1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi dành cho THÀNH VIÊN MỚI chào hỏi, làm quen và ý kiến thắc mắc , hỏi đáp

Chủ đề trong 'Tennis' bởi hititlikefederer, 04/08/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gando

    gando Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    Hiiiiiiiii! Xin chao moi nguoi,
    tui la nguoi moi tinh, rat muon gia nhap box. Con tu gioi thieu a????????? truoc het la cung so thic ve Tennis, tui cung moi choi thoi, khoang hon 2 nam. Tui o HNoi. Nghe noi hom 6/8 moi ng co boi giao luu o Linh Dam ha? Tiec the ha troi, ke ra toi biet som hon ma di cung moi ng thi tot biet may. Doc cac chu de cua moi ng nhieu khi nhe rang cuoi mot minh , moi ng vui that day, cho tui tham gia voi nhe.
    Tui lo ngo moi vao co gi moi nguoi chi bao gium.
  2. quietman7679

    quietman7679 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Gando ơi, box này toàn cao thủ đấy, mày muốn tham gia thì luyện thêm đi, chỉ bảo thì đã có tao. Chứ cứ đánh cái kiểu tà ma ngoại đạo như mày thì chỉ bắt nạt được mấy con gà ở sân nhà thôi
  3. hititlikefederer

    hititlikefederer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2004
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Chào mừng bạn đến với nhóm tennis này.
  4. xipomos

    xipomos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    993
    Đã được thích:
    0
    Welcome gando!! bạn cứ tham gia với box một thời gian thể nào cũng lại ọp nai tiếp!! Mà bạn chú ý post bài có dấu cho bà con dễ đọc nhé!
  5. anhmoveem

    anhmoveem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    373
    Đã được thích:
    0
    Bac dua qui dinh nay theo kieu..ma cu bat nat ma moi ha ?
  6. quietman7679

    quietman7679 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Bác này hiểu nhầm rồi. Xipomos là Mod(erator) của box tennis nên cậu ấy có trách nhiệm nhắc nhở mọi người thôi.
  7. trild

    trild Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Các ma mới có nên làm cái tiền offline để tìm cách đối phó với ma cũ kg nhỉ? Tôi xin góp 1 chân đây, Trí 0913570960.
  8. gando

    gando Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    869
    Đã được thích:
    0
    -----------------------
    Ui giời ơi, Ông QUIET ơi, tui nói cho ông nghe nhé, chơi với nhau lâu rồi mà ông không biết rằng là kiểu đánh của tui là theo trường phái " ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP" à, tui đang có gắng luyện theo trường phái của HÙNG RÔBÔT đấy ông a Tuy nhiên luyện mãi mới đc 2/10 của ông y . MÀ ông đừng chê tôi ko ra sân tui cho 1 phát vào chân què hẳn thì lại khổ
  9. xipomos

    xipomos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    993
    Đã được thích:
    0
    Box ta có một thành viên nữ mới khá đặc biệt là Hoàng Linh @thisisme107 mới tham gia đây!! Welcome! Welcome! Đố các bác biết đặc biệt ở điểm nào!!??
  10. historian

    historian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2004
    Bài viết:
    301
    Đã được thích:
    0
    Xin chào các bác ạ. Em là thành viên mới tham gia, cũng bon chen, ngo ngoe một tẹo. Thấy các bác hay tổ chức thi đấu giao lưu, em khoái lắm muốn đến học hỏi nhưng sợ trình của em lùn quá. Em cũng chơi được vài năm nhưng không đều đặn lắm. Đề nghị các bác mem kỳ cựu nghiên cứu tổ chức các lớp phụ đạo thêm cho những thằng như em thì tốt quá.

Chia sẻ trang này