1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nỗi kinh hoàng có tên 'Salbutamol' trong thực phẩm đã 'dịu' bớt

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi ThinhVi, 22/05/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ThinhVi

    ThinhVi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2018
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo mới nhất từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho biết, kể từ tháng 7/2016 đến cuối năm 2016 không phát hiện Salbutamol trong các mẫu thịt kiểm nghiệm.
    Nguồn https://tintucmoinhanh24h.blogspot.com/2018/05/noi-kinh-hoang-co-ten-salbutamol-trong.html
    [​IMG]
    Chất cấm Salbutamol từng là nỗi khiếp sợ của người tiêu dùng.
    Dư lượng đã giảm đáng kể
    Trong một báo cáo mới nhất gửi lên Thủ tướng Chính phủ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho thấy, kết quả giám sát trên diện rộng do cơ quan thuộc Bộ thực hiện năm 2016 cho thấy tỷ lệ mẫu thịt vi phạm chất cấm Salbutamon là 6/1.345 mẫu (chiếm 0,44%), giảm so với năm 2015 (1,07%).

    Đặc biệt từ tháng 7/2016 đến cuối năm 2016 không phát hiện Salbutamol trong các mẫu thịt kiểm nghiệm. Bên cạnh đó, tỷ lệ mẫu rau, củ, quả vi phạm chỉ tiêu dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt mức giới hạn cho phép năm 2016 là 12/293 mẫu (chiếm 4,1%), giảm so với năm 2015 (7,76%).

Chia sẻ trang này