1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi giãi bày của những người thứ ba, một mớ tơ vò,cho những người đã, đang và sắp là người thứ ba

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi dunglanguoithuba, 31/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
  1. ngaythu_8

    ngaythu_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Có rất nhiều hoàn cảnh khác nhau có rất nhiều tâm trạng của người thứ 3 khác nhau không nên vơ đũa cả nắm như thế
    Có người thứ 3 quen người chồng(vợ) trước cả người vợ(chồng) của anh ( cô ) ấy .
    Có người thứ 3 yêu người vợ ( chồng ) của người kia trước cả vợ ( chồng ) của người đó.
    Có người thứ 3 không biết người đó đã có gia đình rồi .
    Có người thứ 3 thực sự lại là người chồng hoặc người vợ ..vì tình yêu đứng về phía 2 con người kia
    Dĩ nhiên mình không quên lỗi của những đức ông chồng và bà vợ tham lam .. điều này mới đáng để lên án nhất
    Người mù quáng nhất , người không xây dựng tổ ấm và khiến mọi việc rối tung lên chính là họ những con người tham lam
    Trách thì nên trách người chồng (vợ ),con người bội bạc đó ..trách gì người thứ 3
    Nếu không có cô này ( anh kia ) là người thứ 3 sẽ có người thứ 3 khác thôi mà
  2. rangkhenh8

    rangkhenh8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    1
    Thế hả ấy, lòng ấy bao dung, độ lượng thế.
    Tớ là tớ trách tất.
    Trách người chồng (vợ)ích kỷ, tham lam, bội bạc.
    Trách người chồng (vợ) không biết giữ lửa cho gia đình.
    Trách một cô (một anh) nào đấy là người thứ ba.
    Nói dại ra, nếu chồng ấy đi với Gái, chắc ấy cảm ơn Gái đấy nhỉ . Người như ấy, phải có 1 không hai trên đời đấy. Tớ còn thấy trên đời này còn có cả loại đàn ông hay đàn bà có gia đình rồi mà "ngoại tình tâm tưởng" nữa cơ, loại này có đáng trách không hả ấy.
    Tớ hỏi cái, nếu 1 anh hay 1 chị đang đi xe máy, mà có đứa nó "thọc gậy bánh xe", làm cho anh (chị) ấy ngã chổng kềnh ra giữa đường phố, anh (chị ấy) lò dò đứng lại được, đấm đá cái xe giữa phố, hoặc tự đấm đá mình, rồi cảm ơn cái đứa "thọc gậy bánh xe kia", họ có cho là con người ấy bình thường không?
    Vợ nào, chồng nào cũng có ý nghĩ như bạn ngaythu_8 thì làm gì có "đánh ghen" nhỉ ấy nhỉ. Tớ phục ấy thật đấy.
    Được rangkhenh8 sửa chữa / chuyển vào 16:34 ngày 19/04/2007
  3. ngaythu_8

