1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi bạn và Cuộc sống gặp nhau...

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi oblivious, 16/10/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. zeroka

  zeroka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2004
  Bài viết:
  4.102
  Đã được thích:
  0
  Mod Thu_6 cho tôi hỏi. Lý do lock topic Giáp Tý là gì ?
  Admin @dobinhminh đã thông báo rõ ràng topic nhà GT sẽ chuyển về box CS. Bây h thì bạn lock, phải chăng đối với bạn thông báo của admin @dobinhminh chẳng có nghĩa lý gì ???
 2. songtunu

  songtunu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/01/2004
  Bài viết:
  4.799
  Đã được thích:
  1
  Admin đã có câu trả lời đồng ý sự tồn tại của topic [topic]1110617[/topic] tại box Cuộc Sống. Mong các thành viên tham gia tuân thủ theo quy định của diễn đàn và của box.

  Tớ xin phép gỡ khóa
 3. liu_tiu

  liu_tiu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2007
  Bài viết:
  5.627
  Đã được thích:
  0
  @Mod: Mod lock Topic Tin nhắn rồi à? Bây giờ em muốn "nhắn tin" cho người ta mà không muốn "nói" với người ta thì làm thế nào ạ?
  Hỏi riêng thêm mod Điên yêu quý một câu nữa: Nếu bây giờ em tuyên bố TẨY CHAY rồi, sau đó em lại quay về cười đùa vui vẻ thì có ngại không nhỉ, anh điên nhỉ? Anh điên người nhớn trả lời em cái, hi hi hi ...
 4. nikocavn

  nikocavn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2003
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0
  Không hiểu sao thắc mắc này lại bị kiểm duyệt
  Vì hỏi mod nên tôi trả lời: Bạn có thể dùng chung một Topic đi, như vậy sẽ không làm loãng box. Thế nhé!
  Được nikocavn sửa chữa / chuyển vào 12:49 ngày 06/11/2008
 5. smkt

  smkt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2004
  Bài viết:
  6.586
  Đã được thích:
  1
  Tớ nhắn tin cho Mod alanh - người thông báo khóa tạm thời topic của tớ ("Sống để làm gì?") để tránh lũ lụt rồi mà ko thấy trả lời nên tớ đành lò dò lên đây hỏi han.
  Mod alanh bảo là khóa tạm thời tránh lũ lụt nhưng ko biết là khóa đến bao giờ, tớ muốn biết để còn tiếp tục
  Nếu Mod alanh bận thì các Mod khác có thể trả lời giúp tớ được không?
  Thanks nhé
  Ngoài lề tí: Hình như tớ cũng thấy có bạn nhận định topic của tớ có chút giá trị và nội dung các bài viết luôn đi đúng chủ đề. Nó tồn tại khá lâu và tớ ko thấy một nick vào đó quá nhiều để với mục đích câu bài hay spam mà hầu như là chia sẻ rất chân thành cảm xúc khi đó dĩ nhiên trừ nick của tớ là chủ topic (mắc tội than thở nhiều)
 6. CrazyMan

  CrazyMan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/03/2001
  Bài viết:
  3.159
  Đã được thích:
  9
  Chờ Alanh chắc hơi lâu nên tớ trả lời giúp bạn vậy.
  Hiện nay có 1 số topic xảy ra hiện tượng các thành viên lách luật post bài với mục đích up topic hoặc câu bài làm nội dung của topic không được theo đúng như ban đầu mà chủ topic đưa ra. Vậy nên các Mods có lock topic đó lại. Riêng topic của bạn smkt, mình sẽ kiểm tra lại, nếu đa số các bài viết gần đây vẫn bám sát chủ đề thì mình sẽ mở lại topic và xử lý các bài viết vi phạm. Các topic khác sẽ được kiểm duyệt trong thời gian tới, mong các bạn thông cảm!
 7. smkt

