1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nơi trút giận của các thành viên 7X Sèi gòng

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi Shogun_tuongquan_new, 15/01/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. rangnhon

  rangnhon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2007
  Bài viết:
  624
  Đã được thích:
  0
  Bực quá!!! Tức quá!!!! Vô đây chửi một phát mới ăn cơm được. Sao mà có cái loại người tham lam "pà kố" như vậy chứ! Đã được đi chơi sướng thây, nhét túi mỗi thằng vài triệu rồi mà về còn kê khống lên để moi tiền nhà nước! Lũ sâu mọt!!! Không thể "mặc quần chung" với tụi nó được. Cầu Trời cho bữa nào tụi nó đi công tác I-rắc đi, cho bọn áo đen nó bắt cóc cứa cổ, xuống địa ngục mà kê khống với Diêm Vương!!!!
 2. dark_hanzo

  dark_hanzo Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/04/2002
  Bài viết:
  937
  Đã được thích:
  0
  Mở rộng để tám một tý về vấn đề này. Trong giới reseller về phần cứng máy tính, nhân viên sale của Phong Vũ còn khá một tý (chắc nhờ vậy mà phát triển kinh doanh qua một cơ sở mới đối diện), chứ em thấy các đơn vị khác như Hoàn long, Sáng Tạo .... thì quá tệ, chỉ đủ loè loại khách hàng mù vi tính mua về chưng. Nhiều khi thấy họ nói sai bét một cách tự tin mà mình thấy áy náy cho họ, hỏi vặn một hồi thì ấp úng rồi te rẹt chạy vào phòng kỹ thuật cầu cứu. Đành rằng, thuê người am hiểu như dân kỹ thuật để vào làm sale thì phí, nhưng kỹ thuật am hiểu để xử lý cần quá trình học tập, kinh nghiệm, nhưng để biết về các mặt hàng, dịch vụ mình cung cấp thì chỉ cần để ý học hỏi hoặc một buổi training mỗi tháng là xong. Vậy mà....
  bên cạnh đó là một số biểu hiện coi thường khách hàng thường thấy của một số anh dân kỹ thuật, xin lỗi các bác đang làm ở FPT nhá, FPT là trùm về vụ này á. Tôi chẳng cần biết lý do là gì? Do chỉ đạo cấp trên, do yếu kém kỹ thuật, hay do coi thường trình độ khách hàng. Đụng nhiều vụ rồi, không nhớ hết các chi tiết. Máy PC thuộc hàng dữ để dựng 3D, xài 2 line, VNN và FPT, trong khi VNN chạy ầm ầm (mỗi tội là Yahoo hay bị relog bất tử), còn FPT thì điếc ngắc. Gọi lên kỹ thuật FPT, sau một đống các thao tác ping piếc các thứ, hướng dẫn reset modem sơ đẳng (turn off, rút dây).. đều vô hiệu quả. Các anh tương cho một câu, hệ điều hành hư, cài lại WIN đee (chết dở, máy Văn phòng cài lại 30 phút thôi, máy Đồ hoạ cài lại win có mất cả ngày)... hoặc card mạng nhà bác hư rồi, cài lại driver không thì mua mới đee (nói là gắn line VNN vẫn chạy tốt, thì các anh bảo là hai bên cấu hình khác nhau) Sặc kít, anh cấu hình khác thế nào là trên modem chứ, dữ liệu từ modem qua dây LAN vào card mạng thì khác nhau thế dog nào được.
  Quán triệt tinh thần của Dzua, chiện chả liên quan đến chén cơm manh áo thì bực làm gì cho nó tức. Nhưng mà chiện này nó liên quan mật thiết đến chén cơm của em và cả gia đình em đấy ạ. Bực cả mình!!!!!
 3. sn75

  sn75 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/03/2006
  Bài viết:
  4.178
  Đã được thích:
  1
  Không riêng gì FPT đâu Đắc ơi, VNN cũng vậy mà. Mỗi lần có sự cố, gọi điện thoại cứ ò í e, tít te te....Siêng năng gọi và gặp may mắn thì sẽ có người bắt máy, hướng dẫn một số biện pháp, mần không ra và làm dữ thì họ mới cho người xuống kiểm tra, nào là : không được đi dây ngang qua bóng đèn, quạt, nào là thay modem, nào là diệt virút, nào là cài lại máy....tùm lum tà la thứ. Mà có phải do mấy thứ họ gợi ý đó đâu, do cái đường truyền cùi bắp mà ra đó chớ. Grừ grừ
 4. nangxuan75

  nangxuan75 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/10/2006
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0

  cái mạng cùi bắp! làm mất hết công sức o bế cho bài viết
  đang nói chuyện cũng bị đá văng ra hồi nào không biết luôn gừ gừ gừ
 5. helenham

  helenham Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/05/2007
  Bài viết:
  675
  Đã được thích:
  0
  Em cũng bị dzậy nà! hix hix, post bài hỏng đc, chán woá....
 6. Speed_M

  Speed_M Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/02/2003
  Bài viết:
  1.038
  Đã được thích:
  0
  chán mấy người nói nhiều mà không làm, không biết mà cứ nhận bừa, chán quá!!!...mong cho xong nhanh cái project này rồi bye bye mấy người này luôn!!..
 7. sumrose

  sumrose Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/05/2002
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Moi nguoi vui qua
 8. Speed_M

  Speed_M Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/02/2003
  Bài viết:
  1.038
  Đã được thích:
  0
  lại một cái mail nhảm!!..hay quá thì tự làm đeeee!!!..ở đó mà "source hình của mình tìm là bắt buộc phải bỏ dzô á nha!!"..nhảm pà cố!!!
 9. ruanjunhai97

  ruanjunhai97 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/02/2002
  Bài viết:
  1.031
  Đã được thích:
  0
  Nói chung tình hình không được tốt lắm, cái đáng sợ nhất vẫn là bất đồng quan điểm ..
  Thôi, đi làm cu li kiếm bạc cắc !
 10. nangxuan75

  nangxuan75 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/10/2006
  Bài viết:
  1.093
  Đã được thích:
  0

  Dzận dzận wé! thay những 2 cái bánh xe... nghĩ là ổn thế mà chuẩn bị đi thì bánh xe xẹp lép nữa rồi!
  tức tức wé!

Chia sẻ trang này