thể được nhận ra dễ dàng và cho phép các thương hiệu trở nên linh hoạt và đáng nhớ. thương hiệu tốt mô tả một điều gì đó bất ngờ hoặc duy nhất mà không bị cường điệu hoá.

  Trong trường trung học vào giữa thập niên 70, một giảng viên giới thiệu tôi với Nguyên tắc thiết kế KISS, có thể dịch là: Keep It Simple, Stupid. Nó truyền tải một sự cân nhắc trong thiết kế rất quan trọng. thương hiệu đơn giản thường dễ dàng nhận ra, vô cùng đáng nhớ và hiệu quả nhất trong việc truyền đạt các yêu cầu của khách hàng.

  Sự tinh tế cũng sẽ nắm bắt được sự chú ý của người xem, trên bao bì trên kệ của một cửa hàng đông đúc, hoặc trong bất kỳ chiếc xe nào khác sử dụng cho quảng cáo, tiếp thị và quảng bá. Hãy nhớ rằng, sự đơn giản cực kỳ hiệu quả của thương hiệu sản xuất giày lớn nhất thế giới là một biểu tượng “swoosh” đồ họa rất đơn giản.

  Jeff Fisher
  Đáng nhớ
  Bí Quyết quan trọng để xây dựng thương hiệu hiệu quả 7

  Đằng sau các nguyên tắc của sự đơn giản, đó là sự ghi nhớ. Một xây dựng thương hiệu hiệu quả nên đáng nhớ và điều này có thể đạt được thông qua một thương hiệu có thiết kế đơn giản và phù hợp.


  Đáng ngạc nhiên cho nhiều người, những vấn đề của thương hiệu tương đối ít quan trọng, và thậm chí sự phù hợp của nội dung đó không phải luôn luôn đóng một vai trò quan trọng.

  Điều này không có nghĩa là sự phù hợp không được không mong muốn. Nó chỉ cho thấy một mối quan hệ một-một giữa một biểu tượng và những gì nó tượng trưng thường không thể đạt được và trong những điều kiện nhất định, sự phản đối. Cuối cùng, nhiệm vụ duy nhất trong thiết kế của thương hiệu, là sự khác biệt, đáng nhớ, và rõ ràng.

Chia sẻ trang này