1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NỘI QUY - MỤC LỤC (trang1)- HỎI ĐÁP - Ý KIẾN - THÔNG BÁO TRONG HDC

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi codontinh, 14/10/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Silent_knight

  Silent_knight Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.753
  Đã được thích:
  0
  Nghe bác nói có vẻ bác ghê sợ lắm à? Bình thường không có ai "dám" đối thoại với bác sao???
 2. hanh114212

  hanh114212 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/07/2004
  Bài viết:
  1.850
  Đã được thích:
  0
  Gớm, bác nói làm bọn em choáng quá. Bọn em đây chỉ là mấy thằng vác tù và hàng tổng chứ là cái quái gì đâu. Mong bác cứ tiếp tục đóng góp ý kiến cho bọn em thổi tù và được to tiếng hơn (cho nó đỡ giống cái ..........)
  Còn đây, bác cứ vào mà tung hoành, đầu đường xó chợ gì thì cũng có cái tên, có cái tiểu sử nho nhỏ. Mong bác tiết lộ 1 chút để anh em còn dễ xưng hô.
  http://www9.ttvnol.com/forum/haiduong/875824.ttvn
  Vài lời nhỏ nhặn, nếu có sai gì thì bác cũng nên bỏ qua. Bọn em còn bé lắm bác ah.
 3. skid_row

  skid_row Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2004
  Bài viết:
  3.353
  Đã được thích:
  0
  skid k là Mod ở đây, cơ mà skid muốn đối thoại với bác, được k ạ? Dạo này ... cũng rảnh rỗi wá đi
 4. dau_duong_xo_cho

  dau_duong_xo_cho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/11/2004
  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  0
  Cuối năm mạng miếc nccc, vào được còn khó hơn ngày xưa xếp hàng mua vé tàu ở ga HD. Mà cũng chả có việc éo gì làm, không lướt net biết làm gì đây?
  Quả ở trên ví von với thủ tướng cho các em giai mod nhà mình đỡ cảm thấy xấu hổ về cái thân phận của chúng, chứ thực lòng, so sánh thế thật là quá khập khiễng. Bởi ai cũng biết, thủ tướng là do dân bầu dựa trên nguyên tắc dân chủ, đường đường chính chính công khai chứ không phải do một nhóm thân nhau lobby, đưa nhau lên một cách dấm dúi như? (như gì cho tự điền nhá!).
  Cái cách đưa nhau lên đã không đàng hoàng rồi, thì hy vọng gì một sự phục vụ một cách công tâm đây? Hy vọng gì một sự đối mới đây?
  Xin hỏi các chú mod, spam là cái quái gì vậy? Các chú có định nghĩa được không mà tự nhiên gán ngay cho anh cái tội ấy rồi khóa nick anh mất 2 ngày?
  Nếu các chú cho rằng pót bài trùng chủ đề là spam, thì anh xin hỏi chủ đề của anh trùng với chủ đề nào ở cái diễn đàn này?
  Đã không phân biệt được đâu là trùng chủ đề, đâu là spam thì chớ, còn léo cả phân biệt đâu là một bài viết nghiêm túc, đâu là những bài viết rác kiểu chat chit thì quả thật, anh đây cũng phải đặt một câu hỏi to tướng về cái lỗ hổng kiến thức trong cái gọi là ?onão? của các chú đấy!
  Ấy là anh còn chưa thèm nói đến cái tầng văn hóa của một số chú trong này. Mở miệng ra là ?oị?, là ?obãi?? mà cũng được mod vỗ tay hoan hô, rồi a dua tâng bốc thì anh thấy thật thương hại cho các chú. Thật nhục cho cái tiếng SV đất Hà thành!
  Lẽ ra gần Tết rồi anh cũng không muốn làm eo xèo, mất hứng. Nhưng trên cái mạng ảo này, đừng có tưởng nấp dưới cái nick tâng bốc nhau, a dua nhau, cậy tí chức quèn ra oai với nhau? mà lấy làm hay. Dù có thế nào thì cái nền văn hóa lùn, cái bản chất hèn hạ trước sau nó cũng thể hiện ra thôi.
  Anh từ trước tới giờ chưa bao giờ quỵ nụy ai, chưa a dua với ai để hạ thấp ai đó. Đã không thèm nói thì thôi, còn không đều có chính kiến riêng. Tham gia diễn đàn chủ yếu làm vui, việc chửi vài thằng ngu trên diễn đàn là việc hết sức bình thường. Tạo một cái nick mới cũng là điều hết sức bình thường. Vì thế chuyện khóa 1 cái nick với anh không phải là vấn đề lớn, nó chỉ thể hiện sự bất lực của các chú mà thôi. Nhớ điều đó nhé!
  To skid_row: Anh không hứng nói chuyện với gái già, hoặc là gái đã có chồng. Thông cảm nghen!
  Được dau_duong_xo_cho sửa chữa / chuyển vào 15:02 ngày 13/02/2007
 5. Silent_knight