    ngaythu_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Hihi mình nghĩ là nếu chồng mình đi với gái ( điều đầu tiên mình nhìn lại đó chính là bản thân mình..)
    Mình có điều gì sai không??Mình sẽ hỏi anh ấy, Em có là người phụ nữ như thế này ...như thế nọ không ????
    Nếu chồng mình trả lời là không.
    Mình hỏi tiếp vậy anh muốn gì ở em và anh cần điều gì ở người con gái kia ..cái mà em không có
    Nếu anh ấy không trả lời và hứa sẽ thôi không quan hệ với người đó nữa mình sẽ tha thứ
    Nhưng nếu lần thứ 2 anh ấy vẫn có quan hệ thì mình sẽ không bao giờ tha thứ nữa, mình sẽ trả thù bằng cách ra đi
    Trái tim em vẫn để dành
    Cho anh người vẫn vô tình với em
    Còn anh lại đến với người
    Em không ghen đâu chỉ buồn thôi ...thật buồn
    Đây là một đoạn trong bài thơ Đơn Phương của Phạm Đức
    Chỉ buồn ..cho bản thân mình thôi nhưng mà không tiếc những người đàn ông như thế
    Họ không xứng đáng với tình cảm của mình ..mình tiếc,trách họ làm gì
    Còn trong cuộc đời này mình vẫn tin sẽ có người hiểu và yêu thương mình thật lòng.
    Các bạn cũng nên nghĩ là các bạn xứng đáng được yêu hơn ai hết ..tất cả
    Mình đã từng nghe về vợ của tài tử Ngọc Bảo ..rồi đọc hồi ký của Hilary Clinton ...đọc về vợ của David Beckham và những vụ ngoại tình của chồng họ .
    Vợ tài tử Ngọc Bảo bà ấy biết chồng ngoại tình ,ngày hôm đó bà đi theo đến chỗ ông hẹn với tình nhân để làm gì các bạn biết không?????
    Bà nói : Vì em thấy anh quên không mang khăn, em đi theo anh mang khăn cho anh vì sợ anh lạnh
    Chồng sẽ nể vợ như thế nào sau lời nói và cách cư xử đó.
    Khi chồng có tình nhân ..để giữ chồng hoặc để tha thứ cho chồng mình nghĩ bản thân là phụ nữ phải luôn hiểu được mình là người xây tổ ấm
    Vì giữ hạnh phúc gia đình và xây dựng mới khó , phá bỏ quá dễ
    Đến ngày nào đó mà mình bỏ chồng phá bỏ hạnh phúc gia đình ...có nghĩa là mình đã không tha thứ cho anh ấy
  4. oliver_yourlove

    oliver_yourlove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Lý thuyết thì vẫn là như vậy. Chỉ có điều...thực tế đôi khi lại khác xa bạn ạ.
  5. rangkhenh8

    rangkhenh8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    1
    ôi, Ngaythu_8 ơi, ấy viết cứ như là sách ấy nhỉ , cứ như thể ấy là chị Thanh Tâm trong các mục Tâm sự ý. . Lý thuyết là thế, mà cuộc sống thực thì nó khác xa nhiều lắm ấy ạ.
    Nếu bạn làm được vậy, bạn là người phụ nữ hạng nhất đấy, tớ gọi bạn thế này này Siêu nhân nữ
  6. critical_section

    critical_section Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    Không biết có bao nhiêu bác người thứ 3, hoặc là các bác muốn có người thứ 3 đọc ở đây nhỉ?
    Mọi người ở đây tỏ ra thông cảm với người thứ 3 thì hoặc là các bác chưa bao giờ trải qua cảnh gia đình xào xáo tan nát bởi người thứ 3, hoặc chính các bác là người thứ 3, hoặc có bạn bè là người thứ 3, hoặc là các bác có người thứ 3 nên các bác mới như thế.
    Các bác cứ lý thuyết suông thôi.
    Nói bác ngay_thu_8 nghe nhé, 2 cái câu của bác ở trên em bôi đỏ ấy. Bác kêu là "chỉ thương mình thôi", em dám chắc bác chưa có con, chưa kể là có thể mới lấy chồng nữa nên hồng hào quá. Bao giờ bác có con vào, tất bật lo cho con, giả sử(em giả sử thôi chứ em rất mong bác không bao giờ gặp trường hợp như thế) bác phát hiện ra chồng bác lung tung bên ngoài, bác không chỉ thương cho thân bác thôi đâu, bác sẽ còn thương cho con bác nữa, rồi bác còn thương cho bố mẹ bác, bố mẹ chồng bác nữa, phải thương nhiều người lắm nên sẽ buồn lắm. Vì phải thương nhiều người như vậy nên bác sẽ "không chia tay để trả thù" đâu mà thường sẽ ngậm đắng nuốt cay mà chịu đựng đến bao giờ sức cùng lực kiệt rồi thì mới chia tay. Bác nói "không xứng đáng với mình....có những người khác yêu thương mình" thì 1 lần nữa em dám chắc bác còn trẻ lắm, chắc 2 mấy đúng không? Bao giờ bác 40 đi, có 2 con đi, giả sử chồng bác đi với 1 con 30 tuổi trẻ hơn bác 10 tuổi đi, không dứt ra đựơc thì sao? Bác có tin sẽ có người khác yêu thương bác không? Giả sử có người nào đó yêu thương bác thì với 2 đứa con bác có nghĩ người ta sẽ dang tay đón bác không? Giả sử người ta dang tay đón bác đi, bác có nghĩ bác sẽ lập gia đình mới không, hay ở vậy nuôi 2 đứa con? Phần lớn câu trả lời là không bác ạ.
    Còn em xin khẳng định là việc bập cái yêu luôn không dứt ra đựơc là việc rất rất khó xảy ra. Người thứ 3 để mà đạt đến mức độ không dứt ra đựơc là phải trải qua thời gian dài liên lạc, trao đổi, quan hệ với nhau 1 thời gian thì tình cảm nó mới lên đến mức không thể dừng lại đựơc. Lúc tình cảm mới nảy sinh tại sao không khống chế tình cảm của mình? Có phải như thế là bạc nhược, yếu đuối, ngu ngốc(hoặc là hiếu thắng, tự tin thái quá, coi trời bằng vun, sống vô lối) hay không hả? Thế thì tự chịu đi, còn đòi hỏi cảm thông cái nổi gì? Đây không phải topic để chửi người thứ 2 nên em không post. Bao giờ có topic như thế em sẽ nói về người thứ 2 sau.
  7. phuongthuyhpt

