1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi họp chợ của các Erasmus Mundus Candidates 2009!

Chủ đề trong 'Du học' bởi hunkeric, 21/11/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. metalfh

  metalfh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2005
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Hì, mình thanh minh rồi, và hình như bác ấy cũng hiểu từ trước là sẽ có cả cái đồ án tốt nghiệp vớt vát lên . Không biết có cái giấy chứng nhận về cách tính điểm ra trường kiểu như giải thích bảng điểm trên phòng hợp tác quốc tế không bạn nhỉ.
  Tớ học Cơ điện tử. mtn Có phải K49 không, bạn đăng ký khóa nào thế.
 2. mtn_35

  mtn_35 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2005
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Tớ bên ĐTVT k49 này, đăng kí MERIT
  Italia go go
 3. lavendermil

  lavendermil Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/02/2009
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  1
  Trùi đi đâu cũng gặp người ĐTVT mình :D. K49 mà đã được rùi ngưỡng mộ quá :)
 4. hunkeric

  hunkeric Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/11/2008
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  1
  Cuối cùng điều mình lo đã tới
  Mình mới nhận được email đã vào được Main List 1 course nữa, EMIN, không biết có ai được ko.
  Vậy là giờ mình được ML 1 cái, RL 1st ranked 1 cái. Có điều mình thích cái RL hơn.
  Course ML họ yêu cầu mình confirm và tất nhiên là mình vẫn phải confirm.
  Không hiểu sau này RL bào mình được lên ML thì mình reject course kia được ko.
  có ai ở trường hợp này cho mình lời khuyên. Cám ơn nhiều.
 5. spham810

  spham810 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/02/2009
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay vừa nhận được scholarship acceptance letter của EuMI xong, nhưng có cái mình muốn hỏi mọi người là cái Mobility Scheme của mình là RWTH Aachen rồi Uni of Trento, không biết liệu mình có thể đổi được cài này hay không. Tại vì mình muốn học ở Uni of Edinburgh 1 năm, thay vì Trento hay Aachen.
 6. alibaba1011

  alibaba1011 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/03/2009
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1
  Edinburgh thi khung roi :).
  Minh từng hỏi đồng chí Coordinator course minhvề việc chuyển trường thì họ trả lời là không được vì hội đồng xem xét và nghĩ rằng combination đó là tốt nhất cho một student. Đồng thời, họ cũng phải consider tới việc cân bằng số lượng sinh viên các trường nữa. Như ở course bạn chắc đa phần ai cũgn muốn vào Edin mà, nếu ko sẽ mất cân bằng quân số :). Còn cụ thể thì mình không rõ course bạn thế nào. Nhưng nếu bạn tìm đưọc std nào đó đổi location cho bạn thì chắc okie thôi.
 7. bluexylitol

  bluexylitol Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2008
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng vào RL của Emaro nhưng gần cuối, chẳng có gì để nói cả, sao không thấy bác VN nào vào main list khóa này lên tiếng nhỉ?
  @Loans: ấy học đâu vậy?
 8. hongloan24

  hongloan24 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/07/2004
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  không lẽ năm nay chỉ có em với bác bluexylitol nop EMARO thôi sao, em nộp duy nhất có một cái. Các bác có biết chừgn nào có kết quả chính thức ko. Thấy có mấy bác nói là tháng 5. Em coi trên trang web của EMARO thì thấy ghi là chờ bên hội đồng EU quyết định là chừng nào nhỉ
  @bluexylitol: mình ở BK TPHCM
 9. mrhunter708

  mrhunter708 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/09/2007
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  2
  Hồi xưa t cũng bị như thế, nhưng viết thư bảo là t chỉ học ở Đức năm đầu ở Pháp năm 2 thôi, với lý do abc. Sau đấy thì bác giáo mail lại bảo OK. Thậm chí sang đây rồi mọi người vẫn có quyền được chọn lại học ở đâu năm tiếp theo (với điều kiện ko làm đảo lộn sự cân bằng giữa các trường). Bạn cứ yên tâm mà hỏi xem. Bổ sung cái là RWTH Aachen rất hay, t rất thích trường ý, nhưng mà t lại ko phải là IT.
  @hunkeric: vấn đề là bạn phải biết mình được lên ML trước khi họ đưa danh sách lên EU ko, cứ viết thư trình bày với bên mình đang ở RL để họ thông báo cho mình kịp thời.
  Được mrhunter708 sửa chữa / chuyển vào 13:28 ngày 10/03/2009
 10. minhphan1986

  minhphan1986 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/04/2006
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Sao ông giáo của bạn dễ thương thế. Mình đăng ký học ở UK với Netherland, sau đó nhận được mail offer học ở France. Mình email xin chuyển, người ta reply thế này:
  The selection procedure is a complicated business with many factors and parameters to be taken into account, and each establishment only has a very limited number of scholarship places. You expressed Delft and London as your site preferences for the first year, and I understand your surprise at being selected by Institut d''Optique Graduate School (IOGS). However, all the places at London and Delft were filled, and we found that your application was strong and interesting and we thought that you could make an interesting contribution to our cours so we decided to accept you.
  We cannot reallocate you to London or Delft now, but we can suggest that either:
  a) You accept Paris and apply to London (or Delft) for your 2nd year.
  Mrs Seychelles has already informed you that all of the coursework and the course literature in Paris is in English, so language should not be a barrier.
  b) You maintain your application with Paris and we undertake to propose your application to London (or Delft) should a vacancy arise through the resignation or withdrawal of an applicant. Obviously, it is impossible to say when (or if) this may occur.
  Mình reply lại nói là vậy năm 2 cho học ở UK có được ko, người ta bảo:
  Final destination for the second year is decided at a consortium committee meeting that takes place in May of the first year. Obviously, the student''s preferences are taken into account but it is the student''s performance during the first year and his or her areas of interest that ultimately determine the final destination. I would say that if you perform well and if your areas of interest correspond with those taught at Imperial College, then the chances of your being admitted there would be high.
  Kết luận là chẳng có cái gì sure cả. Hix. Giờ mình băn khoăn chẳng biết làm thế nào. Năm 1 bắt học ở Pháp, năm 2 quăng qua Poland thì chết mất
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này