1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nội quy , ý kiến , đóng góp , yêu cầu , đặt danh hiệu member... tất tần tật cho hết vào đây ...

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi kisskid82, 17/02/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kisskid82

  kisskid82 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/10/2002
  Bài viết:
  2.553
  Đã được thích:
  0
  Nội quy , ý kiến , đóng góp , yêu cầu , đặt danh hiệu member... tất tần tật cho hết vào đây ...

  Nội qui về việc gửi bài lên TTVNOnline

  1. - Diễn đàn TTVNOnline là một diễn đàn được lập nên phục vụ nhu cầu giải trí , giao lưu , tìm hiểu học hỏi của người Việt nam trên khắp Thế giới. Mục đích cao nhất là sự phát triển và tồn tại của Diễn đàn, vì lý do đó, Diễn đàn hoạt động dưới luật pháp của nước CHXHCN Việt nam, và tuân thủ mọi qui định của Pháp luật.

  2.- Các thành viên đăng ký là thành viên của TTVNOnline đều được tự do gửi bài. Nhưng do sự tồn tại của diễn đàn. Các hành vi gửi bài sau sẽ bị xử lý bằng các biện pháp xoá hoặc khoá bài:
  -Chửi bậy, dùng những từ ngữ, hình ảnh tục tĩu.
  -Thảo luận chính trị theo hướng không có lợi cho sự an toàn của TTVNOnline.
  -Gửi vào một topic mà người tạo topic đó đề nghị không gửi bài vào topic mà người đó tạo.
  -Gửi một nội dung lên nhiều chủ đề hoặc nhiều box khác nhau.
  -Tiếp tục thắc mắc khi đã có sự trả lời từ Ban Quản trị mạng hoặc quá 72h kể từ khi gửi thắc mắc đầu tiên.
  Tuỳ vào sự vi phạm, bài gửi sẽ bị xoá một đoạn, bị xoá hoàn toàn và thành viên có thể bị khoá cảnh cáo từ 12h đến vĩnh viễn.Moderator có quyền khoá thành viên tối đa 3 tháng. Việc khoá vĩnh viễn sẽ dành cho quyết định cuối cùngcủa Admin. Đối với một số bài viết mang tính trao đổi cá nhân, hoặc câu bài ,tuỳ vào nội dung của bài, người quản trị có quyền xoá bài nhưng phải sau ít nhất là 72h kể từ khi bài đó được gửi lên.

  3.-Trong trường hợp, thành viên muốn nhờ Mod khoá mình lại. Bắt buộc thành viên đó phải gửi yêu cầu lên thông báo ý kiến. Và việc khoá chỉ có thời hạn tối đa là 3 tháng. Lý do khoá chỉ được chấp nhận khi thành viên đó truy cập TTVNOnline nhiều thời gian trong ngày. Việc tự khoá, như một biện pháp tạm cắt cơn nghiện TTVNOnline.
  Mọi lý do khác mà thành viên yêu cầu tự khoá, đều không được chấp nhận!


  4.-Việc xác định từ ngữ nào là tục tĩu, nội dung bài nào là chính trị không có lợi cho TTVNOnline là do người quản trị của box thực hiện. Trong những trường hợp không phân biệt rõ ràng, Tập thể các quản trị và Admin của mạng sẽ quyết định. Quyết định đó là quyết định cuối cùng.

  Quyền chuyển bài từ diễn đàn này sang diễn đàn khác cũng thuộc về nhận định của người quản trị diễn đàn. Người quản trị box có quyền chuyển bài của thành viên nếu thấy nó không phù hợp với box mình quản trị. Do thời gian và việc sử dụng Internet ở Việt nam còn hạn chế,nên Người quản trị không nhất thiết phải báo cho thành viên việc chuyển bài. Thành viên có thể vào phần thông tin cá nhân của mình hoặc sử dụng chức năng đánh dấu chủ đề để tìm lại bài mà mình đã gửi khi không còn thấy nó nằm trên box cũ.

  Nhằm đảm bảo cơ chế thông tin trao đổi qua lại bình đẳng giữa người quản trị và thành viên. TTVNOnline sẽ công khai tất cả các thành viên quản trị của các diễn đàn. Việc xử lý vi phạm cũng sẽ được công khai.

