1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi dành riêng để nói chuyện... tình cảm

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi canari, 14/10/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. canari

    canari Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Nơi dành riêng để nói chuyện... tình cảm

    Đề nghị không chiến ở chỗ khác nữa. Cư dân 7X mệt mỏi vì cãi nhau lắm rồi!


    Được canari sửa chữa / chuyển vào 17/10/2002 ngày 05:48
  2. Dino

    Dino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2001
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ... Đặc tính của 7X là vậy? Nhàm quá rồi! Bài viết thì chẳng có gì hay ho nữa ngoài mấy cái topic trêu chọc hỏi thăm nhau. 7X ngày xưa hay hơn nhiều, bài viết có giá trị, công tác xã hội cũng thật là nhiệt tình, thể dục thể thao cũng hấp dẫn. Giờ thì những việc mà 7X vẫn làm đâu rồi? Hay đó chỉ là đầu voi đuôi chuột? Hô hào mãi chán rồi hay sao?
    Các bạn có nghĩ rằng, đã đến lúc 7X cần phải xem xét lại mình không?
    Tôi nói thế này biết chắc rằng sẽ có nhiều người phản đối, các mod có thể xoá bài của tôi - cứ việc, thậm chí khoá nick. Nhưng thành thật mà nói: "7X chẳng còn hấp dẫn nữa" Thật là đáng buồn khi phải nói lên điều đó.
    Gone with the wind
  3. Goat

    Goat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    1.407
    Đã được thích:
    0
    Oh vậy sao có làm thì phải có chơi chứ mà là giải trí thì dừng có đem chuyen khác nói vào


  4. Dino

    Dino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2001
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Làm thì chẳng thấy đâu, mà chơi nhiều quá! Già rồi còn ham vui!
    Gone with the wind
  5. thundervn2001

    thundervn2001 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.494
    Đã được thích:
    0
    hehehe, thế các bạn bảo làm cái gì, các bạn thử nghĩ ra cái gì THIẾT THỰC, KHẢ THI, CÓ ÍCH đi, có phải cứ nói là làm việc tốt đê, thế việc tốt là việc gì. Thế còn sao lại không làm à, thế bạn bảo làm cái gì, nếu là các việc cho 7X thì nói rồi nhé, còn công việc bản thân ư, các bạn gặp khó khăn ư, ai giúp được các bạn ngoài chính bản thân các bạn đây, mình khó khăn ư, ai giúp được mình đây, vào đây để chia sẻ niềm vui, tâm sự nỗi buồn thì là mục đích chính rồi, nhưng phần quan trọng khác là giảm Stress đấy, mà giảm thì cách hay nhất là vui chơi và thư giãn.
    Đừng nên kêu mà, kêu làm gì, chỉ có làm là mệt người thôi
  6. queen-of-roses

    queen-of-roses Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/08/2001
    Bài viết:
    794
    Đã được thích:
    0
    Giỏi quá, hôm nay có người thuyết lý lên mặt với đời kìa, không hổ danh em học ĐHQG khoa tâm lý cũng đúng, HG ạ!
    j/k
    Anh gioi nhat la tan' gai'!
  7. gungcayvn

    gungcayvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    3.222
    Đã được thích:
    1
    có làm thì có chơi,có cống hiến thì phải có hưởng thụ.7X giờ chỉ biết chơi?Có thể đúng,họ chỉ biết chơi nhưng vẫn luôn hoàn thành tốt công việc của mình,ko ảnh hưởng đến ai.7X vẫn là 7X,đừng quá đòi hỏi người khác khi mà chính bạn vẫn chưa làm được điều đó
  8. commandos

    commandos Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2001
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    1
    he he, các chú muốn bọn anh làm gì nào, thi nhau học tập hay còn làm cái gì khác. 7Xer đều đã có công việc ổn định và đều cận lực làm việc. Họ lên mạng chủ yếu để vui chơi giải trí là chính chứ chẳng nhẽ lại lên mạng để tranh giành nhau quyền lực, đồng tiền ah. Các chú muốn làm công tác xã hội thì bây giờ đã có hẳn Box công tác xã hội rồi đấy và dân 7X vẫn thường xuyên tham gia vào các công tác xã hội.
    Còn các chú không muốn tham gia vào 7X thì là quyền của các chú, không ai cấm các chú cả, thích thì vào ko thích thì out, có thế thôi.

    Anh mang cho em một túi tiền
    Tiền thơm hay môi em thơm​
  9. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Hoan hô anh Com.
    Một điểm 10 cho chất lượng
  10. Dino

    Dino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2001
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Thunder: Đọc kỹ bài của anh đi rồi hãy nói em nhé! Anh đang buồn vì phong độ 7X dạo này đi xuống toàn ăn và chơi. Nhiều hội hè đàn đúm thấy mà chán. Anh cũng chán cho chú Com chẳng hiểu cái quái gì. Anh đóng góp cho 7X là anh còn lo cho 7X chú bỏ cái giọng thích thì chơi không thích thì out. Mịa, chán!
    Anh nhìn thấy mấy cái topic từ trên xuống dưới hết Hội cà phê đến hội thịt "tró", rồi hội rượu đêm giờ đến lượt hội lê la vỉa hè. Hết hội hè thì lên forum tán phét, rồi tâng bốc nhau đến tận trời xanh, kiểu như "Anh hùng làng này cóc ai bằng ta".
    Anh chỉ tiếc cho cái thời hào hùng của 7X với những buổi đá bóng, những chuyến đi làng Canh, những buổi họp mặt tổng kết của 7X v.v.... và v.v... có lẽ 7X cần phải có một leader mới, Choc đã xin từ bỏ rồi. Nhưng quả thật, để kiếm được một người Hội trưởng như Choc chắc là khó lắm, 7X bây giờ chẳng ai có khả năng để làm được chuyện đấy. Thật đáng tiếc! Tiếc cho 7X, tiếc cho công sức của Choc từ trước đến giờ đang đổ xuống sông xuống bể.
    7X HN ơi! Làm ơn hạ cánh xuống dùm, lềnh bềnh trên mây mãi có ngày ngã đau lắm!
    Gone with the wind
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này