1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nói với nhau.....

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi hitori_vodanh, 28/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuyvu84

    thuyvu84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2002
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    0
    hic ductrung lói zì xế, cắn nưỡi tự tủ bi zờ chứ nại, hehe tớ nàm zì cưa các em zã man đến xế, hay lếu lói với kon zai thì chả nhẽ bảo chúng ló mônô hả
    Nothing is impossible
  2. nhatgiang

    nhatgiang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
    From: Heart
    To : Heart
    Một ngày mưa tháng 12 năm trước...
    Hôm đấy mọi người đi làm hết , Tớ không có chìa khoá để vào trong nhà bèn online chơi , Ờ.. trước kia Tớ cũng hay vào mạng nhưng nghe tụi bạn cùng lớp kể hôm nay chat với anh này, mai chat với em kia, rồi buôn về những câu chuyện mà tính chính xác của nó chỉ khoảng 20 _40%, rồi trong các hàng net thấy tụi xung quanh cặm cụi vào bàn phím " mổ cò", mắt dán vào màn hình ,có đứa rú lên khoái chí rồi chỉ cho bọn xung quanh ảnh của một em nào đó vừa gửi...., nói chung Tớ ghét không chịu được Thấy tất cả chỉ là ảo, là phiếm, vậy nên chẳng mấy khi vào chát tiếng việt cả ( chẳng bù cho bi giờ, chat chit tit mù luôn. )
    Vậy mà hôm đó Tớ lại mở Yahoomessenger , vào một room, click vào 2,3 cái nick ngồi chat giết thời gian,ờ thì mới hôm trước thằng bạn thân của tớ vừa lập cho một cái hòm thư và hướng dẫn sử dụng,Tớ cũng mới chỉ chat với bọn ở lớp 2, 3 lần thôi.
    Chẳng hiểu thế nào mà tớ nick của tớ lại nhảy vào nick của Bạn ( mà hồi ấy Bạn cũng mới đi chat ) Rồi hai đứa ngồi nói chuyện với nhau , Bạn còn dạy Tớ cách tạo những hình ngộ ngộ , thấy hợp hợp bèn ADD nick của nhau vào hôm khác chat tiếp.
    Những lần chat, viết thư, nói chuyện điện thoại. ...Tớ vẫn còn giữ chiếc đồng hồ, tấm thiệp , những bức thư mà Bạn từng gửi cho Tớ, Tớ không quên lần ở nhà một mình, 11h30 bạn gọi điện đến nói chuyện và cả hát cho tớ nghe nữa, tất cả chỉ để cho tớ vui.Tớ bỗng dưng có một người bạn rất hiểu mình, luôn " ở bên " lúc tớ buồn vui.....tất cả đã tạo nên một tình bạn đẹp qua thế giới ảo_ nơi mà trước kia tớ chẳng tin bất cứ thứ gì.Duy chỉ có điều Bạn không biết mặt Tớ, bọn mình cũng chẳng gặp nhau vì ở xa quá...
    Bọn mình ôn thi tốt nghiệp , thi đại học , tụi mình cùng động viên nhau học tốt Bạn nhỉ .Bây giờ tớ thú nhận đã có những lúc mệt mỏi, muốn đi ngủ sớm Tớ nghĩ : "Giờ này chắc bạn cũng đang học " Tớ lại lấy sách vở ra học tiếp đấy .Tớ muốn đỗ đại học vì Bố mẹ, vì bản thân tớ và.....cả vì bạn nữa đấy.!Nếu đỗ đỗ đại học, lên Hà Nội Tớ với Bạn có thể gặp nhau rồi
    .....Một buổi sáng, chuông điện thoại nhà tớ reo inh ỏi ! Bạn nói đang ở gần nhà tớ , kêu tớ đến chơi với các Bạn.Hôm đó tớ bị ốm ,lại đau chân, mẹ chẳng cho đi ra biển gặp bạn được.Bạn lại bắt xe vào thành phố để gặp tớ.
    Chẳng thể nào nói hết niềm vui khi gặp nhau cả, hai đứa cùng nghĩ đây chỉ là 2 người bạn cũ lâu ngày không gặp chứ không phải bạn bè ở xa, gặp lần đầu .Ngày hôm ấy vui nhỉ...
    Hôm sau đó tụi mình đã chát cả 4h .Và lần đầu tiên tớ khi đọc những dòng bạn viết.Ah, lúc ấy Bạn nói Bạn cũng khóc đấy nhớ không?
    ..............
    Rồi Tớ đỗ đại học - tin này cũng là do Bạn báo cho Tớ
    Tớ lên Hà Nội học thì Bạn lại đi học xa . Truớc hôm Bạn đi , 2 đứa lại cùng nhau ra biển chơi nhỉ , Tớ vui lắm .. Những hôm sau đó Tớ buồn vì không thể thường xuyên nói chuyện với Bạn nữa.