    phuongthuyhpt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ cùng mình!
    Mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều, nhiều lắm.
    Nhưng bạn cho mình hỏi, đôi tình nhân mà bạn nói đến có thực sự hạnh phúc với nhau không? Họ có thể chà đạp lên tất cả để sống hạnh phúc sao? Mình thực sự không nghĩ thế. Mà có thể cả 2 người đó đều nhẫn tâm, cả gia đình chàng trai đó cũng nhẫn tâm thì họ mới có thể sống vui vẻ, hạnh phúc được.
    Mình đã nghĩ đến việc lìa xa anh ấy, vì ngay lúc đấy mình không nghĩ được gì nhiều. Mình đã 1 mình đi đến 1 nơi xa lạ vài ngày để suy nghĩ xem mình sẽ phải sống tiếp thế nào.
    Bạn biết không, mọi suy nghĩ cứ dằn vặt mình mãi đến tận lúc này đây. Đọc những lời chia sẻ của bạn mình đã khóc đấy.
    Mình nghĩ tình cảm của anh dành cho cô ta chắc phải nhiều lắm, có thế anh mới nhẫn tâm làm mình đau khổ thế này. Nhưng thật sự, mình rất yêu anh ấy. Huỷ bỏ đám cưới, thật sự mình không làm sao đối diện với tất cả mọi người được. Bố mẹ mình sẽ buồn thế nào, bố mẹ anh ấy cũng sẽ thế nào đây? Mẹ mình huyết áp cao, còn mẹ anh ấy thì huyết áp thấp, liệu việc này có ảnh hưởng gì không. Khi mình phong phanh nói tin này, mẹ anh ấy đã mất ngủ mấy đêm và ốm mất 1 tuần, khi mình khẳng định là ko có chuyện gì thì mọi người không khỏi lo lắng cho mình, ai cũng phấp phỏng đến ngày cưới, mình biết chuyện này chứ.
    Mình quyết định thế là mình không nghĩ đến bản thân mình nữa, mình không níu giữ anh, mình biết anh cũng dằn vặt lắm. Cuộc sống sau này cứ từ từ rồi mình quyết định tiếp thôi. chứ đến bây giờ mình cũng chưa xác định được/
  8. phagioihoathuong

    phagioihoathuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2006
    Bài viết:
    115
    Đã được thích:
    0
    Trường hợp 1 ông 2 bà và những đứa con sống cùng nhau thì sẽ thế nào nhỉ.
  9. amy0909

