1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi trút bầu tâm sự

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi christy166, 20/04/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Tao_lao

  Tao_lao Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/04/2002
  Bài viết:
  2.152
  Đã được thích:
  1
  Diệt Tiệt sư thái với tuyệt học Lan Hoa Phất Huyệt Thủ đã hạ sát biết bao nhiêu anh hùng thiên hạ. Không biết là ngày nay với chiêu " Rose bông tuyệt tình tránh" (theo cua cỡ nào cũng bị đổ thừa là bận, tránh mặt mà, nên chiêu này còn có thể gọi là Mỹ Nữ Quay Đầu (Quay Đít cũng vậy) ) của Tuyệt Tình Rose Nữ sẽ có bao nhiêu con gà trống dễ thương phải ôm hận đây.
  Nhưng mấy anh em nhà gà đừng quá hoảng hốt, vì hiện này trong giới "cua gái" đang lưu truyền một bí kíp quỉ khốc thần sầu (mà nạn nhân đằu tiên là Christy). Đó là Thiết Diện Bì Công Mặt Dày Hơn Dẻ Rách .Đặt tên như vậy để tưởng niệm nạn nhân đầu tiên của nó , vì khi cô nàng bị trúng chiêu thì đã phải thở dài thốt lên "sao mặt hắn dai hơn dẻ rách vậy..huhuhu...". Tương truyền rằng tuyệt học này chỉ có 2 chiêu thôi.
  Chiêu thứ nhất :Chiêu này dùng ở giai đoạn đầu khi làm quen với cô nàng.khi nào bạn luyện đến mức nghe cô nàng chửi xối xả vô mặt mà mặt không hề biến sắc (đỏ xanh gì đó, tuỳ theo căn cơ từng người). . Thấy nàng trên chat offline vẫn không nản, tắt điện thoại vẫn cố gọi hoài...là bạn đã thành công.
  Chiêu thứ hai: Khi thấy nàng bớt chửi rũa thì đấy chính là lúc bạn có thể tung ra chiêu thứ hai. Đó là nói dối, bạ xạo nổ văng miểng trước mặt cô nàng mà không hề đỏ mặt biết ngượng. Khi đó có thể nói là bạn có thể tạm gọi là thành công.
  Chúc mã đáo thành công.


  Moonlight+Blue-Solitary Mountain
  Life is the ocean of miserable, how lucky i can swim..
 2. Rose121181

  Rose121181 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/04/2002
  Bài viết:
  668
  Đã được thích:
  0
  Chời chời , sao mà ác thế . Chỉ là một chút ý kiến cho christy thôi mà . Điện thoại bàn à ? Chuyện nhỏ , mình cứ nhận điện xong , biết là hắn ta , thì chào xong , bạn cứ việc " xin lỗi bạn há , mình rất tiếc nhưng mình phải đi học , đi làm , đi nấu cơm , đi đổ rác, đi ....vv...và ...vv.... " thế là tắt . Chẳng cần phải chửi bới gì cả cho đau cổ rồi lại tốn tiền mua strepsil .Cứ ngọt ngọt , nhạt nhạt nhưng cương quyết thế thôi . Đừng có cả nể , sợ mất lòng gì cả . Phải cứng rắn , cương quyết cúp máy , cương quyết bỏ đi , cương quyết không gặp mặt. Nếu hỏi thì bảo là mình không thích làm thế này , không thích làm thế kia , xin lỗi nhé , nó thuộc về nguyên tắc sống của mình , thông cảm bạn nhé.Thế là xong......

Chia sẻ trang này