1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói chuyện các môn thể thao khác (trừ bóng đá nam)

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 23/08/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.429
    Đã được thích:
    5.741
    Tôi nghĩ là futsal nữ với điều kiện VN thì thôi cứ lấy các cháu giải nghệ bóng đá sân to về mà chơi cũng được. Còn đã làm thì làm nghiêm chỉnh, đưa futsal vào bóng đá học đường, phổ cập thì may ra. Chả cần học Nhật Hàn đâu, cứ nhìn sang Thái, bóng chuyền với futsal của nó phổ cập học đường xong giờ vươn tầm thế giới rồi.
    Xem đá chán không chịu nổi, thật chứ trình độ còn thua cả học sinh cấp 3 đá giải các trường.

    Gần đây thấy phong trào bóng đá nữ ở mình cũng bắt đầu nở rộ ở thành phố, các cháu đá cũng nhiều, nhưng rất tiếc lại cũng bu vào sân 7 hết. Đá chơi chơi học đường không có điều kiện theo sân to như Nhật, thì chuyển hẳn về nhỏ, mở lớp với CLB năng khiếu học futsal cho nó chuẩn chỉ đi, còn kiểu một lũ chả biết gì không học hành thả ra sân 7 cho chạy loạng quạng với nhau thì khác gì cả Messi Ronaldo VN trong giếng đá thì ít mà chân tay miệng thì nhiều. Chả có đóng góp gì cho mặt bằng bóng đá nước nhà cả.
  2. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.679
    Đã được thích:
    7.183
    VN mới thắng giải AVC Nations League. Đây là giải hàng năm cho các đội nữ bóng chuyền châu Á không được đánh World Nations League, tức là từ thứ 5 châu Á trở xuống (Nhật, Thái, TQ, Hàn đánh World Nations League).

    VN thắng giải này là lần thứ 3 liên tục. Bán kết gặp Kazakhstan có chút khó khăn, thắng 3-1. Tới chung kết gặp Philippines thì thắng dễ 3-0, sec nào cũng chỉ cho đội bạn lên 14-15 điểm là hết. Nói chung ở tầm này thì VN vượt trình, khó ai đọ lại.
    Nhưng lên một mức nưã thì lại không đủ trình. Mấy năm trước thắng giải này xong, VN đi đánh Challenge Cup với các đội không đi World Nations League của các châu lục khác thì không lại. So với Thái Hàn vẫn còn là một khoảng cách xa.

    Toàn bộ trận chung kết:
    ptsondr thích bài này.
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.962
    Đã được thích:
    19.146
    QC đánh hay quá! Lần lượt hạ cả 2 đối thủ kị giơ Heo Jung Han và Jeremy Bury để vào BK chiến Sidhom. Carom Vịt vẫn cứ đều đều vào sâu, ổn phết :)
  4. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.679
    Đã được thích:
    7.183
    Giải gì bác, bữa giờ tôi không để ý :)
    Hôm trước đánh WC ở VN, anh tài VN rơi rụng như sung thấy cũng nản :) Cũng có QC vào tới bán kết đấy nhưng ko vào được chung kết. Không có ai đột nhiên nổi lên như Trần Đức Minh năm ngoái. Cuối cùng vẫn là Jasper giành cúp. Nói chung mấy anh già này giành nhiều quá rồi nên thấy mấy ảnh có thêm cúp không hứng mấy.
    ptsondr thích bài này.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.962
    Đã được thích:
    19.146
    Giải WC Ankara ở Thổ đó bác! QC mới hạ luôn Sidhom vào CK chiến Eddy Merckx rồi kìa :D
    hoa_khanh thích bài này.
  6. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.679
    Đã được thích:
    7.183
    Có thể giải hôm trước ở VN, dân tình đánh không sung vì đúng vào đám quốc tang.
    Lúc đầu chỉ thị là huỷ giải rồi ấy chứ. Mà bọn liên đoàn quốc tế nó năn nỉ, nó bảo bao nhiêu con người đã ở đây rồi, giờ huỷ giải thì mất mặt nó mà cũng mất mặt VN. Nên cuối cùng mấy ông cho tiếp tục, nhưng bắt chơi không khán giả, không livestream. Nên đánh ở sân nhà mà không khác gì ở sân khách, còn tệ hơn vì sân khách nhiều khi nó cũng cổ vũ cho mình. Khán giả tại chỗ không được xem, mà khán giả online cũng không được xem luôn, trong khi bình thường livestream lúc nào cũng phải là 80-90% là dân VN. Mất nguồn cổ vũ tinh thần cho nên dân mình đánh xìu là phải :)

Chia sẻ trang này