1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi gặp mặt học sinh chuyên Lê Quý Đôn (lính cũ, lính mới, lính cựu)

Chủ đề trong 'Bình Định' bởi tranhanam, 08/03/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. laogia84tuoi

  laogia84tuoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2005
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Nổ banh chành thằng 2love này hiền lém... Ngày xưa bị bọn con gái ăn hiếp, ngồi khóc thút thít một mình thôi ...
 2. truongyenthanh

  truongyenthanh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/08/2003
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Một chuyện buồn !
  Tuần vừa rồi, một học sinh của trường: em Tạ Lê Duyên - học sinh lớp 11 Hoá đã vĩnh viễn ra đi sau một tai nạn giao thông. Nguyên nhân tai nạn thật đau lòng: em Duyên quê ở Tây Sơn, ở trọ tại đường Hai Bà Trưng, chiều đó thi HSG cấp trường xong còn đi siêu thị đến 9h30 mới về. Nhà chủ có con bị tâm thần, đánh mẹ chạy ra đường, lúc đó 11 giờ đêm, em Duyên thương tình vì trời đang mưa, chạy ra cầm dù che cho bà chủ. Đúng lúc đó, một xe honda trờ tới đã đâm vào em, bà chủ không sao, em bị ngã, đưa vào BV Thành phố, sau đó đưa vào BV Tỉnh thì đã quá muộn. Mất mát ấy đặt ra một câu hỏi: báo chí đã đưa bài, được giải hẳn hoi "Gian nan nội trú trường chuyên", khi hàng trăm em ở quê mà chỉ giải quyết được 60 chỗ. Sở đã có "kế hoạch", còn chờ thầu, đã 2 năm trôi qua rồi!!! Giá như có nội trú thì làm gì có tai nạn thương tâm ấy? Trường và học sinh đã quyên góp hơn 6 triệu, nhưng mất mát này có tiền nào bù được? Phụ huynh ở huyện liệu có dám đưa con em mình về học không?
 3. tolveumore

  tolveumore Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/04/2002
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Hicc...lại còn có chuyện này nữa sao ? Tuy là hy hữu nhưng nó cũng đặt ra cho chúng ta một câu hỏi lớn ? Trường thì bự, đa số học sinh ở các huyện ...đáng lẽ ra phải xây KTX từ lâu rồi mới phải chứ ????
  Không hiểu trường mua luôn mảnh đất ở trước để làm gì ? Để ghi tên những học sinh giỏi ư ? Chẳng ai cần cái đó đâu, nên chăng là cái mà chúng ta đang thiếu kìa !
 4. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Chú tolveumore hơi quá lời rồi! Trường vẫn tình trạng như xưa. Nghĩa là mọi sự nhờ Sở. Không nên trách nhà trường, phải hiểu nỗi khổ tâm của thầy Bắc và tất cả các giáo viên trường chuyên! Vấn đề là ở chỗ tỉnh đánh giá vai trò trường chuyên trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà như thế nào?
 5. tranhanam

  tranhanam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, trường đang có kế hoạch xây dựng website. Ban Công nghệ thông tin nhà trường đã được thành lập. Mong nhận được các thông tin tư vấn và sự ủng hộ góp ý của các học sinh cũ, nhất là những em đang học Công nghệ Thông tin. Nội dung tập trung vào việc phát triển quy mô, nội dung website. Hiện tại trường có:
  - 01 modem kết nối 1260 - dial up, kết với máy chủ Intel, 512MB
  - 10 máy nội bộ, chuẩn bị kết nối Internet mạng LAN
  - 03 giáo viên phụ trách mảng thông tin: Thầy Nam, thầy Hiếu (dạy Tin học), thầy Duy (dạy Kỹ thuật)
  Có khoảng 6 giáo viên biết sử dụng Internet thành thạo. Phần lớn các giáo viên đều sử dụng được vi tính văn phòng (Word), phần mềm trình diễn PPoint.
  Chưa nắm được thông tin của phía học sinh. Phần lớn học sinh chưa có ý niệm sử dụng internet trong học tập. Nhiều người lên mạng, thành "cao thủ" VLTK, MU, PTV... Nhiều học sinh có thư từ các địa chỉ ...@...
 6. laogia84tuoi

