1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói bậy , gào thét ,hò hét rên la ,kêu ca, ba hoa , trong lúc XxX có nên không ???

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Mjnicklove, 14/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. _tranhoangtho

    _tranhoangtho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2004
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Bác Jog ở Tây mà giường yếu thế hả bác? Em cứ tưởng đồ Tây tốt lắm chứ . À, em hiểu rồi! Tại bác với gf đè nén, hành hạ nó 317 ngày một năm chứ gì? ( trừ 48 ngày chủ nhật là ngày nghỉ không tính). Cẩn thận đấy bác ạ, không lại giống hàng xóm nhà em. Một đêm hai vợ chồng phải hò nhau dậy 3,4 lần để lắp lại giường , mà họ mới xa nhau có nửa tháng thôi đấy. ( Đùa )
    Chị fool với anh Jog cho tớ gia nhập hội The silent of the *** với. Hay mình thành lập hội đi. Tớ cử 2 người làm trưởng, phó hội, tớ làm thư kí. Tự thoả thuận với nhau xem ai làm trưởng, ai làm phó nhé. Để Tết này, anh em offline cái nhỉ?
    Tớ phục khả năng câu topic của Mjnic đấy. Kể ra có người bịa chuyện cho anh em vào chat cũng thú. Vote cậu 3*
  2. Romantic_mafia_

    Romantic_mafia_ Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    3.201
    Đã được thích:
    0
    Hê hê , đã tìm cảm giac sung sướng thì phải hết mình chứ , cứ làm sao mà cho nó sướng , bạo một tí có khi lại tìm thêm cảm giac mới
  3. x600

    x600 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    729
    Đã được thích:
    0
    em thì thích sôi động cơ thế mới đã
  4. JogR_16

    JogR_16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2005
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    thế chú tưởng đồ Tây cái gì cũng tốt cả hay sao
    còn chuyện lập hội GDGT để đi Ọp lai thì tớ đồng ý cả 5 chân tay, đến để xem các bác Hội trưởng Hội phó giảng giải về lý thuyết, có thực hành
    mà hội ta có lẽ đi ọp-lai phải thuê nhà nghỉ ấy nhể ?
    --------------------------------------------------
    Bạn là Fan của TTVNOL ? Vào đây vào đây : http://groups.yahoo.com/group/suthatttvnol/
    Chả có cái gì nhố nhăng hơn cái này : http://freepgs.com/smilies/
    JogR is a registered trademark of TTVNOL Development Group.
    Xây dựng TTVNOL là xây dựng Vinacomm !!!
    [​IMG]
  5. nhatquoc

    nhatquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    NQ thấy kêu hay không phụ thuộc vào cảm xúc và tính nết. Không sướng mà kêu thấy giả tạo, không sướng. Nếu sướng sao cấm người ta kêu, tự do ngôn luận trong ******** cũng là nhân quyền đó!
    Con trai chẳng cần kêu, trừ khi the last push thì gầm gừ tí. Còn con gái kêu sẽ gợi cảm. Kể mỗi lần mà push vào lại được nghe tiếng ú ớ như nén cảm xúc thì càng hưng phấn.
    Giả tạo dễ nhất chỉ cái miệng, nếu sướng thật thì phải có nhiều chỉ số khác nhấp nháy nữa. Thỉnh thoảng vừa ấy vừa bịt miệng nàng cũng vui đấy chứ, lúc sau bỏ ra thì thấy ngón tay mình bị mút ...buồn buồn nhưng thú vị.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này