1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi giao lưu, thảo luận của các thành viên MUFC-HCM.Coi Liev Mu-Port vào lúc 18h30 ngày thứ bảy 17/4

Chủ đề trong 'MUFC Sài Gòn' bởi reddevils, 16/02/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. reddevils

    reddevils Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/06/2001
    Bài viết:
    1.376
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề tiền bạc đây :
    Tổng thu :
    Tiền mua áo : 200.000
    Tiền thuê sân : 90.000
    ---------------------------------
    290.000

    Tổng chi :
    Tiền mua áo : 146.000 ( 9c x 14.000đ; 1c x 20.000đ )
    Tiền thuê sân : 100.000 (chia 2 với HCMC)
    Tiền nước : 15.000
    -----------------------------------
    261.000

    hehe, sau trận đấu chiều nay, có 1 số người bỏ về trước & 0 uống sinh tố cùng anh em. Kết quả là bị mất quyền lợi. 29.000 còn sót lại đã bị thịt đẹp rồi.
    Tiền quỹ đã hết, y/c các đồng chí chuẩn bị nhá!
    reddevils
    Được sửa chữa bởi - reddevils vào 26/05/2002 23:07
    Được sửa chữa bởi - reddevils vào 27/05/2002 23:22
  2. hoangtienhai

    hoangtienhai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    2.258
    Đã được thích:
    2
    sao ko ghi nhan ban thang cua 1 Anti MU vay?
    chac so rui` a`

    TIEN HAI

  3. Irish

    Irish Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2002
    Bài viết:
    1.098
    Đã được thích:
    0
    Gửi tất cả các bác :
    1).Thứ Tư tới chắc tôi không tập được rồi. Tối qua về thấy cái chân tệ quá. Nhưng tôi sẽ gắng mò lên xem các bác tập tành, tiện thể mang áo về decor.
    2). Đề nghị bác số 0 lần sau không nên thể hiện tinh thần thi đấu như ở những phút cuối trận vừa rồi. Mặc dù vậy cũng xin nói thêm là trận này bác chơi cũng khá hay.
    3). Tôi có một đề nghị. Từ nay trở đi, riêng trong topic của Hội chúng ta, chúng ta hãy ignore tất cả những thông điệp của Anti-MU. Thể thao thì không dính tới trò ngồi lê đôi mách, phải không các bác! (Bác Hooligan gắng ignore chúng luôn đi nhá, bác sang chữi chúng trong các topic khác, còn Topic của bọn ta thì đừng).


    Rồi thì gió cũng sẽ cuốn đi
    Tóc trên đầu và những chia ly
  4. FaceHooligan

    FaceHooligan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    thôi rồi hôm nay lên coi lịch thi sáng thứ tư bọn em thi thực hành kỹ thuệt lập trình vậy là chắc không tới được chắc mấy bác giữ áo dùm em quá.em sẽ igrno chúng anh đừng có lo nhất là không chửi anti trong cái topic này đâu vả lại em đang hết money đâu có rảnh.
    [ređ]ĐI BẤY LÂU GIỜ MỚI HIỂU CÂU CHÓ CẬY GẦN NHÀ,GÀ CẬY GẦN CHUỒNG KHÔNG CHẤP, KHÔNG CHẤP[/red]
  5. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    hehe, hôm nay MUFC-HCM đã có 1 trận bóng xem giò cẳng HCMC & đã thua trận đầu tiên với tỷ số 8 - 11 sau 2h thi đấu ná thở,
    ========================================================
    Híc, trận thua ngược của MUFC-HCM hôm CN thật đáng thất vọng nhưng chúng ta phải thừa nhận thất bại này và tìm cách cải thiên những khuyết điểm của chúng ta chứ nhỉ !
    Trước hết tui xin nhận lỗi với anh em vì đã thể hiện một phong độ thi đấu khá tệ (để lọt lưới tới...........9 qủa) . Rất tiếc vì đã ra về sớm làm anh em phải ăn...............dùm phần tui.
    Bây giờ thử phân tích coi tại sao chúng ta lại thua khi mà đã liên tục dẫn trước xuất hiệp 1 và cả nửa đầu hiệp 2 :
    - Lý do khách quan là: giờ thi đấu không hợp lý (hẹn 12h nhưng chờ mãi 1h mới được đá => đói, buồn ngủ); nhân sự qúa ít so với đối phương (12-13 Ng` vs gần 20 Ng`)
    - Trong hiệp 1, đội hình MUFC rất ăn ý (hàng TV: No 15, No 0, Reddevils, On4U, Holigan... liên tục thay nhau khống chế khu trung lộ, hàng TĐ: Davidle, Khiêm... liên tục uy hiếp khung thành đối phương) đến lỗi mà TM đứng bơ vơ có 1 mình bên phần sân nhà..........buồn hiu hắt=> nhiều lúc cũng muốn lên tấn công cùng anh em .
    - Đầu hiệp 2, MUFC vẫn liên tục dẫn điểm dù đã không còn hoàn toàn áp đảo được đối phương như ở hiệp 1 nữa. Dần dần, do thể lực anh em có phần suy giảm, đối phương lại đông quân=> liên tục thay đổi cầu thủ nên đã chiếm lại khu trung tuyến và gây sức ép liên tục lên hàng HV. Các TV và HV của MUFC bị quấn theo lối đá tốc độ và mạnh mẽ của đối phương, bị hút theo bóng và mắc nhiều lỗi vị trí dẫn đến nhiều khi 2-3 TĐ đối phương đối mặt với cầu môn, thoải mái dứt điểm . Không phủ nhận là tui cũng mắc một số sai lầm: ra vào không hợp lý, phản ứng hơi chậm, bất cẩn để lọt mấy trái lãng nhách mong anh em đừng trách.
    .............
    Vậy đó, anh em coi rùi có gì bàn bạc thêm ha !
    Thứ tư này tập lần 3 sẽ bố trí đội hình cho hợp lý hơn, trao quyền chỉ huy, điều động đội hình cho 1-2 Ng` nhất định (vụ này đội trưởng còn hơi yếu) OK?!?!
    Bye! See you soon!
    TYT = You and Me Forever !
  6. T-ri

