1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi giãi bày của những người thứ ba, một mớ tơ vò,cho những người đã, đang và sắp là người thứ ba

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi dunglanguoithuba, 31/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Feb

    Feb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
    Có phải đó mới là tình yêu thực sự, yêu là mong cho người đó hạnh phúc
    Nói thật lòng, một khi chồng đã có người thứ ba, thì dù có quay về nói câu trách nhiệm với con cái em cũng xin phép được từ chối. Tình cảm của mình, niềm tin của mình người ta đã đập vỡ đi rồi còn đâu nữa. Nếu cứ vin vào trách nhiệm để duy trì một gia đình danh nghĩa thì tệ lắm, không sống nổi đâu
    Bây giờ thì nghĩ vậy, hy vọng khi có con rồi em không thay đổi quan điểm
  2. meobong_82

    meobong_82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng nghĩ vậy đấy, khi tình yêu đã không còn thì nói gì tới chuyện trách nhiệm nữa, ràng buộc người ta bên mình mà trái tim người ta luôn dõi theo một bóng hồng khác thì thà cô đơn một mình còn hơn .
  3. stone_lamp

    stone_lamp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2004
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    0
    Chuyện phịa như thật:)))
    Thông báo với các chị em ở đây rằng tình hình báo về tại lực lượng trinh sát tại các nhà nghỉ khu vực HN thay đổi khá nhiều, cụ thể:
    - Nhiều đôi vào nhà nghỉ mà chị già, anh trẻ. Vì vậy phụ nữ có chồng ngoại tình tăng.
    - Buổi trưa rất nhiều ninja bịt mặt tranh thủ đi giải quyết.
    -................................
  4. callalys

    callalys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2005
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Đọc cái topic này em cũng rút ra nhiều thứ. Cho đến giờ này, em vẫn nghĩ( như các chị thứ 3 từng nghĩ) là đời em quyết ko làm người thứ 3. Chỉ sợ như tình cảnh các chị thứ 1 thôi, khóc không được, mà hận cũng không xong.
    Chi dunglamnguoithuba cố lên nhé, hãy làm người dũng cảm để cưú rỗi cuộc đời CỦA CHÍNH CHỊ.
  5. meobong_82

    meobong_82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    83
    Đã được thích:
    0
    Bạn hãy đọc kỹ lại hộ tớ nhé ! Tớ đã nói là không nhớ xem ở đâu, tớ đâu có nói là chuyện tớ biết. Chỉ có điều tớ thấy hay, và người thứ 3 cũng đâu phải là hòn đá mà vô cảm trước người thứ nhất. Họ cũng là con người, họ có tình cảm và có sự cảm thông. Dù trước đây tôi đã rất giận những người này vì tôi đã từng phải đau khổ vì họ. Nhưng đọc topic này tôi thấy họ đáng thương hơn. Vì họ thật ngây thơ khi tin lời những gã đàn ông thiếu chung thuỷ ấy. Và họ cũng chẳng hiểu những gì mà người thứ nhất phải trải qua, phài gắng gượng để duy trì cái tổ ấm bé nhỏ, trong khi thật đáng tiếc, những người thứ 3 đang góp phần phá nó. Vì vậy, tôi tin nếu họ biết rõ cuộc sống của người thứ nhất ra sao nếu tồn tại người thứ 3, họ sẽ tỉnh ngộ. Ở đây, tôi mong rằng không chỉ có người thứ 3 nói, mà hãy có nhiều người thứ nhất lên tiếng, để những nguời thứ 3 có thể hiểu và tránh việc phá vỡ hạnh phúc gia đình của người thứ nhất.
    Bạn dunglanguoithuba ơi, cố lên bạn nhé, rồi một ngày bạn sẽ làm người thứ nhất, và lúc đó bạn mới hiểu, dù vô tình, nhưng người thứ 3 gây ra ko ít đau khổ cho người thứ nhất đâu, hãy làm như nick của bạn nhé : Đừng làm người thứ 3 ! Chúng tôi luôn bên bạn !
  6. storylover