    amy0909 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    TO phuongthuy : em thông cảm với chị, em theo dõi chủ đề này lâu lắm rồi, em biết thế nào là không thể huỷ đám cưới, dư luận xã hội, gia đình bè bạn và tình yêu của mình với anh ấy, chị ơi, đừng vội lìa xa như thế, chị hãy điều tra kỹ thử xem, có thật anh ấy yêu cô ta nhiều đến vậy hay ko, em nghĩ rằng chị hãy cố gắng giành anh ấy về phía mình, vì giờ đã là vợ chồng rồi kia mà, ly dị or rời xa sẽ làm mọi người buồn đấy. đã lỡ tất cả rồi, hãy cố gắng 1 lần nữa, cho 1 thời gian đi chị, 1 năm , or 1 tháng or 1/2 năm, nếu mình đã wá cố gắng mà vẫn không được thì mình sẽ bàn tiếp phương án chia tay or gì gì đó, em nghĩ anh ấy yêu chị nhưng đang bị chi phối thôi, chị cố gắng lên nhé, chúc chị vui vẻ.
    người thứ ba thì không biết nên đáng thương hay đáng giận nhỉ, vì nếu có người thứ ba thì cũng giống như cách thử vậy , nếu anh thương chúng ta thì anh sẽ vượt wa được, em thì khong thích nhưng người thứ ba. cầu mong những người ấy hãy dừng lại mà trả lại hạnh phúc cho gia đình người ta. và mong các chị hãy cố gắng giữ hạnh phúc,.
    một đìêu nữa chị ngay_thu8 gì đó bênh vực người thứ ba thì mọi người cũng thông cảm, vì hình như em nhớ chị ấy cũng đã viết từ người thưa 3 mà lên làm vợ ấy .
  10. ngaythu_8

    ngaythu_8 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Thật buồn cười là khi mình nói là mình sẽ không bao giờ đánh trẻ con ..rất hiếm người tin mình trên diễn đàn .Nhưng ở ngoài đời người thân yêu bạn bè tin chắc chắn , và khi mình nói cho các bạn về cách cư xử của mình các bạn cũng cho là sách vở ..
    Các bạn nghĩ Tình yêu là gì ư??? ..Tình yêu là điều mà mình đã học được từ một người thứ 3 .Một người yêu mình và trân trọng mình , một người coi hạnh phúc của mình là hạnh phúc của người đó ..một người mà mình mang cái nợ suốt cả cuộc đời không bao giờ trả được cho người ta .
    Người đó đã dạy mình cách yêu ..và Yêu thực sự có nghĩa là như thế nào .Bạn bè người thân đều bảo mình may mắn khi có được một người đàn ông như thế trong cuộc đơì .Mình không thể nào khiến anh ấy thôi không yêu mình được ( đó chỉ là một tình cảm đơn phương)
    Khi mình nói với chồng của mình ,bênh vực cho người yêu cũ của anh ấy và khuyên chồng trở lại với chị ấy .Chồng mình đã cho rằng mình có vấn đề anh ấy còn cho bảo là em bị điên àh.Mình nói là em yêu anh , anh hạnh phúc cũng có nghĩa là em hạnh phúc .Em không muốn anh tiếc nuối suốt quãng đời còn lại vì đã mất đi một tình yêu đẹp .Anh ấy còn cho rằng mình nói thế có nghĩa là mình không yêu anh ấy thực lòng
    Thực lòng tình yêu là cái gì ???Là sự ích kỷ muốn chiếm hữu người ấy cho riêng mình ...là sự ghen tuông đến mù quáng.??
    Yêu là hạnh phúc khi người ta hạnh phúc ,buồn khi người ta buồn vui khi người ta vui .Mình học được điều này qua tình yêu của một người thứ 3 đó dành cho mình .Mình luôn luôn trân trọng tình cảm của người đó và luôn có cảm giác có lỗi nữa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này