1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những yếu tố nào tạo nên mẫu in decal hiện nay

Chủ đề trong '7X Đà Nẵng' bởi inbaobigiay, 18/05/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. inbaobigiay

  inbaobigiay Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2016
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Khi chọn in tem nhãn decal hàng hóa, điều được quan tâm đầu tiên đây là tính lôi kéo đối thực hiện người sử dụng. Hàng hóa có tính lôi kéo sẽ được lựa chọn sử dụng, trong khoảng đó tăng thêm lợi nhuận và khả năng quảng cáo hình ảnh thương hiệu.
  Ngoài việc đầu tư vào cái kiểu dáng về những nhân tố hình ảnh, màu sắc thì cũng cần hải để ý đến chất liệu cũng như bí quyết gia công được áp dụng. Những nguyên tố này tuy thuần tuý nhưng đóng vai trò quan yếu trong việc tạo tính thẩm mỹ và giúp nhãn mác ấn tượng hơn,
  [​IMG]
  Yêu cầu của tem nhãn mỹ phẩm

  Mỹ phẩm là một sản phẩm được dùng ở phổ thông tự nhiên khác nhau, vì thế yêu cầu đối thực hiện tem nhãn cũng cần đạt được sự khác biệt. Ngoài tính thẩm mỹ thì lúc in tem nhãn mỹ nhân phẩm phải chăng còn cần phải chú trọng nhiều hơn tới chất lượng, độ bền khi dùng.
  Phần to những loại mỹ phẩm thường được tiêu dùng ở điều kiện thời tiết ẩm ướt hay với sự tiếp xúc sở hữu các đồ vật khác. Đặc điểm này quy định tem nhãn cần phải bền để phát huy được các vai trò quan trọng của mình.
  [​IMG]
  phổ biến loại sản phẩm sẽ quy định nhãn mác hàng hóa khác nhau thành ra 1 cơ sở mang thể đặt in phổ thông loại tem nhãn mỹ phẩm 1 lúc. Dĩ nhiên mỗi loại sẽ với các điểm khác nhau nhưng yêu cầu chính là là phải có tính thẩm mỹ 1 bí quyết tốt nhất.
  Tem nhãn tiêu dùng cho ngành nghề mỹ phẩm cần đáp ứng được rộng rãi yêu cầu khác nhau trong ngoài mặt cũng như in ấn. Bởi mục đích lúc dùng của sản phẩm này chỉ là tạo khả năng nhận diện sản phẩm, và tăng hiệu quả quảng cáo nhãn hiệu.
  [​IMG]
  làm thế nào để tem nhãn mỹ phẩm lôi kéo hơn?

  khi nguyên tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu thì tem nhãn mỹ phẩm cần sở hữu những cách thức khác nhau để đảm bảo bộc lộ được điều đó. Để nhằm tạo điều kiện cho bạn dễ nhận biết hơn, chúng tôi sẽ đưa ra 3 yếu tố thuần tuý nhưng hiệu quả để bạn tham khảo dưới đây.
  • chọn lựa chất liệu ấn decal trong: loại decal trắng này thích hợp mang đa dạng sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, có đặc điểm trong suốt nhãn mỹ phẩm sẽ diễn tả thông báo 1 cách thức có hiệu quả, và tạo được ấn tượng cho hàng hóa.
  • tiêu dùng nguyên liệu giấy tái chế: ví như không tiêu dùng decal cho shop thời trang trong thì bạn có thể sử dụng loại nhãn giấy làm cho từ chất liệu tái chế. Người tiêu dùng bây giờ khá ưa chuộng các sản phẩm mang tính tự nhiên, đảm bảo an toàn với thân thể, thiên nhiên nên giấy kraft là tuyển lựa in tm nhãn phù hợp.
  • áp dụng các phương pháp gia công: gia công ko chỉ làm cho tăng chất lượng mà còn diễn tả tính thẩm mỹ cho tem nhãn mỹ phẩm một phương pháp đạt được hiệu quả. phương pháp ép kim, cán màng, dập chìm nổi,… đều có thể được ứng dụng cho tem nhãn.
 2. Cocobay_Empire

  Cocobay_Empire Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  08/04/2017
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  11
  Mỹ phẩm là một sản phẩm được dùng ở phổ thông tự nhiên khác nhau, vì thế yêu cầu đối thực hiện tem nhãn cũng cần đạt được sự khác biệt. Ngoài tính thẩm mỹ thì lúc in tem nhãn mỹ nhân phẩm phải chăng còn cần phải chú trọng nhiều hơn tới chất lượng, độ bền khi dùng.

Chia sẻ trang này