1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi rút Mod và bầu chọn Mod của box Tennis

Chủ đề trong 'Tennis' bởi khongtenso0, 10/05/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chu_cuoi20t

  chu_cuoi20t Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2006
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Đơn Xin Rút Mod
  Các anh chị em box thân mến,
  Cảm thấy mình không đảm nhận được trách nhiệm của một mod cho anh em vì mình làm tận Nepal và chỉ có thể về Vietnam chơi vài tuần mỗi 2 tháng, Cuội xin phép rút khỏi Mod của box tennis. Ngoài ra thì hơi xấu hổ là bản thân là Mod mà không viết được nhiều bài đóng góp cho sự phát triển của box, dzở quá!
  Mặc dù không làm Mod nữa nhưng mỗi khi về thăm gia đình thì dĩ nhiên sẽ chơi hết mình, xả láng sáng về sớm với anh em (Khi bà xã cho phép :-)
  Chúc anh chị em ngày càng phát triển trong sự nghiệp và sự đam mê tennis.
  Mến,
  Cuội
 2. NguyHun

  NguyHun Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/07/2002
  Bài viết:
  4.091
  Đã được thích:
  0
  Do công việc quá bận nên Cuội ko thể tiếp tục cùng anh em tham gia làm MOD được , thôi thì Cuội cứ ráng sắp xếp nhé ... khi nào rãnh , lại lên post bài cùng anh em nha
  Thân
 3. chu_cuoi20t

  chu_cuoi20t Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2006
  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Thanks anh Nguyhun và anh Khôngtênsố0 đã và đang quản thúc box miền Nam, và các anh em chùa Kat cùng với sự liên trợ ngầm từ sân Lao Động. Dĩ nhiên Cuội sẽ vần tham gia offline với anh em mỗi khi về Vietnam.
 4. khongtenso0

  khongtenso0 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2004
  Bài viết:
  3.758
  Đã được thích:
  0
  @Cuội: Anh lâu nay cũng đâu có thời gian tham gia offline cùng anh em trong box miền Nam đâu, thật ra làm Mod ở forum thì chỉ cần có nhiều thời gian lên nét vào box để quản lí bài viết cũng được, nếu tham gia offline cùng anh em thì tốt, có việc thì chỉ tham gia trên forum có sao đâu. Nên anh nghĩ nếu em có thời gian vào mạng, vào forum của box tennis thì vẫn làm mod được chứ sao.
  Còn nếu nghĩ Mod phải tốt luôn cả việc offline thì anh cũng sẽ xin từ chức luôn vì việc này anh tệ lắm . Ngoài NguyHun thì những người không là mod như anh Rulo, hama, Robot, khanhhuydetal, ..... còn làm tốt công việc offline hơn mod như anh nhiều !
  Thật ra trong ttvnol, box tennis là một trong những box hiền nhất ! hihihi, ít có tranh cãi, tranh giành quyền lực mod, post bài *********, ..... nói chung là gần như không có "vi phạm pháp luật". Rồi các nhóm tennis hoạt động cũng mạnh, có tổ chức,... nên việc quản lý forum cũng không phải là vất vả lắm. Lâu rồi gần như chỉ có NguyHun, gando, neuyeuthiphainoi là quản lí box, mà đâu có chuyện gì xảy ra đâu. Nên anh nghĩ, .. đại hội chưa đến (năm sau lận ! hihi), còn nhiệm kỳ thì cứ làm đi, box cũng chưa cần phải có thêm mod và bỏ bớt mod đâu.
  Vậy nhe, chúc mọi người cuối tuần vui vẻ
 5. tranvankiem

  tranvankiem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/08/2010
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Bạn Cuội thân mến! mình chỉ là thành viên mới trên diễn đàn này thôi, nhưng thấy bạn "nộp đơn" thì mình cũng có vài lời góp ý cho diễn đàn và ae để có thể cùng nhau tạo một sân chơi ngày càng lành mạnh vui tươi.
  Việc bạn ở đâu không quan trọng, cái qua trọng là bạn có nhiệt huyết với phong trào là quá tốt rồi. Qua sự đóng góp đầy nhiệt huyết đó thì tôi nghĩ bạn mới được ae bầu chọn là Mod. Công việc của mod theo tôi nghĩ thế này: Kiểm duyệt bài vở của ae thành viên, nhắc nhỡ ae trên diễn đàn về các quy định chung.v.v...Nói chung công việc của Mod là thụ động thôi, còn việc tham gia phong trào, khuấy động, tham gia phong trào thì nó là công việc chủ động hơn. Nói như bác khongtenso0: Còn nếu nghĩ Mod phải tốt luôn cả việc offline thì anh cũng sẽ xin từ chức luôn vì việc này anh tệ lắm . Ngoài NguyHun thì những người không là mod như anh Rulo, hama, Robot, khanhhuydetal, ..... còn làm tốt công việc offline hơn mod như anh nhiều ! là hoàn toàn chính xác!!!
  Vì vậy, bạn cũng không nên vội việc "từ chức" làm gì và cũng không nhất thiết phải suốt ngày lên diễn đàn để làm.....Vì đây là công việc mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận nên ai cũng phải cần có thời gian rỗi thì mới có thể vung tay chung sức được bạn a.
  Vài dòng góp ý cùng bạn nếu có gì không phải mong được bỏ qua.
 6. NguyHun

  NguyHun Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/07/2002
  Bài viết:
  4.091
  Đã được thích:
  0
  ah ... tự dưng Box mình có thêm 4 MOD là sao ta ... Planck, favourite, Anxiety, fym

  mà toàn là Admin ko chứ ... hehehhe
 7. khauvai

  khauvai Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/05/2007
  Bài viết:
  1.636
  Đã được thích:
  0
  box khong thay ai viet bai may, new mem nhu minh vao doc chang co thay thong tin gi chi thay mod khoa chu de khoe qua, hehe ai dam viet nua chu
 8. neuyeuthiphainoi

  neuyeuthiphainoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/07/2006
  Bài viết:
  2.682
  Đã được thích:
  0
  chắc box mình khoẻ off mà bài vở ít nên admin muốn zô xốc vác tinh thần cho dân tình xung lên đoá mà, he he
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  =)) hú hú, khỏi đoán già đoán non, box mình chã được ưu ái giề hơn các box khác đâu, lượn một vòng tuốt luốt box nào cũng có mấy admin đấy hết á, chắc là thêm thắt về kỹ thuật thôi :-"

Chia sẻ trang này