1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói chuyện và giao tiếp tiếng anh hàng ngày

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi pasal, 28/03/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. greensleeves

  greensleeves Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/06/2017
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Chỉ có dùng nhiều riết phát hiện ra cái sai của bản thân. Mình hồi đó vật lộn với ngữ pháp dữ lắm. Mà nếu mình đi ôn theo kiểu lấy chứng chỉ nhiều khi tốn tiền mà nó hơi bị dư thừa (ý là mình chỉ cần ngữ pháp và cách viết thôi). Mình tìm được trung tâm Emas bên quận 10 Sư Vạn Hạnh. Ở đây có dạy lớp ngữ pháp và dạy rất dễ hiểu hiệu quả, không phải học thuộc lòng mà dạng hiểu rõ bản chất ngữ cảnh để áp dụng nha. Mình chỉ học có một lớp duy nhất đó thôi (ko phải học xong lớp này rồi lên lớp khác đâu nha) rồi về tự ôn tới giờ. Chứ lấy tiền đi học trung hoài cũng thấy mắc mệt.
 2. giacmochungtinh

  giacmochungtinh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2016
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  21
  Sự thân thiện là mình thích và hài lòng nhất khi tìm được môi trường ưng ý , ILI quận 10 với 100% giáo viên nước ngoài, học phí hỗ trợ và có chương trình khuyến mãi nhiều lắm bạn ah.
 3. giobac

  giobac Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  22/09/2015
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  32
  Chịu khó đi xa xíu thì lên quận 10 có trung tâm ILI học cũng được lắm đấy bạn. Chương trình thực hành với 100% giáo viên bản xứ nhanh tiến bộ lên rất nhiều. Mình học thấy khá hiệu quả nên cũng giới thiệu cho một số bạn bè mình tìm hiểu. Bên đó học phí cũng khá mềm nên bạn nào muốn theo lâu dài từ căn bản cũng tốt
 4. gautruczinzin

  gautruczinzin Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/02/2016
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  14
  Bên trung tâm ILI có lớp 1 tuần 5 buổi học được lắm đấy bạn, học với 100% giáo viên nước ngoài nên đảm bảo là nhanh tiến bộ hơn nhiều, mình thấy ILI khá được mà học phí cũng khá mềm, có một số nơi cũng học với giáo viên nước ngoài mà học phí cao quá
 5. greenygreen

  greenygreen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Để nói tiếng anh tốt các bạn cần chuẩn lại giọng của mình, nên học phiên IPA để biết cách đọc một từ cho chuẩn. IPA bây giờ người ta dạy nhiều lắm. Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Hoặc không có nhiều thời gian tự tìm một phương pháp hiệu quả thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây dạy cho bạn IPA, cách giao tiếp và nói chuẩn tiếng anh trong bài phát biểu hoặc giọng điệu của bạn sẽ được chỉnh sao cho giống người bản ngữ, mình thấy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được.
 6. duongnhutadayeu

  duongnhutadayeu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/01/2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  23
  Mình thì đang theo học tại ILI 22C Trường Sơn, vì trung tâm này phù hợp với khả năng tại chính và phù hợp với nhu cầu học của mình. Được học với giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy, vui tính và truyền đạt rất tốt. Môi trường học thân thiện, rất dễ gần tạo điều kiện cho học viên tiếp thu bài rất nhanh và có hiệu quả.

  Nói chung là ILI mang đến cho bản thân mình sự an tâm và hài lòng rất cao.
 7. MinhHung118

  MinhHung118 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/08/2016
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  33
  học phí bao nhiêu 1 khóa bạn nhỉ ?
 8. sunshineofmylife

  sunshineofmylife Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  42
  ILI học phí đối với giáo viên nước ngoài mình thấy rẻ mà mọi người, rẻ hơn so với các trung tâm khác đó ạ

Chia sẻ trang này