  laogia84tuoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2005
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Mảnh đất nào nữa... Nghe bà con đồn là để ghi cái list học sinh giỏi của trường mà...Hoành tráng gớm! Còn thực hư thía nào thì laogia cũng chịu! Nìu thế thật thì mai mốt trường mình cũng y chang...Văn miếu cũng nên
  Thôi thì chú 2luv cũng k nên nóng thía. Cái dzụ "chờ" thì cũng là chuyện muôn thủơ của "thi ca" rùi... Có nói đến đâu đi nữa cũng thía, tất cả đều đã nằm trong "kế hoạch" của Sở và trường rùi! Chú ở ngoài, đánh giá thía,bà con lại trách!
 7. tolveumore

  tolveumore Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/04/2002
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Ặc, nhà chưa có móng vội đi xây nóc...bi giờ với cái line 1269 thì không thể làm gì được chưa kể đến việc share ra 10 máy trong LAN ...:(
  -Trước nhất, trường cần có một line DSL, leased line càng tốt :P ...có thể dùng server ở đó host luôn cũng được.
  -Nội dung xây dựng website? Quy mô ra sao? Nha` truong phải có kế hoạch cụ thể !
 8. S_holland

  S_holland Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/04/2003
  Bài viết:
  2.510
  Đã được thích:
  0
  Bác Nam ơi, làm tờ trình, xin con ADSL thôi bác ạ, giờ này dùng Dial up thi chẳng ai muốn online đâu... Bác cố lên, dùng lời lẽ thuyết phục vào...
 9. Suntzu_vn

  Suntzu_vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/01/2006
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nào thì cụng 1 cái nào.
  ha,đúng là nên nân cấp lên ADSL đi thầy ơi.Dial-up chỉ dùng gia đình còn được.trường ta bề thế vậy mà sài Dial-up thì hơi thảm đó.Với lại ADSL cũng rẻ.Với lại bữa nay ADSL cũng có nhìu loại lắm. "tiền nào của nấy" ,sau đó share ra cho các máy con dùng chung,số máy cũng ít nên vô tư ko sợ bị nghẽn .Chớ dùng Dial mà lại share ra thì .
  Tại sao ko đặt server tại trường luôn nhể.
  Cấu hình Intel Xeon 3,4Ghz,main Intel 915 Gvl loại PCI-E gì đó,ram 516, bus hơn 500 mhz,cache 2 mb (hơn thì tốt ...gắn thêm cạc Creattive ,Nvidia gforce (asus cũng được..),..cạc tivi nữa thì OK.....hí..hí...Dạy xong mấy thầy thư giãn thoải mái....ko khéo mấy thằng ku đang học cũng nhào zô đấy chớ....
  hi vọng là năm nay trường ta thắng lwọi hơn nữa.
  (thành viên 12 lí-khù khờ và ngu ngốc)
 10. tolveumore

  tolveumore Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/04/2002
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  (thành viên 12 lí-khù khờ và ngu ngốc)
  Khù khờ và ngu ngốc thật ! vì chipset 915 chỉ hỗ trợ các CPU Pentium 4 LGA-775 họ Prescott và Tajas thôi. Xeon thì thuộc dùng dual core 64bit rồi em ạ !
  RAM thì chả có cái nào 516 cả, 128,256,512 thôi vì theo cơ số 2, nếu thuộc dòng 915 thì bus chạy ở 400(DDR) và 533(DRR2)
  Anh nói nhiu đó thui...sợ nói thêm chú bùn ...rút kinh nghiệm lần sau không biết thì đừng nên nói !

Chia sẻ trang này