1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói chuyện các môn thể thao khác (trừ bóng đá nam)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 23/08/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  7.423
  Đã được thích:
  6.880
  Xin phép các bác mở topic mới bởi có nhiều thứ muốn nói ở SEA Games mà không dính gì đến U-22. Hơn nữa cái thread kia mỗi lúc có trận là posts mới chạy nhanh như tên, tôi theo không kịp.

  Đầu tiên là chuyện bóng đá nữ, hình như là năm nay không truyền trực tiếp hả các bác?

  Sau nữa là câu tôi mới hỏi bên kia, tình hình trước trận cuối là VN và Thái bằng điểm nhưng Vịt kém hiệu số. Tôi tưởng Thái sẽ xin ban tổ chức để hai trận đá cùng giờ nhưng giờ này chưa thấy động tĩnh gì? Nếu đá khác giờ (Vịt đá sau) thì Vịt sẽ có lợi.

  Giờ nói chuyện huy chương, thì mới chính thức thi đấu 2 ngày mà bọn Mã đã có 40 cái HCV! Bác nào thông thạo nói hộ nó lấy từ những môn gì mà lắm thế? Vì tôi tưởng bơi nó không giỏi lắm, các môn khác thì chưa chung kết, nếu lấy từ băn cung và wushu thì chừng 15-20 cái thôi chứ gì mà tới 40? Kiểu này chắc nó định phá kỷ lục 200 cái của Indo hồi xưa rồi

  Sang Ánh Viên, năm nay vậy là thành công hay thất bại các bác? Đến giờ này AV đã có HCV nào chưa?
  _DucNo thích bài này.
 2. hungxongbeng

  hungxongbeng Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/09/2016
  Bài viết:
  548
  Đã được thích:
  308
  _DucNo thích bài này.
 3. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  7.423
  Đã được thích:
  6.880
  Tôi mới nghe tin là giờ đá trận cuối sẽ không đổi, mặc dù bọn Thái có yêu cầu. Vậy là thuận lợi cho các chị em rồi.
  Tất nhiên thuận lợi không có nghĩa là dễ dàng. Bọn Phi (đá với Thái) vẫn có thể nằm ngửa ra cho nó hiếp, còn bọn Mã (đá với mình) vẫn có thể đá hết sức gỡ gạc hoặc được ưu ái. Thêm nữa hàng công chị em năm nay không mạnh, bọn Miến diệt Phi đến 6-0 trong khi mình chỉ thắng 3-0.

  Hy vọng là trong trận đấu sớm buổi chiều đội nam sẽ thắng hoành tráng, dọn đường cho các chị em đăng quang trở lại trong trận buổi tối.
  --- Gộp bài viết: 24/08/2017, Bài cũ từ: 24/08/2017 ---
  Bác có video hay youtube clip gì không? Chứ đừng chửi suông nhìn bựa lắm, và rất không thuyết phục, không khéo nó lại chửi mình là thua nên cay cú. Có clip bằng chứng rõ ràng thì bọn nó hết cãi, đồng thời các nước khác cũng xúm vào chửi bọn Mã giúp mình.
  --- Gộp bài viết: 24/08/2017 ---
  Nhìn Lê Tú Chinh chạy sướng thật :) Xa hẳn, thắng cách bọn nó cả một đoạn. Tới nơi nhìn tỉnh bơ như không. Mà sao em ấy không làm cái chuyện vác cờ lên lưng chạy nhỉ? Không nghĩ đến hay là luật mới?

  Nhớ hồi trước lần đầu Vũ Thị Hương lên ngôi mình lại cứ tưởng chuyện đùa thế nào, vì từ trước tới lúc đó cứ nghĩ bơi và điền kinh cự ly ngắn là bọn khác, Vịt ốm đói không thể theo nổi. Đùng một cái ra em Hương có cú nước rút thần sầu, từ đấy mới dám tin Vịt có thể tranh đua 100m với thiên hạ :) Em Hương về hưu thì ngay lập tức có em Tú Chinh này còn toàn diện hơn nữa. Ngon! :)

  Bác nào nghe tin gì bóng rổ không? Bóng rổ VN kỳ này có tăng cường Việt kiều thì phải. Đã đánh Asean vài năm nay, được ex-NBA huấn luyện rồi thì hy vọng là sẽ ngang ngửa, có thắng có thua chứ không chỉ toàn thua như trước. ĐN Á thì ngoài thằng Phi vượt trội ra, còn lại đều làng nhàng, thắng được chứ ko phải không.
  --- Gộp bài viết: 24/08/2017 ---
  Thêm 1 vụ thiên vị Ngựa:

  Đây là tình huống xảy ra trong trận bóng rổ Phi-Mã. Thằng Mã có bóng, thằng Phi lấy được (hợp lệ). Thằng Mã cú nên ôm, kéo tay thằng kia. (Theo luật thì khi "lấy bóng" - steal - đối thủ không được nắm hay kéo tay). Tay hai thằng dính vào nhau (chủ yếu là do thằng Mã giữ chặt tay thằng Phi không thả ra). Vậy là trọng tài phải vào cuộc (may là chưa có xô xát).