    storylover Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2006
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Mấy bạn ở đây lý luận nhiều quá. Tớ thì thấy, nếu bạn là người thứ ba trẻ hơn, xinh hơn, quyến rũ hơn, có giỏi thì đoạt lấy hạnh phúc cho mình đi, buộc anh kia phải bỏ vợ để cưới mình. Đã có gan yêu người có vợ, thì phải có gan đi hết con đường đấu tranh cho hạnh phúc của mình, chứ ngồi than thở nửa nọ nửa kia yêu anh ấy nhưng thương chị ấy, rồi còn như cái bạn gì mandary ấy ngồi bàn làm sao để anh giữ vợ, nghe thối quá, và stupid quá. Thực lòng yêu nhau thì phải tranh đấu mà đến được với nhau, bất chấp tất cả, ví dụ như ông thái tử Anh Charles ấy. Cũng là ngoại tình. Mà thế giới thiếu gì chuyện như vậy. Brad Pitt cũng bỏ vợ để lấy Angelie, Donald Trump bỏ vợ lấy cô người mẫu kém gần 30 chục tuổi, chồng của Celine Dion cũng bỏ vợ để cưới cô ta khi cô ta mới 18 tuổi và ông ta gần 50. Jack Welch bỏ vợ để lấy một cô trẻ hơn 20 tuổi.
    Còn nếu bạn thấy không đủ yêu để bất chấp tất cả, không đủ ác để phá tan một gia đình khác thì thôi đi cho đỡ mất thời gian.
    Còn các bà vợ thì thấy tình hình như vậy thì có hai cách, nếu mà vẫn muốn giữ chồng, thì nên thuê đầu gấu đến đánh cho cô nhân tình kia một trận, và dọa chồng nếu còn tiếp tục đi lại thì cô ta sẽ không yên thân, nên học chiêu của Hoạn Thư đánh Thúy Kiều tơi tả làm Thúc Sinh đâu dám ngo ngoe gì nữa.
    Còn nếu khinh chồng quá rồi hết tình cảm rồi không thèm ở nữa thì nên bình tĩnh lẳng lặng thu xếp tiền bạc, làm thế nào để đuổi anh kia ra khỏi nhà không còn một đồng xu dính túi, mất nhà, mất vợ, mất con, mất toàn bộ của cái, cắp cái quần rách đến nhà nhân tình ở thôi, xem còn phong độ với em được nữa không.
    Còn bản thân tớ mà chồng ngoại tình thì tớ báo trước là I''ll kill you both. hêhê.
    Được storylover sửa chữa / chuyển vào 13:20 ngày 10/10/2006
  7. noithat05

    noithat05 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2005
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    chuyện của mình là một chuyện buồn và sai lầm rất lớn. Có lẽ nó sẽ là nỗi ám ảnh, ân hận cả đời đối với mình. Mình đã bị lừa, bị dụ dỗ hay mình quá ngây thơ, quá ngốc nghếch để rồi mình đã trở thành người thứ 3 trong gia đình của anh chị họ của mình. Rồi mình cứ thế nửa muốn dứt ra, nửa muốn tiếp tục mối quan hệ với tên anh rể đểu cáng đó. Tại sao nhỉ? chắc là do buồn chán (vì khoảng time đó mình chia tay người yêu) hụt hẫng và đau khổ và với tâm lý đã lỡ 1 lần rồi thì kệ nó.... Một time sau đó mình đã tâm sự với bạn thân nó đã giúp mình thoát ra khỏi mối quan hệ đáng khinh đó. Mình rất cảm ơn nó. Giờ mình và ông đó chẳng có gì hết, gặp nhau thì cứ coi như bình thường thôi. Mình biết là anh ta vẫn lừa dối chị họ mình, vẫn có những cô bồ khác nhưng mình mặc kệ thôi. Biết làm thế nào đơợc khi chính mình đã từng là người chen chân vào cái gia đình đó. Mình ngốc thật.
    Con gái dễ bị lừa bởi những lời ngọt ngào của bọn đàn ông có kinh nghiệm. Con gái thật ngốc, Mình thật ngốc.
  8. angelica