    T-ri Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2002
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    do đầu trận đấu các cầu thủ của hcmc chưa ăn rơ được với nhau do đây là buổi tập đầu tiên,nên đã bị mufc ấp đảo,qua hiệp 2 đã ăn ý nhau hơn và đã xác định được vị trí cho từng ngừơi do đó đã dần lấy được thế trận,và kết cụ đã biết rồi đấy
  7. hoangtienhai

    hoangtienhai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    2.258
    Đã được thích:
    2
    sao tôi thấy mấy bác chỉ đổ lỗi cho khách quan thôi
    còn chủ quan mất bác thì sao?
    con nữa
    tụi tui có 15người thôi sao nói đến 20người,cu khống nha

    TIEN HAI

  8. davidle

    davidle Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Trận đấu vừa qua em thấy khá bổ ích , chúng ta đã nhận ra điểm yếu muôn thưở của MU là hàng phòng ngự , các bác thủ quá ham tấn công , ngay cả Barthez Trung cũng muốn lên , do đó khi đội bạn phản công thì không về kịp (dù sân nhỏ) khi thể lực không còn , điều này thể hiện rõ nhất trong hiệp 2. Trong trận này chúng ta thi đấu không ăn rơ với nhau cho lắm , mạnh ai nấy đá ( ngay cả em cũng thế...) dù khi tập lối đá bật tường 1,2 được thực hiện rất tốt. Hy vọng những trận sau chúng ta khắc phục được những điểm này , đặc biệt là thể lực. Em còn ghi nhận được 1 vài điểm không hay nữa là thái độ thi đấu của chú Paul (số 0) , khi đội đang thua và mặc dù sắp hết giờ nhưng đùa giỡn vậy là không được , còn chú Stam thỉnh thoảng có vài lời không hay với cầu thủ đội , những điều này cần sửa chữa ngay , hình như bác Khiêm biết mấy chú ấy , nhờ bác nhắc nhở giùm .
    Còn 1 điểm đáng chú ý là "chị nhà" của bác Khiêm cũng đến cổ vũ , đây là 1 điều rất đáng tuyên dương , lần sau bác nào "đã có..." thì nhớ mời đến luôn... [r2)] hìhì!
    To Irish : chân bác sao rồi , thứ tư có tập được không , bác đã đóng bảo hiểm chân chưa dzậy ?
    To hoangtienhai: sao bác nóng vậy , em chưa pót bài lên mà , phải công nhận đội bác đá khá hay, thôi bác lo ôn thi đi

    MU's fan forever
  9. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Anh em MUFC ơi! Tui có một ý kiến này coi được không nè ?!?!
    Chả là anh em mình đi đá tập hay đi đá giao hữu đều rất cần nước để uống, mà tiền nước thì anh em biết rùi đấy , chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì không thể kiểm chứng nổi. Vậy thì tại sao chúng ta không tìm loại nước nào cho đảm bảo vệ sinh và kinh tế hơn để uống nhỉ?!?!
    Bản thân nhà tui đang bán đại lý nước uống tinh khiết cho mấy công ty YouSun, DaPha, King'sWater...giá rẻ mà lại bảo đảm vệ sinh
    Buổi tập ngày mai tui sẽ mang 1 bình tới cho anh em uống thử (free), chỉ cần mua thêm đá là ta đã có nước mát lại vệ sinh để uống rùi
    Nếu anh em chịu, tui sin nhận thầu phần cung cấp nước uống cho anh em, chi phí: 12.000VNĐ/1bình (21lít), mua thêm mấy ngàn đá là đủ uống rùi .
    Thế nhé !
    Bác Irish có thể vẽ thêm cho em 1 cái áo nữa được không?!?! Áo có rùi, chỉ cần vẽ thêm Nick thôi, Please!!!
    TYT = You and Me Forever !
    Được sửa chữa bởi - KIENTRUNGTK21 vào 28/05/2002 23:28
  10. AlexFr

    AlexFr Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    1.016
    Đã được thích:
    0
    To All member MUFC: em xin vắng mặt trên mạng khoảng hai tháng (6&7) vì em mất bận ôn thi và thi cử (còn World cup nữa).Còn việc tập luyện vào sáng thứ bảy thì em vẫn đi đầy đủ.
    -Còn chuyện nhắc nhở chú Paul thì em có quán triệt tư tưởng chú rồi nhưng hình như không có tác dụng vì chú ấy có tật là nói nhiều và hay sinh chuyện xin các bác thông cảm cho thằng em của em.
    -Còn chuyện MUFC rủ nhau đi coi tường thuật trực tiếp thì bác Reddevil cứ gọi điện thoại cho em.
    To DavidLE : Còn chú nữa chừng nào cho anh mượn "Những điều chưa biết vè MU" cuốn hai vậy???Gấp nha.

Chia sẻ trang này