  Xong xuôi thì thay vì phạt thằng Mã hoặc phạt cả hai thì bọn trọng tài lại chỉ phạt thằng Phi, đuổi nó ra khỏi trận đấu, còn thằng Mã vô can.

  --- Gộp bài viết: 24/08/2017 ---
  Thêm một vụ lùm xùm nữa. Cái này là khi đang đá Sepak Takraw nữ, thằng HLV Indo bực mình quá nên kéo cả đội ra ngoài không đánh nữa. Ở đầu clip thằng HLV Ỉn nói mấy câu:
  "No, no no, no game"
  "2 times, 2 timé Malaysia" (không biết nó nói cái gì 2 lần)

  _DucNo thích bài này.
 4. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  6.288
  Đã được thích:
  2.245
  Hết hiệp 1 đã ăn 4/5 quả rồi, hiệp hai làm thêm 3 quả nữa cho vui.
  SG sau chắc chỉ 3 đội Việt Miến Thái đá thôi chứ bọn còn lại yếu quá, mà Miến cũng xuống phong độ rồi.
 5. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  7.423
  Đã được thích:
  6.880
  Tóm lại là vẫn phải cần đến các chị em thì chúng ta mới có thể lên đỉnh được :)
  Chứ còn quay tay tự sướng chốc lát chứ vẫn chẳng thể thăng hoa lâu dài
  Mơ mộng nhiều thì dẫn đến di tinh mộng tinh, người cứ lờ đờ mà không nên cơm cháo gì.

  Gỡ gạc được cái HCV bóng đá nữ cũng đỡ, vì nhớ năm nào (2013?) Vịt & Thái vào 4 trận chung kết football & futsal mà thua cả 4. Điên không chịu được.

  Năm nay bọn Mã chơi bẩn quá, trong khi Thái lại có dấu hiệu xuống sức, nên có khi Vịt ngoi lên được thứ 2 bảng tổng sắp :) Mấy lần rồi Vịt toàn đứng thứ ba, thua chủ nhà và Thái. Kỳ này có khi vượt được Thái. Còn bọn Mã thì thôi không nói rồi. Có 1 môn gì mà nó cho hai thằng Mã nhất nhì hai cái HCV, còn thằng Thái HC đồng :) Thế là tự nhiên có thêm 2 HCV trên bảng tổng sắp. Nó vơ lộ như thế thì làm sao mà không nhất được.
  _DucNo thích bài này.
 6. Chi_Ve0

  Chi_Ve0 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/08/2017
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  539
  Ánh Viên hiện giờ đã có HCV về môn bơi
  --- Gộp bài viết: 25/08/2017, Bài cũ từ: 25/08/2017 ---
  Di tinh là bệnh lý, mộng tinh là hiện tượng sinh lý. Cô đúng là... :P
  _DucNo thích bài này.
 7. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  7.423
  Đã được thích:
  6.880
  Hình như AV có 4 cái rồi thì phải, hôm nay tôi mới xem mấy cái clip. Mà tôi chẳng hiểu con bé thiếu hơi trai hay ức chế gì mà thắng không cười gì hết. Các ông trên + phóng viên to còi phán bậy bạ cái gì mà 10 cái, có phải Michael Phelps đâu. Một mình nó chống lại cả cái đội Sing bao nhiêu đứa mà giành 4 cái HCV là đã giỏi lắm rồi, bao giờ VN mới có được một đứa như nó.

