1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi rút Mod và bầu chọn Mod của box Tennis

Chủ đề trong 'Tennis' bởi khongtenso0, 10/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. 223168new

    223168new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    @MDX: em gái ơi, Box là của chung, anh Bati là của riêng của em. Cái này phải rõ ràng đấy nhé.

    @Batigol: anh biết chú từ ngày xưa nên rất quý cả chú lẫn chú Kim. Tuy nhiên để cho Box hoạt động rôm rả và có không khí anh nghĩ cũng nên để người nào có thời gian hơn tham gia và có ảnh hưởng rõ rệt và quan trọng nhất để cho mọi người thấy là Mod vẫn active. Chứ nếu chỉ biết thông tin và k tham gia sự kiện gì thì nó cũng k phản ánh đúng trách nhiệm của Mod đâu. Thôi để anhmo nó làm cho, anh thấy nó cũng rất nhiệt tình, tâm huyết và bố trí được thời gian. Cái này không đơn giản đâu. Ngay như anh bây giờ mà ai bảo làm anh làm Mod anh cũng vái cả nón. Lý do là làm Mod đúng là vác tù và hàng tổng, không phải cứ vui thì vào. Hôm nào anh em rảnh giao lưu nhé, anh lên Hữu Nghị mấy lần mà chả bao giờ gặp chú. Có cửa gì bận bịu kiếm ăn cũng phải chia xẻ cho anh em kiếm tý cháo chứ. He he.
    ___________________________________________
  2. MDX

    MDX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2006
    Bài viết:
    1.990
    Đã được thích:
    1
    Ơ, em biết mà, thì em cũng đã nói là em biết em sai mà. Con người ta đâu phải ai cũng có thể gạt bỏ tình riêng như Bao Công...hihihi
    Có điều là kaka của em nói, rút mod thì rút đừng có đem ka ra mà nói tới nói lui trên box. Ka không thích.
    Vậy thì cả nhà quyết sao thì quyết, anh batigol_HN không có ý kiến gì nữa đâu.
  3. eric1980

    eric1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Uhm..... thế hử. sao không có ấn tượng rì nhẩy. Có thể anh đến êm êm, rút đi nhè nhẹ chăng. Kích rút thử gợi nhớ cho mình cái nào. Có thể hôm đó tôi không có mẹt ở sân roài. Chết thật, có mod của box ghé thăm mà ko biết. Chẹp đáng trách quá. Am so ri.
  4. zlite

    zlite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Chuyện Anhmo thay Batigon sớm có quyết định để các Mod còn yên tâm công tác.
    chúc cho người ra đi
    chúc cho người ở lại
    -Đương sự đã có ý kiến không phản đối
    -Địa phương cục bộ cũng đã có ý kiến - Đánh giá tuỳ mọi người
    -Quần chúng ủng hộ
    -Lãnh đạo cũng thống nhất
    Xong
    [​IMG]
    Phê chưa- Wá đã
    Cần có một Sức sống mới.
  5. guillermo_coria

    guillermo_coria Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Theo ý của Batigol thì Mod vẫn thiết tha với vai trò Mod
    Theo ý kiến cá nhân tôi, Minh Batigol là một trong những người góp công gây dựng ban đầu lên phong trào của Box, tôi cực lực phản đối ý kiến rút hoặc gỡ chức danh Mod của Batigol vì những lý do sau:
    - Mod này là Mod dễ chịu nhất mà tôi từng biết.
    - Mod này vẫn luôn theo dõi tình hình sinh hoạt và phát triển của Box, gần đây, Mod cũng có nhận xét, góp ý cho 1, 2 bài gì đó, nhưng đó là những nhận xét hợp lý, và với thái độ rất nhẹ nhàng dễ chịu.
    - Mod cao to, đẹp trai, là mắt xích quan trọng để kết nối giữa cũ và mới, giữa lực lượng thành viên lâu năm ít ỏi và trình độ hơi đuối và số đông thành viên trẻ, năng động và có trình độ vượt trội.
    - Ngoài việc offline khi tổ chức giải đấu, thì những hoạt động tổ chức giao lưu từng nhóm nhỏ cũng cần thiết, việc này rất phù hợp với Batigol.
    - Về việc Kim Anh mơ, hoàn toàn ủng hộ bổ sung thêm Mod mới này, và việc này cũng nên làm từ lâu rồi.
    Theo qui luật phát triển, sẽ không loại trừ trường hợp cả neuyeu, mdx, kimanhmo... sẽ không có điều kiện tham gia nhiều nữa, sẽ rút mod, và sẽ có người khác thay thế... nhưng đối với trường hợp MOD Batigol_HN vào lúc này thiết nghĩ chưa phải lúc. Mong là Anh sẽ tiếp tục góp mặt trong hàng ngũ Mod của Box tennis.
    Chúc cả nhà vui vẻ!
  6. MDX