  Silent_knight Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.753
  Đã được thích:
  0
  Chết thật, ai lại dám khoá nick của cụ Chí thế, thảo nào cụ bức xúc muốn đối thoại. Thôi mau ra xin lỗi cụ đi vì dù Cụ không coi (cái nick của) Cụ ra cái quái gì thì Cụ vẫn cần một lời giải thích đấy.
 6. dau_duong_xo_cho

  dau_duong_xo_cho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/11/2004
  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  0
  Chí nó còn khí phách hơn người. Dám chửi, dám chơi tới cùng. Chứ éo đâu hèn như cả làng Vũ Đại, thằng nào cũng nghĩ ?ochắc nó trừ mình ra?, nhể, có phải không cả làng? Còn mấy chú Lý Mod, Bá Min trong bụng tức ộc máu mà bề ngoài vẫn phải giả lả cười cười. Nhục!
 7. Silent_knight

  Silent_knight Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/02/2002
  Bài viết:
  1.753
  Đã được thích:
  0
  Thôi, Cụ cứ tự sướng một mình đi. Sống với cái khí phách hơn người của Cụ!
 8. skid_row

  skid_row Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2004
  Bài viết:
  3.353
  Đã được thích:
  0
  Hờ, vậy là bác đã bỏ phí tới ít nhất là cái hay của 1/4 thế giới, nói đơn giản một câu là POOR YOU (thi thoảng cũng pải lôi lại cái vốn tiếng Anh của mình ra xài, k để lâu nó lại chạy đi đâu mất hì hí )
  Ờ, dù sao đi nữa thì theo những j skid thấy, bác vẫn là người khơi chuyện mời các Mod vô, xem ra bác cũng quan tâm lắm lắm, chứ hông pải là k quan tâm đâu.
  Người ta vẫn nói, ghét bỏ vẫn còn hơn là thờ ơ, vì có để í, có quan tâm, thì mới có ghét ... hì hí ^^
  Vài lời thôi nhỉ, người ta bảo là ứ thèm nói chuyện mà cứ nói kìa, eo xí hổ wá
 9. bk_love_life

  bk_love_life Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/09/2006
  Bài viết:
  1.554
  Đã được thích:
  0
  Cụ tự thủ dâm tư tưởng và tự sướng nhé, kính cụ
 10. dark_cloud

  dark_cloud Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/07/2006
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  0
  @ dau_duong_xo_cho: xin lỗi bác vì hôm nay em mới vào 4rum được. Em đã đọc bài viết "bức xúc" của bác vào dịp tết(quên chưa hỏi,không biết tết năm nay bác ăn có vui không ?)Chỉ có điều thế này bác ạ,những thắc mắc của bác hoặc là đã được trả lời rồi(nhưng không hiểu bác cố tình không thèm để ý hay do bác không nhớ!!!)hoặc là vô nghĩa hoặc là...cực kì củ chuối (chán bác quá). Còn về câu hỏi thế nào là spam thì em đã post lại lên trang 1 của topic này rồi, (em tưởng ai chứ bác thì phải biết hết rồi chứ).
  @ All: đề nghị mọi người vào đọc quy định trước khi viết bài trên ttvn (nếu cũng thiếu hiểu biết giống bác dau_duong_xo_cho)
  đó là về quy định chung của ttvn. Còn về quy định riêng với box HD thì em đang soạn thảo, và sẽ sớm post lên cho mọi người cùng nắm được!
  Được dark_cloud sửa chữa / chuyển vào 13:32 ngày 23/02/2007

Chia sẻ trang này