1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói phét đê! Ai nói phét giỏi có thưởng!

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi wavethai, 29/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trungcan84

    trungcan84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    370
    Đã được thích:
    0
    HÌ THÌ ĐÚNG LÀ VỀ GIÁ TRI THỊ TRƯỜNG THÌ KHÔNG BÕ MÀ
    NHƯNG GIÁ TRỊ TÌNH THẦN THÌ CŨNG KHÔNG NHỎ
    PS: VÙA HÚT HẾT BAO VINA+ TU HẾT CHAI VOKA THẾ MÀ VẪN VÀO ĐÂY CHƠI ĐƯỢC
  2. otcay_sp83

    otcay_sp83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    1.016
    Đã được thích:
    0
    Dạo này mình lại có nhiều người theo đuổi thế .Gái đã có chồng trông mòn con mắt hay seo ấy nhẩy ?Cười duyên nhé .
    Mà seo cái thèng Giang còi và thèng Rino trước đây van xin chị Ớt tha cho , mà giờ thì cứ rủ rê sang Lâm Gia .Đíu hiểu nổi cái bọn nầy .
  3. zeroka

    zeroka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2004
    Bài viết:
    4.102
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ, kiểm tra lại cái biển hiệu "BÁN DẤM 4000/l" đang treo trước cửa đi. Có khi lý do nằm ở đó
  4. giang159

    giang159 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2005
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    0
    chẳng qua là iem muốn xem mặt người mà cả làng Vũ Đại này gọi là "vua ***" ntn thui." trăm nghe không bằng 1 thấy " mà, có fải không chi ớt
  5. mottemotte

    mottemotte Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    Mình đã ngoan ngoãn cải tạo rất tốt trong suốt 2 ngày qua. Mình đã bắt và ăn sạch chuột trên ngọn cột cờ trước đình làng NNTĐ. Ở trên cao, không khí thoáng đãng khá dễ chịu nhưng hơi chóng mặt tí.
    Bác C_B treo rất ác, lấy dây buộc vào đuôi mình treo lên nên bây h đuôi vẫn thấy tê tê và đi hơi khó giữ thăng bằng.
    Đề nghị lần sau bác treo em lên bằng tai ạ.
  6. otcay_sp83

    otcay_sp83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    1.016
    Đã được thích:
    0
    @ Mợ Giang ơi , mợ là mợ thích 1 cơ thể cường tráng , khoẻ mạnh như Lý Đức , người cùng giới với mợ ấy , chứ chị có fải là male đâu mà rủ sang Lâm Gia Trang làm giè .Có rủ thì rủ chồng chị ấy ,chị kiểm định và phê duyệt cho mợ rùi đấy .
    p/s : Dạo này chị thấy mợ càng ngày càng giống female với chị đấy .Tốt lắm .Đừng có nôn nóng mà hỏng việc , cứ từ từ rồi cũng sẽ cùng giới với chị thôi .
    Mà dạo này mợ đồng bóng hơn trước nhỉ ? Viết chữ là fải tô màu đỏ hết cả lên .Cũng hay .Thế đã mặc váy đỏ chưa ?
  7. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    ôi lâu lắm mới về làng ... chả bít buôn từ đâu ... chả bít ai còn nhớ em hok để em gửi giấy báo hỉ
  8. osongbieno

    osongbieno Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2007
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    ai lại nửa đùa nửa thật thế Chụt!
    Tuy sinh sau đẻ muộn ở làng nhưng cũng nghe các kụ ẻể lại ngày xưa làng có 1 cô Chụt trắng xinh đáo để!
  9. Rino

    Rino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2004
    Bài viết:
    562
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua cưỡi con BMW chống đạn đi qua qua Lâm gia thấy có 2 anh chị hờn dỗi nhau anh thì mặc quần đùi Hoa A2D chị thì tông Lào đồ ngủ .Nhìn quen quen quái 2 người ngày hình như ta gặp ở đâu rồi.Về nhà mất ngủ cả buổi sáng nhớ mãi ko ra 2 nguời này là ai hoá ra là Bà Ớt với Cô Giang.Đúng là chứng nào tật nấy.Chị thì cứ bảo anh Female chứ có cơ hội chồng đi công tác hay đi tù vài bữa lại chạy đến bẻ cong chứ Fe đi bắt người ta làm Male.Quả thật bà ớt nói phét về giới tính của cô Giang kinh khủng thật.Từ Male chị chêm thêm chữ Fe vào trước làm khối chị Thất vọng khối Chị Chàng mừng rơn.Tưỏng gì hoá ra ba đấy tung tin thất thiệt để dùng riêng hàng.Toàn khích tướng người ta đi tập tạ để TO HƠN ĐẸP HƠN(LỜI BÁC HỒ)Chi Ớt ơi thế là ko đc làng ta còn Thu Vang còn bao nhiêu chị khác nữa chị có Hàng ngon chị phải chia cho chị em trong làng Hoa thơm mỗi người ngửi một tí.Đằng này chị lại để dùng riêng.
  10. mottemotte

    mottemotte Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2005
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    1
    Té ra chính cậu đỗ con BMW màu nòng súng ghẻ lở sau con Lamborghini Murcielago vàng của anh đấy à? Anh đi rình con zợ anh, té ra chú cũng nhìn thấy à?

Chia sẻ trang này