1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những vấn đề xung quang việc chuyê??n nhượng cu??a MU - khôgn post những vấn đề khác vào đây ! Đã c

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi 1+1=3, 15/11/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. PD745212

    PD745212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    416
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, em nghĩ Teves đá thì hay thật đấy, nhưng nếu nó mà về Man thì bên cánh phải dẫm chân Ronaldo, cánh trái dẫm chân Giggs và Richarson. Cái Man cần nhất bây giờ chính là 1 tiền đạo cắm như Van Nisstelrooy trước đây. Adriano là 1 tiền đạo đẳng cấp, không thể đem hắn mà so sánh với cả Kleberson được. Man đang cần 1 cầu thủ làm trung tâm hàng tiền đạo cùng với Roooney chơi lùi và Scholes là hộ công. Theo em như thế là quá đủ đối với Man. Hargreves về Man thì cũng tốt thôi nhưng khi đó Man sẽ thừa ra 1 tiền vệ......thôi tốt nhất là bỏ qua và chon Adriano, ngưòi đang muốn rời khỏi Inter đang thừa thãi tiền đạo!
  2. draculasxd

    draculasxd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
  3. mr_bafana

    mr_bafana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    1.500
    Đã được thích:
    1
    Chính xác anh đòng ý với chú Sơn Dra, anh hiện đang chơi Fm, Cm03-04 đã từng trải qua, . Carrick là 1 tiền vệ phòng ngự người ta cứ nghĩ tiền vệ phòng ngự là chặt chém, hãy nhìn những Dunga, Cambiasso, Mascherano thì biết, đâu phải ai phòng ngự cũng giống Makelele, anh tìm các thông tin thì chú Carrick là: Defensive Midderfield
  4. keano

    keano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Việc Carrik là một tiền vệ đa năng ! Chắc là vậy, anh ta có thể phòng thủ( thu hồi bóng), và có thể tấn công( óc quan sát tốt). Đó là thiếu xót trong nhận định ở bài viết trước. Nhưng là một cầu thủ thiên về kỹ thuật thì Carrik liệu có "thay thế" nổi Keane một cầu thủ có lối chơi quyết liệt ! Không muốn so sánh giữa hai người nhưng trong giải đấu như Premiership --khốc liệt và thiên về sức mạnh-- Carrik có thể hoàn thành nhiệm vụ phòng thủ của mình ?
    Tiền vệ phòng thủ_Carrik( đa năng)_2 tiền vệ công--->là hàng tiền vệ em mong muốn ở Manu. Còn mọi người chắc muốn ---->_Carrik_3 tiền vệ công_---> đó là ý kiến của mỗi người !
    Thắng trong một trận đấu tồi còn hơn thua trong một trận đấu đẹp !!! Triết lý bóng đá của Erikson nhưng lão không làm được như vậy .Là fan của Manu em chỉ muốn Manu không thua trong bất kỳ trận đấu nào, và thắng nhẹ nhàng không mất sức trong những trận đấu đơn giản ! Chứ không phải là thắng đep, dòn giã trong trận này rồi thua ngớ ngẩn trong trận khác. Vậy thôi!!!
    Lấy lại những gì đã mất ! Man mãi là Man trong trái tim tôi !
  5. countdracula

    countdracula Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    259
    Đã được thích:
    0

    Nói chung là chú carrick chấn thương rùi,
    Qua mấy trận vừa rùi thì vị trí tiền vệ phòng ngự là yếu nhất, dù scholes đã cố lấp vào với O''she nhưng vẫn yếu.
    Mua chú Tervet co khi lại dẫm chân lên cách đá cua rooney , vì chú này ko phải tien đạo cắm .
  6. jesuisbanal

    jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    3.157
    Đã được thích:
    466
    Thế à, hik, mình xem trên ManU thấy bảo là hôm nay Carrick ra sân ngay từ đầu mà ?
    Anh em tranh luận tí cho vui, chứ ai ở đây chả muốn MU thành công .
    Tiện đây em hỏi có bác nào subscribe cái kênh MUTV để xem trực tiếp trên Internet không nhỉ, truyền em kinh nghiệm với. Bọn nó bảo có 4 bảng 1 tháng để xem. Chứ VTV3 ko truyền trận nào thì em ứ xem được, bọn VTC2 strym chán lắm. Mấy cái PPLive, Sopcap giờ đêk tìm được kênh nào truyền ESPN hoặc UBC. Đêm nay em ko xem live được roài. Có bác nào có kênh gì trên Net chiếu trận MU bảo em với, huhu.
  7. anhtuannd

    anhtuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    6.790
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứ chê Carrick lẻo khoẻo, ngày xưa khi mới đến MU thì Keano khác quái gì Từ từ mới nóng tính được như ông thầy Alex chứ.
  8. keano

    keano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Ai sẽ về đây ????????????????????????
    Được keano sửa chữa / chuyển vào 12:13 ngày 27/08/2006
  9. keano

    keano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
  10. draculasxd

    draculasxd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Khi còn thi đấu ở Tottenham, Carrick thường là người đá thấp nhất trong các tiền vệ, nhưng có E.Davids ở bên cánh trái thường xuyên hỗ trợ nên cũng giảm được gánh nặng phòng ngự. Nếu mua Hargreaves về theo tôi nên để đá cánh, 2 tiền vệ này có thể hỗ trợ cho nhau rất tốt. Tôi cũng đồng ý với bác 3phân cho rằng quỷ đỏ không nên chơi theo kiểu của Juventus với 2 tiền vệ quét ở trung tâm vì Quỷ Đỏ không những cần thành công mà cần phải chơi tấn công đẹp mắt. Lại đá giống Chelsea thì những gì mà chúng ta vẫn chê bai The Blues chẳng hoá ra là vô nghĩa à ?
    Theo nguồn tin mới nhất thì United và Arsenal đang cùng quan tâm tới tiền vệ đội trưởng của West Ham là Nigel Reo-Coker. MU mua thằng này cũng tốt, giúp đảm bảo chiều sâu đội hình, hơn nữa Coker tuy không có chiều cao nhưng lại có sức trẻ và khả năng tranh chấp rất tốt, khả năng tấn công cũng không tồi.
    Ngoài ra còn một nguồn tin nữa cho biết Quỷ Đỏ cũng đang định đưa về tiền vệ cánh trái Jamie Day của Peterborough.
    Cầu thủ trẻ này đã từng có mặt và gây được những ấn tượng nhất định trong trận đấu chia tay với ông chủ Barry Fry (Peteborough) mà Quỷ Đỏ đã giành thắng lợi với tỷ số 6-0 trước Peterborough hồi năm ngoái. United hiện tại cũng chỉ có 3 tiền vệ cánh thực thụ là Ronaldo, Giggs và Richardson, có thêm một thằng nữa cũng tốt
    Jamie Day năm nay mới sắp 20 tuổi, được bạn bè và người thân gọi với cái tên Doris, mang áo số 17 và đã có 1 bàn thắng / 29 trận chính thức chơi trong mào áo của The Posh (biệt danh của Peterborough).
    [​IMG]
    Jamie Day tại Peterborough.
    [​IMG] Jamie Day đối mặt với Park Ji-Sung
    [​IMG] Jamie Day trong mào áo Peterborough.

Chia sẻ trang này