  5.-Trong quá trình xử lý bài viết của thành viên, nếu thành viên cảm thấy việc xử lý chưa được thoả đáng đều có quyền có góp ý khiếu nại lên BQT mạng TTVNOnline.
  Thành viên có thể gửi khiếu nại của mình lên box Thông báo ý kiến ( chỉ gửi duy nhất lên box đó ). Trong vòng 72h , BQT mạng sẽ xem xét. Nếu BQT không có trả lời và thay đổi, thì khiếu nại đó được coi là không được chấp nhận!.
  Trong trường hợp khiếu nại đó là hợp lý, BQT sẽ có biện pháp xử lý người quản trị vi phạm theo các hình thức từ nhắc nhở,cảnh cáo,khoá quyền quản trị trong một thời hạn đến thu hồi quyền quản trị diễn đàn. Mọi xử lý cũng sẽ được thông báo công khai.

  6.-Qui định về đặt Title cho các thành viên mạng TTVNOnline:
  Title của thành viên chỉ được đặt khi có sự đồng ý của thành viên đó ( trừ thành viên TFG, do Admin đặt . Title của TFGer sẽ mang tính nghiêm túc). Nội dung title không được đại diện cho TTVNOnline,chỉ liên quan đến cá nhân thành viên đó, không có những từ ngữ vi phạm qui định. Thành viên nào thấy tự bị sửa title mà không có sự đồng ý của mình. Đều có thể gửi khiếu nại.

  Title : Một người muốn xây dựng TTVNOnline tốt đẹp hơn. Nên là title dành riêng cho TFG. Đề nghị không đặt cho các thành viên thường.
  ********************************************************************

  Chào mọi người .. có lẽ tình trạng bây giờ cũng thuộc vào loại khó khăn cho box LQĐ khi thêm một mod nữa đã từ giã chúng ta ra đi chưa hẹn ngày trở lại ... Bây giờ chỉ còn mỗi mình KID côi cút giữa cánh đồng hoang thế này ... chán quá ...
  Quả thật muốn góp fần xây dựng một cái gì đó thật vui ... và giải trí cho các bạn trong box , khách ghé qua box có một giây fút gì đó để nhớ ... để nói lên những suy nghi của mình ... góp fần xây dựng nên một mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên với nhau ... các bạn trên mạng và củng cố thêm tình cảm giữa những nguời bạn với nhau ... Nhưng fải làm sao đây khi bây giờ quá ít nguời biết đến một sân chơi thú vị thế này ...
  Các bạn có thể nghĩ rằng net chỉ là một công cụ ảo nhưng người dùng nó là nguời thật ... , và ai cũng có những tình cảm của mình ... và chính net đã tạo cầu nối cho chúng ta gần nhau hơn ... Chỉ cần bật máy ... đánh vài chữ là một nơi thân thương lại hiện lên với biết bao tình cảm của mình dành cho nó ... , nơi mà mình có thể gặp gỡ những người bạn cách xa nhau hàng chuc nghìn km , được giải trí với các mục thời sự nóng hổi , được đọc các mẫu chuyện vui , được nói chuyện với những nguời bạn mới và cả những người bạn thân quen ... Vậy tại sao chúng ta lại để fí một nơi như box LQĐ này nhỉ ... ?
  Chúng ta cùng học , cùng chơi dưới một mái trường thân yêu LQĐ , sau này mỗi nguời một nơi, nhưng chắc chẳng có ai có thể quên được những gì gắn bó với một fần quãng đời thời học sinh của mình ... Vậy tại sao không cùng nhau quay lại ngồi đây , ôn lại những kỉ niệm đã qua ... cùng nhau thảo luận những vấn đề mới cho tương lai ... cho các thế hệ mai sau . Nơi này cũng là nơi các khoá đàn anh truyền lại kinh nghiệm cho các đàn em ... và cũng là nơi các em có thể học tập và trao đổi với các anh chị về các thắc mắc của mình hay của một cái gì đấy lớn hơn thế nữa ...
  Từ khi tham gia vào diễn đàn này ... bắt đầu từ ngày 14-10 .. đến bây giờ vừa tròn 4 tháng ... có biết bao nhiêu kỉ niệm gắn với nơi này rồi ... , viết biết bao nhiêu cảm xúc gởi gắm nơi đây ... không thể ngồi nhìn một nơi như box LQĐ của chúng ta đi vào lãng quên được .... mọi nguời hãy cùng KID xây dựng lại môt cái gì đấy cho box nào ...  Nội quy đã được cụ thể hoá của TTVN , các bạn có thể truy cập theo link http://www.ttvnol.com/forum/t_64974 để biết chi tiết cụ thể ... Thân ...
  Được kisskid82 sửa chữa / chuyển vào 14:54 ngày 09/06/2003
 2. 1415