    angelica Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Thực ra vấn đề ngọai tình, người thứ 3 được bàn đến nhiều rồi, nhàm lắm rồi vì nói ra cũng để đấy thôi, cuối cùng vẫn chẳng đi đến đâu cả.
    - Người thoát ra được rồi thì thở phào nhẹ nhõm, "May quá cuối cùng mình cũng dứt khỏi cái mớ bòng bong đó!",
    - Người còn trong cuộc thì dang đau đầu, vật vã để tìm giải pháp "làm sao tốt cho cả 3" hay vẫn đang mụ mị say đắm trên những đám mây bồng bềnh,
    - Người nào chưa hoặc nhăm nhe sắp sửa ngoại tình hay làm người thứ 3 thì thấy tò mò, bâng khuâng chỉ cần một thóang xao động, rung rinh và có cơ hội phát triển thôi là thả mình buông xuôi theo dòng nước ngay nếu không có bản lĩnh.
    Mà chẳng ai bắt mình phải làm người thứ 3 cả, trừ chính bản thân mình. Chẳng có "dòng đời éo le xã hội xô đẩy" nào cả. Chọn lựa là do mình thôi. Đau khổ hay hạnh phúc cũng từ mình mà ra thôi.
    - Nếu ai thấy vấn đề làm người thứ 3 ok thì xin mời tiếp tục, nhưng cũng đừng đòi hỏi người khác cảm thông, chia sẻ với mình vì thế chẳng khác nào vừa ăn cướp vừa la làng. Một thằng ăn cắp khi bị bắt đừng nước mắt lưng tròng bảo mọi người là tại nhà em nghèo quá, túng quá, em mới đi ăn cắp. Nói như thế thì cứ ai nghèo quá, túng quá lại đổ xô đi ăn cắp à? Tại anh ăn sẵn nằm ngửa quen, không muốn lao động, thích đi đường tắt cơ. Khi anh ăn cắp của người ta, anh không mảy may nghĩ đến chuyện là người ta đã đổ mồ hôi sôi nước mẳt vì nó thế nào. Và nếu mất nó người ta sẽ lao đao ra sao.
    - Nếu ai thấy vấn đề làm người thứ 3 không ok, mà vẫn cắm đầu vào, rồi lại day dứt ăn năn không biết giải quyêt thế nào, "người ấy và em, anh chọn ai", thì nên nhớ, đã day dứt thì đừng có làm, mà làm rồi thì đừng day dứt. Thà là tàn nhẫn hẳn hoặc tốt bụng hẳn còn hơn cái kiểu lương tâm nửa mùa như thế. Đừng đổ tại gia đình anh ấy hục hặc, có vấn đề, vợ chồng anh ấy không hòa hợp, vợ anh ấy xyz gì đó nên anh ấy mới abcd thế, mình mới efgh thế blah blah.... Kính thưa các cô, đấy là vấn đề của vợ chồng anh ta, và không ai khác ngòai vợ chồng anh ta phải có trách nhiệm giải quyết cái vấn đề của họ, chứ không chờ đến lượt các cô dây máu ăn phần ở đó. Các cô là người ngòai, lấy tư cách gì mà góp ý, hay tư vấn giải quyết dùm cho người ta. Nếu anh ta là người đường hòang ngay thẳng, quang minh chính trực, anh ta sẽ giải quýết ổn thỏa cuộc hôn nhân của anh ta xong rồi mới có tư cách theo đuổi cô, nói lời yêu cô.
    Nói chung các cô gái làm người thứ 3 rồi lên trên mạng tâm sự than thở đau khổ vật vã giằng xé này nọ, ăn năn day dứt làm sao thật là may mắn, vì các cô tòan gặp phải các bà vợ 1 là hiền lành nhu nhược quá, 2 là không thèm chấp, 3 là vô tâm không biết nên chẳng làm gì các cô. Chứ nếu các cô gặp phải mấy bà tai quái kéo bè kéo cánh đến nhà, đến cơ quan, trường học của các cô làm ầm ĩ lên, rồi xé quần xé áo, cắt tóc, rạch mặt, xát muối ớt vào chỗ này chỗ nọ, thậm chí là xin tí tiết hay cho mấy giọt axit, tớ đảm bảo là sau vụ nhục nhã ấy các cô cũng chả còn tâm trí lòng dạ nào mà tiếp tục yêu đương với chả đau khổ cùng chàng đâu. Lúc ấy thấy anh nào có vợ lại như thấy ma ý chứ
    Mà như anh gì đã nói ở mấy trang trước ấy, thường là các cô gái mạnh mẽ, cá tinh, tự tin lại hay dại dột chết vì tình và tình nguyện làm người thứ 3 thôi. Vì các cô này chính vì tự tin quá nên dẫn đến hơi ảo tưởng về bản thân mình và dễ mất cảnh giác nhất.
    Nói ngoại tình lại nhớ đến chuyện một lão chơi với con bạn mình tâm sự với nó.
    A: Anh phải làm sao bây giờ, anh chọn ai bây giờ, vợ anh (kèm theo một thằng cu đẹp trai như anh) hay là người yêu anh (đã yêu 2 năm rồi (trong khi anh đã có vợ) ). Chọn ai bỏ ai?
    E (lầu bầu trong đầu): Chọn em
    Kết cục cả nhà đều vui là anh ta vẫn vừa ở với vợ và vừa tù ti tu tí với em người yêu cho lương tâm nó thanh thản, vì bỏ ai cũng tiếc, cũng cắn rứt (dĩ nhiên vợ anh ta vẫn lại là người chịu cảnh " trăm người biết riêng mình ta không biết")
    Tính vào đọc chơi thôi, ai ngờ nghứa miệng quá lại lên tiếng. Vì biết có nói ra cũng chẳng khác nào đem muối bỏ biển, vốc cát thả vào sa mạc Tự nhủ kiếp sau có làm người thì nhất quyết xin làm đàn ông cho bằng được, còn không thôi thì đành làm con gà con bò con heo con vịt gì cũng được. Chứ làm đàn bà thì xin kiếu, khổ lắm
    Nói túm lại sống ở đời người ta hơn nhau ở cái bản lĩnh và cái ý chí thôi.
    P/S: Cũng chẳng hay ho vui sướng gì khi nói ra tớ cũng từng là kẻ thứ 3 và rất vui mừng thông báo là hiện nay đã nằm trong thành phần dân số "May quá cuối cùng mình cũng dứt khỏi cái mớ bòng bong đó" Tớ buộc phải nói ra như thế không thì một số bạn lại bảo tớ là chả có kinh nghiệm cũng vào đây bô lô ba la như ai
    Được angelica sửa chữa / chuyển vào 17:17 ngày 17/10/2006
  9. angelica

