1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nở một nụ cười...đem nỗi buồn đi giấu!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi cafekhongtan, 07/08/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cafekhongtan

    cafekhongtan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Mùa cưới....người người đua nhau cưới, nhà nhà cưới, vui vui buồn buồn. Bạn bè nó cũng cưới, hết đứa này đến đứa khác, nô nức cưới...và rồi chúng bạn mời nó đi ăn cưới, chết tiệt là không có đứa nào quên hỏi nó câu hỏi "ấy...bao giờ cưới?" "ờ thì... cuối năm." "...cuối năm? bây giờ đã là cuối năm rồi mà!!!???" thì tớ cũng chỉ định cuối năm , nhưng mà chưa biết là năm nào cả"
    Cưới nhau đi, cưới đi..., tôi ko GATO đâu mà chỉ chạnh lòng chút thôi, thêm một chút lo lắng dân số nước ta lại tăng nhanh mất thôi, hehehe

    ...............
    Nhận thêm một thiếp cưới
    Chợt thấy mình lẻ loi
    Thêm một đêm trăng tròn
    Chợt thấy mình đang khuyết
    Dĩ nhiên là tôi biết
    Thêm một...cũng chẳng sao!!!
  2. socoladang82

    socoladang82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    Phía sau ánh mắt buồn! Đằng sau tất cả, nó chỉ biết cưòi thật nhiều,cưòi đẻ khoả láp đi tất cả những j đã đang và sẽ xảy ra quanh nó.
  3. chit_AQ

    chit_AQ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2005
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
  4. chit_AQ

    chit_AQ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2005
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
  5. meo_con_0181

    meo_con_0181 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    2.811
    Đã được thích:
    0
    Nở một nụ cười dù là méo mó, vẫn thấy dễ dàng hơn việc khóc trước người khác. Có thể là mình thiếu can đảm, nhưng khóc trước mặt nhiều người để người khác thương hại mình thì chẳng thà mình chết còn hơn.
  6. maixuanhung

    maixuanhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2004
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Đôi khi ta cần 1 nụ cười thật vui sướng, và cũng có khi chỉ là nụ cười giả tạo cũng thấy mãn nguyện lắm rồi
  7. pruseidon

    pruseidon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2006
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Mãn nguyện với một nụ cười giả tạo ư!? Uh, chắc là vậy, dù sao cũng chỉ là một nụ cười thôi mà.Nhưng cứ như thế thì liệu cuộc sống này sẽ ra sao?
  8. ha_kennic

    ha_kennic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2005
    Bài viết:
    1.208
    Đã được thích:
    0
    ..hình như em là người rất giỏi trong việc che dấu nỗi đau cho riêng mình , chỉ mình em biết mà thôi . Người ta thường thấy em cười nhiều , vui nhiều , nhớ đến em người ta sẽ thấy em đang cười . Nhưng ngày hôm qua , em ko thể kiềm chế đc nữa , mượn rượu để bật nỗi đau ra khỏi trái tim , để cho nhẹ bớt những ưu tư , nhưng sao ai đó ích kỉ quá vậy , ai đó ko những ko hiểu , mà còn trách em .....
  9. cafekhongtan

    cafekhongtan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Có người khuyên nó nên thử...yêu. Có nên không nhỉ???Nếu thử, sẽ giống như chơi game or thử liều đánh bạc?Nghe có vẻ có lỗi với Tình Yêu, với những người đang yêu, nhưng thực sự mà nói nó đâu biết Tình yêu là gì. Tình yêu ở xa nó.
    Những băn khoăn này, ở tuổi nó nghe có vẻ ngô nghê quá. Nó đã từng nghĩ hay mình cứ thử (thử để cho mình cơ hội và cho ai đó một cơ hội) nhưng mỗi khi ý nghĩ ấy xuất hiện trong đầunó luôn hiện ra phía cuối con đường, cuối cuộc tình thử, là những ngã rẽ. Không có con đường thẳng, cũng không có sự đồng hành, bóng nó trải dài trên một trong những ngã rẽ đó. Cô đơn.
    Băn khoăn.
  10. meo_con_0181

    meo_con_0181 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    2.811
    Đã được thích:
    0
    Nhiều khi, đối mặt với một chuyện buồn. Phản ứng trước tiên của em là nghênh mặt lên và mỉm cười. Người ngoài không được phép nhìn thấy em khóc, nhìn thấy em suy sụp. Nở nụ cười với mọi người, và nỗi buồn dành cho bản thân mình mà thôi!

Chia sẻ trang này