  1415 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/02/2003
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Đúng là như vậy...NET có thể được xem là như vậy..nhưng tất cả chỉ là lý tưởng thôi...mà đã là lý tưởng thì sẽ ko bao giờ đạt được tới cả.Ai chưa hiểu được điều đó có lẽ sẽ cho là sai nhưng sự thật là vậy.Có lẽ chú mod mới ra đi là do vậy.Hi vọng rằng những ai còn ở lại(như tui mới vào) sẽ sông thật,và làm cho cái lý tưởng đó có thật...
 3. SC

  SC Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/05/2002
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Chả nơi nào có cái lý tưởng đó cả....bỏ ý định đó đi...lý tưởng tức là ko lý tưởng, ko lý tưởng tức là lý tưởng... hêhhhe.. Phật dạy thế mà.... Phải biết chấp nhận..
 4. Mano_War

  Mano_War Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2002
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Mấy bác này vui nhỉ ... vào đây đóng góp ý kiến chứ có fải họp chợ fiên đâu chứ . Thấy anh KID nói hay lắm ... , nếu muốn fát triển cái box này đi lên thì công việc đầu tiên là fải có nhiều người biết đến nó ... Quả thật mình hỏi 10 người thì hết 9 chẳng ai biết cái box này thế nào cả ... và một người có nghe nói thì lại bảo cái box chẳng ra gì ... , vắng hoe như cái chùa bà đanh vậy . Nếu muốn quảng cáo thì cũng được nhưng trước khi quảng cáo thì box này fải có những bài viết thu hút khách thì khi khách mời vào xem thấy có ấn tượng một chút thì mới tham gia được chứ ... Theo em thì các bác chỉ cần post các bài ấn tượng và thời sự một chút thì sẽ có khách ghé thăm thôi ... Chẳng hạn thấy anh KID hay post các bài về giải trí ... anh AK thì hay post về các bài về nghệ thuật sống cũng hay lắm , nhưng bây giờ thấy chỉ còn mỗi anh KID là post bài cho mọi nguời xem ... còn chẳng còn ai tham gia gì nữa cả ... vậy thì còn fát triển đến bao giờ cho xong ... Quan trọng là nguời nào vào đây lâu rồi mà vẫn gắn bó với box như Ibani hay Die và mấy em ở chuồng D tìm cách nào cùng bác KID post cái gì hay hay cho mọi người xem thì vô tư thôi ... Có thể lập ra các CLB trong box như tiếng Anh , tiếng Pháp và các CLB fục vụ các lĩnh vực học tập hay giải trí ...
  Hi vọng một ngày nào đó quay lại đây được góp sức với mọi người ...
  Thật vô cùng thương tiếc khi thấy anh AK fải ra đi ... chẳng biết anh KID có đến ngày như vậy không nhỉ ... ??? ( khi ra đi nhớ bảo em một tiếng nhé .... hì hì ... )
 5. kisskid82