  Còn cái câu nằm mơ là tại vì tôi thấy bọn phóng viên bình luận viên cứ thua là nói "giấc mơ bao năm" :) Thì tôi mới nói mơ mộng để cho bọn thanh thiếu niên mới lớn nó làm, bọn nó trẻ khỏe phung phí dễ. Còn người lớn thì thôi đừng mơ mộng gì nữa cho nó gầy người ra. Lúc nào cần lên đỉnh thì cứ tìm các chị em mà theo là chắc ăn nhất :)
  _DucNo thích bài này.
 8. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  7.423
  Đã được thích:
  6.880
  Vịt đang đánh bóng bàn đồng đội nam với Mã. Sắp vào trận đôi. Đang dẫn 2-0

  Bác nào muốn xem trưc. tiếp vào đây:
  _DucNo thích bài này.
 9. Kilogamx8x

  Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/10/2015
  Bài viết:
  2.093
  Đã được thích:
  1.983
  7 cái rồi ông ơi, h mới 4 cái thì bỏ m ẹ
  _DucNo thích bài này.
 10. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  7.423
  Đã được thích:
  6.880
  Tôi đang xem trực tiếp bán kết bóng chuyền nữ VN-Indo. Ỉn đang dẫn 2-1, hiện là séc thứ 4. Nhưng mà xem séc 3 tiếc quá. Vịt đã dẫn 24-21 rồi mà để nó vượt lên thắng lại 29-27. Vịt có ít nhất 5 quả set points mà không tận dụng được cái nào. Tâm lý quá kém.

  Mà bực mình nhất là những lúc gay cấn thì đám VN trên khán đài lại cứ léo nhéo "Cố lên" với "bình tĩnh" với cả "một điểm nữa thôi". Làm phân tâm thấy bà luôn. Thời điểM đó thì dĩ nhiên cầu thủ nó biết là phải cố rồi, có lúc nào nó không cố. Còn nói nó "bình tĩnh" thì bố ai mà bình tĩnh nổi, cầu thủ chứ có phải sư tập thiền đâu mà nói "bình tĩnh" là bình tĩnh ngay được. Nói nó chỉ còn 1 điểm thì tự nhiên trong đầu nghĩ ngay tới cái điểm đó, có còn cái đầu lạnh để đánh đấm gì nữa đâu.

  Tôi nhớ có lần đọc ở đâu, phàm anh là dân chuyên nghiệp, tập đỉnh cao, thì những kỹ năng giỏi nhất của anh tập đã quá nhiều nó đã ăn vào bộ nhớ của cơ bắp (muscle memory) rồi, tức là cái phần phản xạ tự nhiên không cần suy nghĩ gì nữa. Và thời điểm anh đánh hay nhất là lúc anh thoải mái nhất, dùng "muscle memory" nhiều nhất. Còn bây giờ đúng thời điểm quyết định thì lại kêu gào những thứ đâu đâu, làm cho bọn nó tự nhiên dùng cái đầu để nghĩ "đánh thế nào cho an toàn mà ghi điểm". Nếu mà nghĩ ra đó làm ngay được thì đứa nào nó cũng làm cả rồi có đâu đến phiên mình. Cho nên lúc mà mình nghĩ trong đầu "mình phải cố lên", "mình phải bình tĩnh", "cầu trời cho tôi 1 điểm nữa thôi" thì cũng là lúc tay chân mình nó cứng & yếu đi nhiều so với lúc mình thoải mái để cho "muscle memory" nó làm việc. Kết quả là 5-6 quả set point mà không ghi được điểm nào, mặc dù nhiều lúc mình nhận chuyền 1 tốt, có thể nêu lên đập rất thuận lợi.
  --- Gộp bài viết: 26/08/2017, Bài cũ từ: 26/08/2017 ---
  Lúc tôi viết cái đây thì mới có 4-5 cái. Tối nay AV vào chung kết 2 nội dung nữa, nhưng mà 50m tự do thì khó được cái gì vì bọn kia quá mạnh. Chỉ hy vọng vào cái 200m thôi (quên mất 200m gì). Đồng thời cái 1500m nam.

  Con bé Phương Trâm hôm nay tôi mới thấy bơi vòng loại, nó xuống quá rồi. Giờ lên cân quá chừng, so với VĐV bơi thì mập ú. Trước tưởng nó còn tiếp bước được AV chứ giờ hết hy vọng rồi. Không hiểu lý do vì sao, vì không nghe nó có lùm xùm gì. Nhưng vẫn tiếc. Kỳ SEA Games này bên nam chỉ có Huy Sơn còn bên nữ có Mỹ Thảo là mới và nhiều hứa hẹn. Nói chung là lớp kếthừa vẫn ít so với Sing. Bọn Sing lực lượng nó y như là Mỹ, nội dung nào cũng có đứa ngon, và mỗi kỳ SEA Games nó lại trình làng thêm 5-6 khuôn mặt mới.
  _DucNo thích bài này.

Chia sẻ trang này