    Nhưng cho dù ở xa chùng mình cũng mãi vẫn là những người bạn tốt của nhau đúng không? Mãi ở bên nhau lúc buồn vui Bạn nhé !
    Điều gì xảy ra nếu mai thức dậy xung quanh mình chẳng có ai? Còn có ai đó yêu thương tôi cả tấm lòng?...
    Được nhatgiang sửa chữa / chuyển vào 14:44 ngày 18/02/2003
  3. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Tình củm quá,trùi ui ...
    [​IMG]
  4. nhatgiang_nhatgiang

    nhatgiang_nhatgiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Bà Giang ơi từ hồi vào 84Hờ nờ tới giờ mới thấy post được một bài tôi đọc thấy được .
    Nghe tình củm nhể .
    Cũng phải nói nhờ có tôi mà 2 người quen nhau. Cũng nhờ có tôi mà 2 người cãi nhau , hiểu nhau...... nhau nhể
    Thế sao chưa bao giờ bà cảm ơn tôi lấy một tiếng hả ?
    ( Mà bà đổi pass nick của tôi khi nào thế? Chuối vừa thui , không có nick kia tôi post bằng nick này là khổ bà đấy !)
    Có chàng trai đem lòng yêu cô gái
    Nhưng cô ta yêu người khác mất rồi....
  5. hitori_vodanh

