1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói tốt Partner...

Chủ đề trong 'Dancing' bởi xauzainhathn, 27/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xauzainhathn

    xauzainhathn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Nói tốt Partner...

    THÚ VỊ LẮM
    1. DANCING với em tự nhiên thấy rằng ... đời này cần phải có những người phụ nữ ... làm đẹp cho cuộc sống và làm cuộc sống thật vui.
    2. Đi với em, em nhí nhảnh con cá cảnh làm mình cũng thấy vui lây
    3. DANCING với em, những hôm em phởn ... có tý ***Y làm mình thấy phấn chấn ... thấy hào hứng để bon chen trong cuộc đời ... với hi vọng sẽ chinh phục được người .... đẹp và ***Y ... hơn em
    4. Những lúc bị em mắng, em xỉa xói, em giận dỗi mới thấy rằng ... những khi SẾP mắng, những lúc ... suýt sập nhà ... chỉ là muỗi ... càng làm cho anh thêm tự tin trong công việc và ... anh càng yêu em càng hăng say, rút ruột công trình thêm thêm nữa
    5. Những khi em Dance ... với thằng khác, anh mới thấy thật may mắn sao vì ... anh không yêu em. CHứ không là anh cầm gạch anh ném lén roài. Như thế em là người phản bội trước và anh có quyền ... DANCE với cô khác ... chân đẹp hơn em.
    6. Dancing với em, ... con gái mà, bao giờ chẳng thiếu KẠ, khi buồn khi rỗi em lại gọi cho anh ... hehe. Anh lại có công ăn việc làm
    7. Hôm nào em đẹp, anh DANCE với em ... tuy anh đi dép lê nhưng mặt anh vẫn VÊNH TỚN lên trên SÀN vì Nông dâN được DANCING cùng người đẹp ! - Ai có nghĩ là chúng ta YÊU nhau thì ... hehe ... càng tốt !
    8. Những khi phải đưa đón em, anh mới thấy rằng ... đúng là GIÁ XĂNG TĂNG là vấn nạn thật, và xe của anh được bảo dưỡng định kỳ hơn nên sẽ chạy êm ái hơn ... đèo gái mà, CHALY thì cũng phải cố sửa cho nó êm !
    9. Những khi DANCING vui em cười ... là đêm anh lại thức ... anh mới thấy rằng ... anh hạnh phúc, anh mang lại niềm vui cho người đẹp ...
    10. Nói chung có em, anh thấy cuộc đời này thật đẹp sao, anh mới thấy rằng, không có vẻ đẹp nào sánh được vẻ đẹp của Partner và ... không có cái DẠI nào bằng cái DẠI chiều chuông Partner ... và thế là anh được mang thêm 1 cái tiếng thật đáng yêu .... DẠI GÁI - mà không phải thằng nào cũng được DẠI
    -----------------
    Vâng, xin cảm ơn em, xin cảm ơn CHÂN DÀI, xin cảm ơn TÓC HÁT, xin cảm ơn XÌ TIN ... cảm ơn em ... cảm ơn nụ cười và ánh mắt của em ... cảm ơn vì tất cả
    Vâng
    Ai trong đời chẳng có cạ, cạ làm mới lạ đời ta ...
    ---
    P/s: Dạo nỳ đen quá nên phải viết bài này gọi là tạ lỗi ...
  2. PaulBurrell

    PaulBurrell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Thiệt tình vào box này thấy cái AVA màu vàng vàng có hình người đập đầu vào máy tính là bít ngay thương hiệu xấu zai nhất HN, thía mà đổi đi làm giảm giá trị quá! Hì hì! đổi "mác" một cái là đen ròai, bạn ui!...bị khóa nick ròai.
    Mà sao MOd nào căng thẳng quá nhỉ, theo tớ thì cái lý do treo nick kia ghê quá...làm những người mới như em cũng sợ chít được!
    Bác Mod nào đó uiiiii!, các topic mà xauzainhathn lập ra,đâu có gì là SPAM nhỉ, trong box Dancing này, mấy ai lập được những chủ đề hay như "Giây phút khó quên trong Dancing", hay "nói xấu, nói tốt về partner" hay "love story về dancing" đâu, mà bạn í viết lại còn hài hước nữa...mang tính chất thư giãn rất nhiều cho mọi người...dù sao thì cũng còn có giá trị hơn rất nhiều những topic cãi nhau chí chóe về clb này hay clb nọ.
    Mong Mod nên " take it to easy"...và chớ nhạy cảm quá mà khiến nơi thư giãn Dancing này cứ như họp hội đồng ý! Chả ai dám ho hen giề!
    Chả nhẽ vào đây chỉ có hỏi mỗi một câu là "học ở đâu?" thì không Spam ạ!
  3. PaulBurrell

    PaulBurrell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    hé hé! Thế là nói tốt ròai....nhá!
  4. nokia8250i

    nokia8250i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Thanks bạn hiền !
    Lạ thật
    Nói xấu Chị em thì sao mà ... answer nhiều thế, đến khi nói tốt thì lại chả ai ý kiến rì ?
    Vậy là sao ?
    Nokia8250i vẫn âm thầm chạy cuối cuộc chơi ...
  5. okikAAkiko

    okikAAkiko Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2007
    Bài viết:
    2.678
    Đã được thích:
    0
    Partner của em sinh nhằm cái tuổi Bậy Hư, zậy nên khe khe nói thiệt là đẹp zai gần bằng anh Hun Bậy của box mình, nhưng rất hay hành sự Bậy Bạ (hổng bít anh Hun Bậy có zậy không ta?), ví như hum nèo mà quậy được cho em cười lớn là anh chàng cười hả hê hả hê nì. Trong lớp có chị NA, kết anh trời luôn, tuổi Tắm Hoài, kém anh Bậy Hư 8 tuổi, zậy mà nhát trời luôn, hổng chịu nói cho ảnh bít, khe khe tại nghĩ em với anh đó abc nhau chi đó.Khờ!!
    Giờ nhớ lại, mọi người đã ở những phương trời xa xôi roài. partner oai, vìa vìa với em thoai!! Lưu lạc chi tứ xứ xa vời!!Nhớ!
  6. nokia8250i

    nokia8250i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Sau một thời gian quay lại, tham gia diễn đàn và tham gia SPAM.
    - Nhiều niềm vui
    - Nhiều chia sẻ
    - Nhiều SPAM
    - Nhiều cãi vã
    - Nhiều nick bị BAN
    - Nhiều akay !
    -------​
    Hà Nội, 17h00 ngày 02 tháng 04 năm 2007
    XAUZAI chính thức rời bỏ cuộc chơi F93 - DANCING FORUM với lý do : CHÁN + BUỒN + v.v...
    Chúc mọi người ở lại vui vẻ !
    Nếu ai muốn thư giãn, cười và ... buồn thì mời ghé thăm Blog của MAFIA(tm) ( Lập lại sau khi bị DEL )
    http://360.yahoo.com/xauzainhatvn
    Have fun !
    XAUZAINHATHN - CUTÍ - Nokia8250i - Tùng Lò Gạch
    - Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, chia sẻ, động viên cũng như chỉ trích...
    - Cảm ơn WINGS, Cảm ơn DANCEFAN của ngày xưa
    - Cảm ơn ƯỚTMI86 đã rất nhiệt tình chào đón
    - Cảm ơn ông bạn già LATIN_SKY đã góp phần BAN nick
    ---
    Cảm ơn tất cả

Chia sẻ trang này