    angelica Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    382
    Đã được thích:
    0
    Nói rồi mới nhớ chưa nói hết
    Các bạn gái đang làm người thứ 3 cứ thử đặt trường hợp là giả dụ bạn giành được anh ấy về cho riêng bạn rồi, hai người làm đám cưới, bạn chính thức trở thành người thứ hai. Rồi tự nhiên từ trên trời rơi xuống một em gái cũng yêu chồng bạn như điên, thật giống bạn ngày trước, thấy anh ấy mới chính là một nửa của mình, không tranh giành với bạn, cũng đau khổ vật vã day dứt vì thấy có lỗi với bạn, chỉ xin chút thời gian bạn không dành cho anh ấy thì anh ấy lại giành cho em thôi và chồng bạn cũng không làm ngơ với tình cảm của em ấy và có phần muốn đáp lại thì bạn làm sao? Có thể cảm thông, chia sẻ với em ấy được không? Nói thì bao giờ cũng dễ hơn làm nhiều nhiều lắm.
    Nên nhớ mọi thứ đều có thể chia sẻ được, trừ tình yêu. Nếu em đói, em khát chị có thể chia sẻ với em cái bánh chị đang ăn, cốc nước chị đang uống. Nhưng nếu em yêu, mà người đó lại là chồng chị, thì chị không thể chia sẻ anh ấy với em được.
    Được Angelica sửa chữa / chuyển vào 15:24 ngày 17/10/2006
  10. diamondheart

    diamondheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2005
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Nói đi cũng phải nói lại, các cô thứ 3 nếu lấy được một người đàn ông bỏ vợ vì cô thì các cô có chung thuỷ với họ không. Có khi cô lại nhắm nhỏ vào một anh có vợ khác, hoặc là thành mồi của một chàng trai nào khác trước khi ông chồng kịp có cô khác từ trên trời nhảy bổ vào gia đình ấy chứ. Nếu thế thì tội cho đàn ông lắm thay . Kiếp sau, xin làm đàn bà, được đàn ông yêu, bỏ đàn ông cũng dễ, không giống như đàn ông, muốn bỏ vợ thì lên bờ xuống ruộng.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này