  kisskid82 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/10/2002
  Bài viết:
  2.553
  Đã được thích:
  0
  Híc híc .. dạo này vào đây post mấy cái cũng vui vì mình có cũng nhiều mấy cái đó ... nhưng hổng có ai xem cả nên chán wúa ... híc híc ... Bà con cô bác cũng chẳng có ý kiến nào hay hay một tẹo .., chỉ có mỗi Mano War thôi sao ... KID thì đang ở xa VN ... mà bà con ở ngoại thì cũng nhiều nhưng chủ yếu cần fải thu hút các em vẫn còn học trong trường thì mới hay ... Trước đây KID thấy rất nhiều các em biết đến cái này và vào cũng rất đông ... vậy sao bây giờ vắng quá vậy ... các em trong trường đi đâu hết ca rồi ... Vừa rồi nghe nói họp box offline cũng vui lắm mà ... đông lắm mà ... lại có cả thầy cô nữa ... , vậy sao không nhờ các thầy cô fổ biến một sân chơi trên mạng thế này cho các em trong trường chứ nhỉ .... KID nghĩ việc này không khó , chỉ cần có ai có tiếng nói một chút thì có thể OK ngay , chẳng hạn AK quen thân với thầy Quận thì có thể nhờ thầy nói cũng được nè ... , các thành viên lớp C và D thì có cô Nhỏ , cô Tuyết , cô Cúc , cô Hường ... các cô cũng vui tính và thoải mái nên vấn đề fổ biến cho các em trong trường không fải chuyện khó ... Còn các vấn đề với các bạn ở ngoại thì ... KID có thể lo được vì quen cũng khá nhiều ...
  Một nguời nói cho nhiều người .. , nhiều nguời nói cho mọi nguời ... hi vọng một lúc nào đó các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường ... , SViên hay các anh các chị là cựu HS LQĐ đều biết và tham gia một thế giới ảo với những con nguời thật và tình cảm thật của mình ... để nhớ về một nơi nào đó thân thương ...
  BC
  Hận đời tuổi trẻ , hận kẻ bạc tình , lấy máu của mình khắc lên bốn chữ "I love U , OK ?"
  Сой,и с fма ...!!!
 6. SC

  SC Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/05/2002
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Kid có đùa không mi, mấy thầy cô làm chi có time online hả... Có đông cũng chẳng biết fải post cái gì.... Post để đọc không thôi thì dễ rồi, vấn đề là post sao cho có người trả lời.... Thế thì fải buôn chuyện... mà làm gì có chuyện để buôn ... hehheh nên..... box chúng ta buồn hiu là điều tất yếu...
 7. kisskid82

  kisskid82 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/10/2002
  Bài viết:
  2.553
  Đã được thích:
  0
  Hê hê .. không đùa đâu .. hì hì .. cái gì có thể đùa thì đã đùa rồi ... hì hì .... SC ở ĐN thì việc quảng cáo này nhờ chú và AK vậy , cái này quan trọng lắm đấy ... Như KID nói vậy ... thầy cô tuy không có thời gian online nhiều nhưng chỉ cần biết đến sự tồn tại của cái box này trên diễn đàn chung của cả nước thế này thì thầy cô sẽ ủng hộ nhiệt tình thôi .. , mà chỉ cần thầy cô giới thiệu cái này đến với các em thì chuyện box đông lên mới có thêm nhiều kế hoạch khác để làm ... Quả thật càng đông thì càng khó quản lí , nhưng càng đông thì càng có nhiều cái để nói ... , nhiều cái để thảo luận và đưa ra các ý kiến ... Lúc đó sẽ có nguời đọc , nguời trả lời , có bài để viết , có bài để trả lời và post lên fong fú và đa dạng hơn ...
  Quả thật KID ở xa quá .. khó có thể làm mấy cái chuyện quảng cáo hay fát động trong trường được ... đành nhờ các chú và các em đang ở ĐN vậy ... , có gì đâu mà ngại khi làm mấy cái này đâu chứ nhỉ ... , hãy tự tin là mình có thể làm được để góp fần xây dựng một cái gì đấy thì sẽ làm được thôi ...
  Chẳng hạn mấy chú rủ bố Thông và bố Cam nhậu một bữa rồi mời mấy bố xem cái địa chỉ forum này ... hì hì ... , hay bỏ ra vài buổi sáng lên càfê cóc truớc trường ngồi chơi nói chuyện với các thầy cô và các em ... hì hì ... , chỉ cần vài nguời biết thì nhanh chóng biết hết cả thôi ... hì hì ...
  vài dòng ý kiến như vậy .. còn ai có cái gì góp ý một chút nào ...
  BC
  Hận đời tuổi trẻ , hận kẻ bạc tình , lấy máu của mình khắc lên bốn chữ "I love U , OK ?"
  Сой,и с fма ...!!!
 8. SC

