1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói ra cho nhẹ lòng

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi chandoi87, 11/06/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Ối, thế thì tôi hiểu nhầm nghĩa nên chỉnh nhầm từ vựng rồi. Trung cục thì trung cục. (Chả biết có cái từ này không nữa.)

  Chuyện viện vào tương lai thì, dù k hợp tình cảnh 1 topic đang chia sẻ tình cảnh chồng phụ và chia sẻ bài học cho (các) cô bồ nhí, nhưng tương ứng với ý đang nói, thì tôi xin chia sẻ với bạn canton link bài tiểu luận này: http://vnthuquan.org/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237nvn2n2n4n31n343tq83a3q3m3237n4n và tôi xin được bắt chước cái câu kết trong bài ấy để chỉnh lại cho phù hợp mà gửi bạn canton:Sự mù quáng của chandoi87 là thuộc về thân phận con người. Không nhìn thấy sương mù trên con đường của chandoi87, tức là quên mất con người là gì, quên mất chính chúng ta là gì.

  Riêng tôi thì nghĩ là khi THẤT BẠI (một chữ khác của chữ BẤT HẠNH) trong tình cảm thì một ng cần bình tĩnh nhận thức rõ sự thất bại, sự bất hạnh của mình, để chính mình cuối cùng rồi sẽ thanh thản đối diện thực tế, chứ không phải là vùng vẫy giấu đầu vào cát như đà điểu khi thấy hiểm nguy. (Cứ như thể là khi từ chối đối diện thực tế thì thực tế ấy sẽ không tồn tại ấy!)

  Còn chuyện các topic khác, thì tôi chỉ nhớ là nhiều phụ nữ bị chồng khinh bỉ ra mặt, xem vợ và gia đình vợ và các con như giẻ rách nhưng nhiều ng cứ muốn "tha thứ" (chồng không đoái hoài tới mình chứ có từng xin tha thứ gì đâu!) để tiếp tục sống và tiếp tục rên rỉ về sự khổ sở của mình, chứ k thích li dị.
 2. canton03

  canton03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2009
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  1
  Canton sẽ nghĩ thêm về cái đám sương mù kia. Mà nghĩ kĩ thì có thể cũng thông cảm một chút với bạn chandoi87, vì một đám sương mù luôn vây quanh chúng ta tại mọi thời điểm.

  p/s: Bạn Anx cũng thích tác giả của "Những mối tình nực cười" à ?

Chia sẻ trang này