  smkt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/2004
  Bài viết:
  6.586
  Đã được thích:
  1
  Cám ơn Mod Crazy đã trả lời nhanh giúp tớ
  Hì hì, riêng việc mạnh tay với các hình thức spam tớ luôn luôn ủng hộ, tớ cũng ko thích lúc tâm trạng đang xì...lung tung mà vào đọc thêm những nội dung cố tình spam kiểu ý. Nếu topic của tớ mà được gọn gàng thì tớ cũng không mong gì hơn và cám ơn mod nhiều nhiều lắm. Ừ, nhưng thì thi thoảng cũng có vài ba khách có cách nói chuyện ko hợp, như thế thì cũng chẳng qua là sự phong phú, mình tránh những khách thế thui, nhắc nhở khách ý thui, đừng bắt tớ đóng cửa thế nhé.
  À, tớ đưa đường link cho Mod luôn để tìm và đọc cho nhanh, đỡ mất công nhé:
  http://www10.ttvnol.com/forum/cuocsong/478482/trang-54.ttvn
  Xử lý nhanh giùm tớ
 8. CrazyMan

  CrazyMan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/03/2001
  Bài viết:
  3.159
  Đã được thích:
  9
  Nhắn Mod Nikocavn: Việc bạn lock nick thành viên nhà Giáp Tý khi họ vi phạm là không sai và tôi ủng hộ! Nhưng tôi không ủng hộ việc bạn cứ gặp nick nhà Giáp Tý vi phạm quy định là hạn chế (cấm) post bài trong box bất kể lỗi nặng hay nhẹ, đúng hay sai! Những nick nào bị hạn chế với lý do không thoả đáng, tôi sẽ gỡ hạn chế và sẽ gửi thông báo đến bạn! Một lần nữa mong bạn chú ý hơn, không vì tư thù mà làm ảnh hưởng đến box!
  Nhắc các thành viên nhà Giáp Tý: Các bạn tham gia diễn đàn nên chú ý quy định của box, hạn chế tối đa việc "đả kích" quản trị diễn đàn hoặc đả kích các thành viên khác! Không lách luật để post bài, hạn chế tối đa việc post 2,3 bài liền nhau! Mong các bạn chú ý hơn!
 9. nikocavn

  nikocavn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2003
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0  Vậy anh xử lý trường hợp này đi ạ.
  http://www10.ttvnol.com/forum/cuocsong/1110617/trang-36.ttvn và trang trước đó nữa thì anh sẽ thấy tốc độ spam như thế nào!
  2 cái nick: muadong0lanh và mypink là những nick cùng series với chủ nhân của nick XXXX đã bị em hạn chế. Chứng tỏ "nhờn thuốc", anh đề ra hướng xử lý đi ạ, em chờ cách xử lý của anh đối với những trường hợp cố tình này như thế nào.
  ID: 14071279
  ID: 14071317
  ID: 14071386
  Còn những trường hợp anh gỡ hạn chế, em sẽ không làm gì trái ngược những hành động của anh như anh đang làm với những quyết định của em và của các mod box CS (việc đưa Topic nhà Giáp Tý về và xóa bỏ nhà GT cũ), nhưng em thiết nghĩ anh nên thống nhất trong việc xử lý các mem của TTVN tránh trường hợp chỗ thì nghiêm khắc quá, chỗ thì buông lỏng quá.
  http://www10.ttvnol.com/forum/lovekingdom/873651/trang-72.ttvn
  [​IMG]
  Em mượn lời của anh để nói "Qua suốt thời gia tham gia box của bạn với 1 số nick mà bạn có và vi phạm, tôi cũng có thể khẳng định là nhận định của tôi là hoàn toàn chính xác!" - em thấy những nhận định và xử lý của em đối với các nick này là hoàn toàn chính xác!

  được nikocavn sửa chữa / chuyển vào 23:10 ngày 13/11/2008
 10. MATRIX.

  MATRIX. Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/09/2001
  Bài viết:
  3.984
  Đã được thích:
  0
  Nếu đã là người QUẢN TRỊ, thiết nghĩ cần phải có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, công tâm, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ của mình, hợp tình, hợp lý.  Còn thân mang trọng trách quản trị nhưng lại chỉ đi bới móc, soi mói, vạch lá tìm sâu (của duy nhất 1 topic, hay nhăm nhăm cụ thể vào những thành viên nhất định nào đó) ... thì, xin lỗi, "đả kích" còn là nhẹ nhàng chán!
  ?oCó tài mà không có đức là người vô dụng? nhưng ?oCó đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó?.

Chia sẻ trang này