  SC Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/05/2002
  Bài viết:
  386
  Đã được thích:
  0
  Càng nói càng thấy mi đùa, thầy cô lại đi bảo học trò vào cái internet để chat, post bài á..... với lại ko biết mấy ổng bả nghĩ thế nào về cái internet.... hehheh lỡ mà nghĩ lên net chat chit, nói chuyện phiếm thì mình mới đưa ra ý kiến là ổng bả fang chít ngay.....
  Rủ bố Thông, bố Cam đi nhậu á..... tao đâu bít nhậu mi... Chắc rủ mấy em đi uống cafe thì nhanh hơn..... hehheh việc gì fải qua các bố.....
 9. kisskid82

  kisskid82 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/10/2002
  Bài viết:
  2.553
  Đã được thích:
  0
  Hê hê .. vậy thì làm thử đi .. hê hê ... làm tốt có thưởng ... hì hì ... khuyến mãi kiểu gì cũng chơi ... hê hê ... Còn đó là ý kiến thui ... hê hê ... không chấp nhận được thì thui ... với lại nói có nhiều cách nói chứ có fải bảo lên đây chỉ để tán fét không thôi sao ... hê hê ... , vậy thì còn cái gì là box trường LQĐ nữa .... hì hì ... Dạo này thì chỉ toàn các bài vui chơi giải trí của KID vì cái đó thì mình nhiều ... chứ khi nào cái box này có thêm mấy em nhỏ nhỏ vào nữa thì fải khác chút chứ ... hì hì .. , ai lại đầu độc tâm hồn trẻ em bao giờ ... hì hì ... Chú SC mà lôi kéo thêm mấy em học trong trường vào đây thì thích gì KID cũng chìu ... hê hê ... ( hì hì ... tất nhiên là chìu nếu có thể thôi .. mấy cái không thể thì không chìu được ... hì hì ... ) , nhưng tất nhiên là chỉ để mấy em có nơi giải trí thôi ... chứ sa đà trên mạng như chú và KID đây thì không tốt ... hê hê ...
  BC
  Somewhere in my broken heart ...
  Сой,и с fма ...!!!
 10. kisskid82

  kisskid82 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/10/2002
  Bài viết:
  2.553
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay , mới họp box online , kết thúc tốt đẹp mặc dù thời gian online của mọi nguời không được nhiều ... nhưng cũng gặp đủ gương mặt cần thiết ... chỉ thiếu mỗi em love và chú Die cùng thêm vài thành viên nữa ... hì hì ...
  Kết quả họp box :
  - Bầu thêm một mod nữa cho box , một mod nữ của box hì hì ... có nick trên diễn đàn là QUYNHLE84 ... , một nhân vật mới tái xuất giang hồ gồm nhiều nguyên liệu nghĩa địa ngoại nhập .... hì hì ...
  - Ban liên lạc và fụ trách các hoạt động offline sẽ giao cho AK47DN va SC , mọi thông tin họp box offline và liên lạc cần thiết cứ liên hệ với AK47DN và SC
  SC: Bảo : 0511827604 : btbao@yahoo.com : 0903579902( tạm khoá heheheh )
  - Còn vấn đề về xem bài , post bài hay sửa bài sẽ do các mod chịu trách nhiệm ... hì hì ... , cả những thắc mắc của các bạn nữa ...
  - Mỗi tháng hi vọng sẽ tổ chức được một buổi họp online cho mọi nguời làm quen với nhau và tán dóc cho vui ... Các thông tin về họp online hay offline sẽ được thông báo cụ thể sau ...
  Kết thúc họp box ... nhanh gọn nhẹ .. và tiết mục làm quen tán dóc ... vui lém ... hì hì ...
  BC
  Somewhere in my broken heart ...
  Сой,и с fма ...!!!

Chia sẻ trang này