    hitori_vodanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    1.716
    Đã được thích:
    0
    pắp pi lờ tê tê
    nghe giống giống con tê tê nhỉ???
    phù phù!! viết về cái bà này thì chả chuẩn bị gì cả... he he!! mấy bài trước mình phải nghĩ trước một buổi... tự nhiên hôm nay lại thích nhảy vào viết luôn...
    với bà này thì... đúng là bạn thuần ảo... hèm!! "ảo" tức là "không thật" chứ không phải giả vờ đâu nhé. Bởi vì tớ với bạn ấy chưa hề có một lần đi offline chung với hội cả... lúc tớ bắt đầu lon ton đi off với hội thì bạn ấy đang ở tận bầu trời nước Thái xa xôi. Còn lần mồng 6 vừa rồi thì bạn ấy đến và đi... lúc nào tớ chả biết... chả hỏi han được câu nào... dù gì cũng mừng tuổi mình 20 bạt... sướng hơn đứa khác roài... hê hê!!
    Nào... kể về những ngày đầu quen nhau nhỉ?? (Ặc! Nghe chuối vật vã... "đứa nào" đọc đừng có hiểu nhầm... từ quen đây dùng hết sức trong sáng nhá)
    Hồi đấy hình như là... tháng 7... thi xong đại học... bài làm chán như con gián... lại suốt ngày bị bố mẹ kêu ca... nên cả ngày lang thang trên net... đọc manga và chat chit khoảng 16/24 (8 tiếng cho ăn và ngủ) Hồi đấy định cư chat room ACC... và có một lần lionesse invite một bạn lạ hoắc nick là puppyltt vào room... hình như nói được mấy câu... nhưng chủ yếu là bà ấy dụ dỗ mình vào 84 (kinh chưa??) nào là hỏi mình thế này thế nọ rồi... kêu gọi đi họp off chứ... hồi đấy TTVN đang trong thời kì ngắc ngoải... và có một lần chán đời (tại bị bố mẹ mắng... vì cái tội cả năm lười học - mà hình như mình lười học thật) mình mới lang thang các box TTVN ngắc ngoải và vào 84 và thấy cái nick quen quen trong danh sách online... thế là gọi... và nói chuyện. Cũng chả có giề ấn tượng mấy... xã giao là chính... làm quen là chủ yếu. Sáng hôm sau, vừa dậy ăn xong lên net lại thấy bà này online ạ... Khiếp! Cái hồi đấy đúng là cả một lũ online như điên... bà ấy bắt mình nghe cái bài gì đó về thời học trò (tiếc là đúng cái loại nhạc mình không nghe nổi... hình như của chú Đàm Vĩnh Hưng thì phải... may mà mình còn lịch sự chứ nếu không tắt béng cái loa rồi)
    ...........
    (cái dấu chấm này là thời gian thấm thoát thoi đưa)
    thời gian biết điểm đại học đến gần... cũng là thời gian mình chat chit càng nhiều hơn... Đúng lúc này thì cái forum chuot84.phuthuy.com ra đời... mình cũng bị lôi vào đấy bởi cái bà này... nhưng hồi đấy chưa đăng kí nick và chưa post bài vì chờ một thời điểm quan trọng hơn. Đến khi biết điểm rồi thì lao vào ngay... và câu bài có hạng phết.
    nào... nói tiếp về bạn pắp pi... mấy lần có duyên... nhìn thấy mặt nhưng chả có duyên... được lói chuyện (nhầm!! nói chuyện... dạo này mình cứ hay nói ngọng giống thuyvu)... cái lần mình đi họp off đầu tiên thì thấy đến và đi như gió cuốn... lần sau thì mình không đi được... lần sau nữa mình đi được thì hắn đã bay roài. Hôm vừa rồi cũng chả nói câu nào cả... Không biết bạn pắp pi ngoài đời thế nào nhỉ... có giống bạn pắp pi online không nữa???
    Đang lúc cảm xúc dạt dào... thì cái chuông điểm 1h đã kêu... mai viết tiếp...
    ---------------
    But only love can say -- try again or walk away...
    But I believe for you and me...
    The sun will shine one day...
    So I'll just play my part...

  6. nhatgiang

    nhatgiang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    341
    Đã được thích:
    0
    Hic....
    Cái topic này anh Hit lập ra hay như vậy mà nó lại rơi xuống tận trang 3 để " nhường chỗ " cho 1, 2 topic củ chuối không chịu được .Mọi người ui nói với nhau đi !!!
    Tuy tôi không phải là số một nhưng chắc chắn là duy nhất
  7. puppyltt

    puppyltt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    1.937
    Đã được thích:
    0
    đang viết về tui hay muh Hit ơi...đề nghị viết tiếp nhá . để tớ nghĩ viết về ai dã nhé. đêm nay sẽ viết cho mọi người đọc đau mắt thì thui.
    Trong đáy sâu của mùa đông, cuối cùng tôi cũng học được là trong tôi vẫn còn mùa hạ bất bại.
  8. puppyltt

