1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

nỗi niềm của người không hoc CNTT mà lại làm CNTT..... xin các bác chỉ giao!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi congnam_vnct, 27/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. congnam_vnct

    congnam_vnct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2006
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    em xin chân thành cảm ơn những lời động viên an ủi của caácbác. nhiếu việc làm quá sức mình tưởng tượng lắm các bác ạ. em sẽ cố gắng cảm ơn các bác nhièu.
  2. congnam_vnct

    congnam_vnct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2006
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
  3. acongadanh

    acongadanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    1.021
    Đã được thích:
    0
    CNTT thi có cái gì đâu. Tam sự luôn cùng Mr Việt-Giám đốc để duoc chia sẻ. Vào đây làm gì. Còn máy tính chỉ là mọt phaần của CNTT thôi.
  4. congnam_vnct

    congnam_vnct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2006
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    nói chuyện tâm sự đâu có bao giờ nói hết, chén rượu chén chè uống hết thì say.
    làm thế nào được bác nhỉ. em mạo muội tâm sự ở đây để các bác góp ý thôi chứ em cúng biết thân phận em chứ.
    làm người mà các bác
  5. congnam_vnct

    congnam_vnct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2006
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
  6. NguoiKhongTenSo7

    NguoiKhongTenSo7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    2.085
    Đã được thích:
    0
    Hỏi quá chuẩn luôn, đồng chí có thích làm nghề IT ko mới là vấn đề quan trọng.
  7. quisu253

    quisu253 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2007
    Bài viết:
    688
    Đã được thích:
    0
    Làm trái nghề có cái thú vị của nó chứ! Quang trọng là ở bản thân mình có muốn vươn lên hay không thôi. Ừ thì buồn, thì tủi, nhưng rồi vẫn phải làm, phải cố gắng chứ. Cố lên nha!
  8. hmphongvu

    hmphongvu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    1.911
    Đã được thích:
    0
    Nếu bác làm IT chỉ vì nghĩ nó dễ kiếm việc và nó "hot" thì em thành thực khuyên bác đổi nghề.
    Nếu không, bác sẽ còn phải khóc nhiều nữa đấy
    Quan trọng nhất là đam mê, bác thích làm công việc gì, yêu công việc gì, thì bác sẽ thành công trong công việc đó. Chúc bác thành công
  9. 1otherNewMem

    1otherNewMem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Bài viết:
    412
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý bác !
  10. numberiou

    numberiou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/06/2007
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    tớ tốt nghiệp quản trị kinh doanh nhưng khi ra trường lại làm công việc máy tính. tớ ko nói là CNTT vì nó rộng lớn quá so với công việc của tớ mà. công việc của tớ chỉ là sửa chữa lỗi phần mềm hoặc các lỗi máy tính. chẳng hạn như máy tính chậm, virus, thiết lập mạng nội bộ... nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi có sự cố xảy ra thì thật là khó nói. mỗi lần 1 khác. ít khi nó xảy ra giống nhau lắm. nhất là thằng virus. mỗi loại là mỗi kiểu diệt. nhiều khi vớ fải cái win cài thiếu cài hỏng là lại thấy sợ vì có khi lợn què chữa thành lợn cụt ấy chứ. hichic đau lòng lắm các bác ạ. cũng đi học khóa này khóa nọ nhưng cũng chẳng thấy dùng đc nhiều. quanh đi quẩn lại chỉ có mỗi cái chiêu ghost mang ra dùng. đấy còn là những bệnh vặt vãnh đấy chứ ai mà làm CNTT thì còn nhiều việc kinh lên đc. nhất là khoản lập trình. thực tình thì tớ cũng chẳng thích công việc này lắm nhưng fải làm tạm thời đến khi nào tớ học xong về kế toán. đau khổ nhất là bị người cùng làm chẳng coi ra cái j. bị bắt nạt đủ điều. tớ chỉ mong hết giờ để đc về nhà thôi. trước cũng hay khóc nhưng giờ thì thấy bình thường rồi.

Chia sẻ trang này