1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi trút giận của các thành viên 7X Sèi gòng

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi Shogun_tuongquan_new, 15/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Condor

    Condor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Bài viết:
    2.311
    Đã được thích:
    0
    Chiều nay lò mò vô 7XSG thì thấy vụ này nhưng việc nhiều quá nên không phúc đáp được. Topic này chắc đi lạc đâu đó để nhờ admin tìm lại xem sao. Trước nay 7XSG chưa bị chuyện này bao giờ, chả hiểu sao mod không xóa mà lại mất tiêu.
  2. thuhatchonguoi

    thuhatchonguoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/11/2003
    Bài viết:
    1.017
    Đã được thích:
    0
    Có khi nào A 8 lựu đạn tưởng topic đó là topic bán laptop hoặc topic kiếm tiền nên cho nó về chầu ông Trời roài hong
    hé hé


    [nick]
    Được thuhatchonguoi sửa chữa / chuyển vào 05:17 ngày 06/05/2006
  3. ducsnipper

    ducsnipper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    1.866
    Đã được thích:
    0
    Sàng nay Xịt Nai tui đã nhận dược PM của admin thông báo rằng không có mods nào của 7X ra tay xoá bài của sn75 , hiện admin đang check lý do tại sao topic biến mất bà con chờ thêm nhé
    Em Thu định đâm anh tám hả , hehhe, dzìa VN coi chừng anh tám xử
    Được ducsnipper sửa chữa / chuyển vào 08:30 ngày 06/05/2006
    Được ducsnipper sửa chữa / chuyển vào 08:31 ngày 06/05/2006
  4. toctem7x

    toctem7x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    Các mods ơi, người post bài cuối cùng của "Ý nghĩa của cái nick" là em đó. Nhưng khi em post xong còn đọc lại bài của mình nữa mà. Liệu có phải em lỡ tay làm gì không ta ?Huhu, nhưng trước khi thoát ra em còn thấy topic đó mà. Mấy mods ráng tìm hiểu giùm coi sao nha. Cám ơn nhiều.
  5. sn75

    sn75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.178
    Đã được thích:
    1
    Xin lỗi các mods, em hồ đồ quá, nghĩ mod nào lỡ tay xóa mất " Ý nghĩa cái nick " rồi, bây giờ vào thì thấy nó hiện nguyên hình. Cám ơn các mods rất nhiều.
    Được sn75 sửa chữa / chuyển vào 11:39 ngày 06/05/2006
  6. caheo_

    caheo_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    0
    Cách đây mấy bữa mới bị,.... NGay mặt, tởm chịu ko nổi... Tức tốc về nhà tắm rửa thay đồ... Thế mà vẫn thấy rợn người...
  7. sn75

    sn75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.178
    Đã được thích:
    1
    Hôm nay ai đó vốc cho sn75 năm * mà chẳng để lại danh tính chi hết, bực cả mình. Bực bội ghê nơi, bực tức lắm, hay là là là ....sm75. Chàng đang ẩn mình đâu đây và theo dõi từng bước chân của tui ??? Dù sao vẫn bực mình ( tại sao chỉ là 5 * , lỡ cho thì cho cả chục luôn chứ )
  8. Gia_Khue

    Gia_Khue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2005
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Nói trước GK chưa vote cho Sờ Anh đâu, nhưng hình như 1 nick chỉ vote được 1 lần thui hà, làm sao mà vote tới 10 * được?
    Níu mừ GK muốn vote cho Sờ Anh 20* thì chắc GK fải reg 4 cái nick wá. Hihi, reg 4 cái nick cho Sờ Anh tiếp tục "ý nghĩa của nick" nhỉ.
    Trút giận tí nhỉ, để ko mình lại mang tiếng xì pam. Mà trút giận ai giờ nhỉ. Hí hí, có rùi.
    Gk vẫn tức Sờ Anh, vì Sờ Anh nói Gia Khue là già khụ. Ghét ghê cơ. Reg 4 cái nick, mỗi nick vote cho Sờ Anh 1 *. Hehe
  9. phale81

    phale81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    1.967
    Đã được thích:
    0
    Ngay từ hôm tớ và cậu ko còn "đặc biệt" nữa thì tớ đã nói với cậu là tớ ko thích làm bạn rồi. Vì bản thân tớ hiểu rõ, thậm chí rõ hơn cả cậu nữa kìa là tớ và cậu ko hợp nhau, tớ và cậu là 2 thái cực khác nhau. Chúng ta sẽ mãi đi trên hai con đường song song. Ko phải tớ thù hằn gì, ko phải tớ ghét cậu, với tớ cậu là con người rất tốt, tớ luôn quý trọng cậu. Chính cậu giúp tớ thay đổi suy nghĩ về những người giống như cậu. Và tớ cũng mong cậu luôn như thế. Nhưng tớ là thế, 1 là 1, 2 là 2, ko có 1,5 hay 1,6 gì ở đây hết. Đó mới chính là tớ. Cậu hãy chúc tớ hạnh phúc và đừng cố gắng giàn hoà với tớ, đừng cố gắng miễn cưỡng xem tớ là 1 người bạn tốt. Nếu tớ cứ phải giả lả xem cậu như 1 người bạn như bao người khác thì đó là 1 người khác rồi, ko phải là tớ nữa đâu cậu ạ. Thế nhá, đừng làm tớ bực cái bội nhá
  10. sn75

    sn75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.178
    Đã được thích:
    1
    Héhéhé, dzậy là có người ghét Sờ Anh rồi . Trước giờ toàn là được thương, tìm người ghét sao mà khó ghê . Lỡ bị ghét rồi, làm tiếp cái tên nữa nè : " Không kêu là Già Khụ nữa, là Già Khú ( Đế ) nhe.

Chia sẻ trang này