    puppyltt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    1.937
    Đã được thích:
    0
    2: Sb.
    From: I.
    " Khi bạn yêu một người hãy nói lời yêu đừng do dự, cũng đừng hẹn ngày mai vì ngày mai có thể sẽ không bao giờ đến. Thà bạn nói ra dù không chắc được đáp lai, còn hơn cứ che giấu niềm yêu rồi hối tiếc suốt một đời"_______trích từ bài của BIGGHOT trong " Vì sao bạn không thể nói lên điều đó...."
    Tôi đã làm thế với bạn. và hạn phúc đã đến với tôi. tôi đã may mắn khi được làm bạn cùng bạn. cho đến bây giờ chúng ta đã chơi với nhau được nửa năm rồi đấy nhỉ. tôi đã viết về bạn thật nhiều nhưng vẫn không đủ để nói hết được niềm hạn fúc và sung sướng của tôi khi có bạn ở bên. nửa năm tôi chỉ bên bạ được chưa đầy hai tháng. nhưng chúng ta vẫn cùng nhau đi qua những ngày tháng xa cách ấy. tôi nghĩ tôi hiểu bạn, hiểu được những gì bạn đang nghĩ, cảm thông được với nỗi buồn của bạn, là nguồn động viên lớn khi bạn buồn. còn bạn_luôn là niềm vui, là nụ cười và hạnh fúc của tôi. bên nhau tôi thấy yên bình.
    Bôgx một ngày tôi nhận ra tôi chưa hiểu được thật nhiều về con người bạn, những gì bạn đang nghĩ, những gì bạn đang làm. tôi thấy mình không còn là niềm vui của bạn...chẳng nhẽ xa mặt cách lòng? tôi là một đứa trẻ con...bạn đã kết bạn cùng tôi...tôi không còn cô đơn nữa. giờ đây tôi đang suy nghĩ lại một điều_chẳng nhẽ tôi đã sai lầm điều gì đó chăng.
    Bạn là người thân thiết nhất của tôi... bạn là phần tôi còn thiếu...là cái gì đó thực sự có í nghĩa lớn lao trong cuộc đời tôi. bạn bè tôi chẳng ai bằng được bạn. tôi nghĩ về bạn, dành tình cảm cho bạn bằng cả tấm lòng. chẳng nhẽ khi cách xa nhau hàng trăm nghìn cây số, bạn và tôi lại cùng đổi thay?
    bao nhiêu năm nữa, cuộc đời mới lại cho tôi một người bạn như bạn?bao nhiêu năm nữa tôi mới lại có dủ can đảm để nói điều đó với một người khác như tôi đã từng nói với bạn? hay cứ để nó qua đi và tôi sẽ hối tiếc cả cuộc đời vì đã không làm theo điều mình mong muốn. trẻ con mới chỉ làm những cái mà mình thích. sau này lớn lên rồi liêu tôi có còn làm được như thế?
    ............bởi chính hành động "trẻ con" đó đã cho tôi có bạn........
    Hãy yêu thương và trân trọng những gì bạn đang có. nếu mất rồi bạn sẽ chẳng thể có lại được đâu. tôi cũng như bạn, luôn cố gắng làm những gì tốt đẹp nhất cho chúng ta, dù đôi lúc chỉ là những hành động "trẻ con" thôi nhưng bạn hãy hiểu điều đó.
    Mong rằng bạn đọc những dòng này sẽ không thấy nó là máy móc. tôi nói bằng trái tim của mình: bạn là người tôi yêu thương nhất.......
    Trong đáy sâu của mùa đông, cuối cùng tôi cũng học được là trong tôi vẫn còn mùa hạ bất bại.
    Được puppyltt sửa chữa / chuyển vào 18:17 ngày 01/03/2003
    Được puppyltt sửa chữa / chuyển vào 13:31 ngày 02/03/2003
  9. tictactoetop

    tictactoetop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    0
    Tớ là người mới, chưa biết gì, chưa quen nhiều....Hôm trưóc mới đi off với Hội lần đầu tiên......
    Ấn tượng túm lại là.......vui, hội mình toàn những người vui tính dễ "xương"
    no-thing-no-body-only-my-self
  10. bigghot

    bigghot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.224
    Đã được thích:
    0
    Lần nào đọc bài của puppyltt xong tôi cũng hoa hết cả mắt, nhức đầu nữa, không hiểu tại sao.

Chia sẻ trang này