    MDX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2006
    Bài viết:
    1.990
    Đã được thích:
    1
    Bạn này đừng nói như thế. Nghe sẽ chạm tự ái của người được nhắc đến đấy. Anh batigol_HN làm mod và là thành viên của box tennis từ khi bạn còn chưa là thành viên của TTVN nữa đấy.
    Góp ý cho việc ra đi và ở lại vị trí mod thì đừng nên nói như thế bạn nhé.
    Đừng giận nếu MDX có quá lỡ lời
  7. MDX

    MDX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2006
    Bài viết:
    1.990
    Đã được thích:
    1
    Lâu lắm rồi mới thấy anh coria post bài. Anh vẫn khoẻ chứ hả anh?
    Em đồng ý với câu nói bên trên của anh. Hàng loạt mod kỳ cựu của box mình như: xipomos, locke đã lần lượt rút mod. Đó là những người gắn bó với box mình ngay từ những ngày box còn chưa thành lập và anh batigol_HN cũng thế.
    Xipomos, locke không còn làm mod vì những lý do khách quan nhưng vẫn thường xuyên có theo dõi box đó thôi.
    Chuyện em không muốn anh batigol_HN rút mod ngoài lý do cá nhân (đó là 1 người anh của em) chỉ còn 1 lý do duy nhất là : anh ấy là cựu trào của box. Một người gắn kết những thành viên lâu năm ở box với nhau.(nhiều lần ra Bắc em đã gặp anh batigol_HN, bạn imnvd81, chị Linh thisism107 v.v...)
    Em ủng hộ anh Kim trong mọi việc vì những gì anh đóng góp cho box. Và cũng nhiệt tình ủng hộ anh lên làm mod.
    Em có mâu thuẩn quá không nhỉ?
  8. khongtenso0

    khongtenso0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    3.758
    Đã được thích:
    0
    Nói gì thì nói , anh @anhmoveem phải vào có ý kiến mới được chứ, đề cử cho anh mà anh chẳng vào nói câu nào thì làm sao em gửi đơn lên Admin được.
    Batigol_HN là do mình đề cử làm Mod và mình cũng quí cậu ấy, nhưng nói thật, đã là Mod thì phải tham gia với box, không offline được thì ít nhất cũng quản lí box ! Nếu bạn nghĩ hiện giờ chưa phải lúc rút Mod Batigol thì mình nghĩ cũng cần phải đề nghị Admin phục hồi lại Mod cho locke và ndt_007, vì 2 cậu này cũng đóng góp rất nhiều cho box và cũng rất tâm huyết với box, việc rút Mod cũng chưa thông qua box !!!
    [nick][nick]
    Được khongtenso0 sửa chữa / chuyển vào 12:17 ngày 12/07/2007
  9. anhmoveem

    anhmoveem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    373
    Đã được thích:
    0
    @ALL: Cảm ơn mọi người đã đề cử và ủng hộ tôi làm Mod !
    Tuy nhiên thời gian này tôi tương đối bận, lại thấy các Mod làm việc vẫn rất tốt. Do vậy cho tôi được phép rút lui khỏi danh sách.
    Chúng ta có lúc gặp những chuyện gia đình hoặc công việc bận và không thể tham gia các hoạt động của Box trong khoảng thời gian dài cũng là điều khó tránh khỏi. Và theo tôi nhóm Mod của chúng ta cũng như vậy thôi. Chính những lý do này mà rất cần mọi người thông cảm với các MOD.
    Bây giờ hai Mod cũ đã rời Box, bầu bổ sung hai thành viên là Neuyeu và MDX tôi thấy cũng hợp lý: Nhiệt tình, có thời gian post bài cũng như có thể sắp xếp công việc để tham gia hoạt động của Box và quan trọng nữa là làm cho không khí trong Nhóm MOD trở nên Fresh hơn :)
    Đó là một vài suy nghĩ của tôi. Một lần nữa rất cảm ơn mọi người !

    ...............................................................................................................
    Ngày mai tôi bỏ làm thi sỹ
    Em lấy chồng rồi hết ước mơ
    Tôi sẽ đi tìm mỏm đã trắng
    Ngồi lên để thả cái hồn thơ.
  10. MDX

    MDX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2006
    Bài viết:
    1.990
    Đã được thích:
    1
    Thôi, đừng nói chuyện theo kiểu như thế để ******** hình thêm nóng
    Sao cũng được mà.... ý anh batigol_HN là thế

Chia sẻ trang này