1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi bán túi đựng máy ảnh ?

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi SatVun, 02/08/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. SatVun

    SatVun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Nơi bán túi đựng máy ảnh ?

    Em muốn mua 1 cái túi đựng máy ảnh nhưng không biết nên chọn thế nào ? Vì thế em xin thỉnh giáo các bác 1 chút,về mấy điểm:
    - Điểm gì cấn săm soi kỹ nhất ?
    - Địa chỉ (em ở Hà Nội) ?
    - Giá thành (để em biết đường vác tiền đi) ?
    - ...
    Yêu cầu của em:
    đựng vừa 2 thân máy+ 1 OK télé + 1 OK normal+ đèn, 1 vài cuộn phim+1 vài thứ cần thiết khác để đi lang thang mà em chưa nghĩ ra và ......... giá cả hợp lý ...
    Nhân thể, mong các đàn anh cho em biết để đi lang thang (1 ngày chẳng hạn) thì nên vác theo những gì là hợp lý ?
    Em xin cảm ơn các bác !
  2. a13743

    a13743 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    500
    Đã được thích:
    0
    Với các yêu cầu của bạn đặt ra, bạn nên mua một con túi ngon vào. hàng hiệu, có ngăn để body riêng, ngăng để lens riêng, tốt nhất là mua một cái ba lô là ổn nhất vì mang vác dễ dàng.
    Điểm cần săm soi nhất là hiệu gì, hiệu càng nổi tiếng thì chất lượng càng đảm bảo.
    Địa điểm, bạn có thể ra Ngọc Camera ở Tràng Thi
    Giá tiền, hôm trước thấy ở đấy có vài cái, muốn có không thấm nước thì giá khoảng 250 USD, Rẻ hơn thì khoảng 180USD
    Còn nếu không đặt ra nhiều lựa chọn như thế, bạn ra cửa hàng thiết bị ảnh nào cũng có túi của việt nam hoặc trung quốc, giá khoảng 200 nghìn được cái to đùng.
    Còn đi một ngày, cứ mang theo tất. Lỡ gặp cái gì hay hay mà thiếu dụng cụ thì hành nghề làm sao được, về đến nhà lại tiếc hùi hụi.
    À quên, bác mod nào rảnh move giúp em vào topic hỏi đáp mua bán nhé. Cảm ơn các bác.
    Happy shopping./
    Được a13743 sửa chữa / chuyển vào 17:09 ngày 02/08/2004
  3. vndrake

    vndrake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Hic!
    Mua tui xịn thì đắt đấy ! Tớ đang dùng một cái ba-lô thửa ở Hà Trung. Tớ quên mất số nhà rồi! Đi từ đằng chợ Hàng Da lại cách nhà thờ Tin lành độ 100m trước khi đến chỗ lượn của phố Hà Trung nhà ấy ở bên trái đường . Nhìn nhà nào treo máy cái túi hơi quái dị và có máy cái bằng từ thời pháp để lại là chính nó
    Túi của tớ có dạng ba lô chứa được



    1 máy Zenit Snifer + Len 300 mm + bộ báng để chụp theo kiểu súng săn động vật
    3 máy mỗi máy 2 ống kính 30-80 và 70 -200
    Máy đo sáng
    Phim ảnh và cac loai accesories (Kính lọc, điều khiển xa, dây bấm, pin, bộ sạc...) đựng bét nhè Chịu được trời mưa
    Bên ngoài có chỗ để buộc tripod, Chai nước. Túi đựng đồ ăn...

    Trong túi có những cái chèn để nếu bỏ 1 vài thứ ra máy móc vẫn ổn định không chạy lung tung
    Gia đình này đã 3 đời làm túi ở Hà nội và họ làm túi thửa rất nhiều nên có kinh nghiệm mình cứ đưa yêu cầu, nếu có thể cả máy móc ra cho họ để họ đo kích thước là họ chỉ cho những phương án túi thích hợp và sau đó làm cho mình. Tớ làm cái túi giữa năm 2002 giá là 250K đưa ra giá và tớ gật luôn không mặc cả vì mình đã biết giá túi xịn rồi. Lúc nhận được túi thì nó vượt quá yêu cầu cảu mình. Nhà này phân chia mặt hàng cho mấy người con trai , nếu làm túi cho máy ảnh thì lên gác hai, gác ba gì đó. Họ còn làm đồ đi săn, túi đeò trên xe phân khối lớn đại khái là những đồ quái chiêu.. Tớ cũng đã đặt một cái túi cho xe Minsk để đi xa cũng rất mỹ mãn.
    Tớ rất hài lòng về cái túi của tớ mặc dù nó không có nhãn mác gì. Lúc đeo lên hoành tráng ra phết và trên hết cả là tiện dùng đúng ý của mình
    Chiều nay tớ có việc tạt qua Hà Trung tớ sẽ lấy địa chỉ cho. Nếu thích cứ qua thử
  4. johnie

    johnie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/11/2003
    Bài viết:
    726
    Đã được thích:
    0
    SatVun này,
    Bạn mà chạy theo ông a12345678 này về đồ thì hết thóc giống ngay . Một chỗ khác có thể mua túi là hàng Tuyết ở Vọng Đức, giá cả rất hợp lý (150k-200k), kể cả các loại linh kiện ảnh khác. Vài năm nay tôi toàn mua ở đó.Tôi không nhớ số nhà, nhưng bạn không thể lẫn vì không có một hàng ảnh nào khác trên phố này.
    Theo tôi thì chỉ cần vài tiêu chí thôi:
    - To đủ dùng theo lượng đồ
    - Có nhiều ngăn linh hoạt (dạng dán)
    - Mở ra đóng vào nhanh, thao tác đơn giản
    - Có lớp xốp tốt để giảm chấn khi bị va đập
    - Nắp trên chồng khít lên thân túi, đảm bảo mưa rơi thẳng không bị lọt nước vào trong
    - Quai chắc nhưng đệm vai mềm (rất quan trọng, nếu bạn không muốn vai phồng rộp lên vì mang nặng)
    - Vỏ ngoài chất liệu nylon càng ít chi tiết (trên bề mặt) càng tốt để giảm bám bụi và có thể giặt thoải mái.
    Cứ qua đó mà xem nhé.
  5. hyu_vn

    hyu_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2004
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    em cung dang can mot cai, bac cho dia chi luon di, tuan sau em di SQ roi, deo tui cho no gon
  6. tnl

    tnl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
    em ở sai gon , bác nào biết chổ bán tui đẹp rẻ bền chỉ cho em biết với.
  7. danbeo

    danbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2003
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi nên thửa lấy 1 cái như VNdrake nói ấy, chứ ra mua của hàng Tuyêt dân ở Vọng đức thì không được tiện lắm. túi to nhất ở đấy chỉ đựng được 1 thân máy, 1 tele, 1 zoom thường khoảng 28-70 và may ra có nèn thêm nữa thì được 1 cái đèn, mà ống kính lại nèn thêm vào thì chắc không nên tí nào.
  8. vndrake

    vndrake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Đã có địa chỉ.
    Số 9 phố Hà Trung- Ngoài biển có đề Cửa hàng Thuấn chuyên đóng hộp nhạc cụ.
  9. SatVun

    SatVun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0

    Được satvun sửa chữa / chuyển vào 17:19 ngày 03/08/2004
  10. SatVun

    SatVun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Em xin chân thành cám ơn tất cả các bác !
    Toàn những thông tin cực kỳ hữu ích.
    Nghe bác vndrake kể hấp dẫn quá !
    Có lẽ em cũng đi thửa 1 cái ba lô như bác ấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này