1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NỐI VÒNG TAY LỚN.

Chủ đề trong 'Nhạc TRỊNH' bởi Solitaire, 07/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. haynoivecuocdoi

    haynoivecuocdoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2003
    Bài viết:
    2.000
    Đã được thích:
    0
    Hèm!!!,nghĩ lại mấy cái ọp lai ọp liếc này thì cần gì lãnh đạo,...nào,ai muốn ọp thì xung phong ta đếm ,..1,2.3...
    Xong,giờ thì lên đường ...
    Đơn giản như vậy mà 2 tháng trời rồi ...chậc ...
    -----------------------------------
    Ôi giấc mơ qua
    Mộng đời phiêu lãng giang hồ
    Sống trong lòng người đẹp Tô Châu
    Hay là chết bên bờ sông Da - nube......
  2. tigerlily

    tigerlily Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    3.048
    Đã được thích:
    2
    Chậc thì Sol cũng lãnh đạo gì đâu, chỉ là đứng lên rủ mọi người đi thôi mà. Nói thế e có người mếch lòng đấy.
    Ủng hộ mọi người gặp mặt nhau "nối vòng tay lớn". Lần này có phoipha đứng mũi chịu sào. Thấy ý kiến quần chúng nghiêng về đi Hội Ngộ. Riêng cái tên đã có ý nghĩa rồi. Mong mọi người thống nhất được thời gian và... a lê... Nhưng đi về nhớ post ảnh và kể chuyện nhé!
    All the rivers run into the sea; yet the sea is not full: unto the place from whence the rivers come, thither they return again. (ECCLESIASTES)

    lys

  3. dldcd

    dldcd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2003
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Có vẻ "mếch lòng" thật đấy chứ còn gì nữa? Đồng ý là chuyện "ọp lai ọp liếc" chẳng cần lãnh đạn, ý quên, lãnh đạo, và ai muốn ọp thì xung phong, nhưng thử nhìn lại xem cái nhé:
    - 8/6: Solitaire post bài kêu gọi, cho thời hạn đến 12/7
    - 7/9: có 18 người vote cho cái trưng cầu của Solitaire, trong đó có chính Dldcd tui
    - 8 - 27/6 (trang 1 của topic): có 7 ý kiến trả lời, trong đó của 1 thành viên ở HN; 3 ý kiến ngoài lề
    - 27/6 - 11/7: chẳng có ai ý kiến ý cò gì nữa, trừ việc SNR cho là Sol đang bị "hâm"
    - 23/7: Sol post bài "thanh minh thanh nga" về việc không tổ chức được => nhưng có lẽ Sol "xìu" chăng?
    - tháng 7 => nay: may thay vẫn còn những người năng nổ như Phoipha, Tieubao
    Có lẽ như ai đó đã nói, các thành viên Box Trịnh ở Miền Nam chưa có nhiều cơ hội gặp nhau nên bầu không khí thân thiết có phần lợt lạt.
    Và nếu cùng nắm tay "một, hai, ba" và giờ G, ngày X tháng Y năm Z ta cùng đi một chuyến như bạn Phoipha nói thì thật hay. Điều quan trọng là giờ ai chủ động xòe tay ra đếm trước đây
  4. Solitaire

    Solitaire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Bài viết:
    1.436
    Đã được thích:
    0
    Đâu có gì khó đâu nào, Metnhỉ cho Sol cái YM nào. Thế nào Sol chả truy cho đến lúc Metnhi mà thấy nick Solitaire sáng đèn là phải vội vã invisible cho xem

    Ngôi nhà hạnh phúc và bền vững nhất là ngôi nhà được xây trong trái tim người mình yêu
  5. metnhi

    metnhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    Chát bùm chát chát xình.Cảm ơn Sol.Hì hì, nếu mà định "đua" Y!M với mệtnhỉ là đảm bảo sol hổng lại đâu.Nè: muathuvang102@yahoo.com.Dzậy chứ có bà con nào định giúp sức cái vụ online này không, n tiếng giùm đi.Box Trịnh mà "yếu" thế nầy à?
  6. hothanhphuong

    hothanhphuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2002
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0

    Có một điều tôi nghĩ Sol hiểu ,ở Offline Saigon lần trước ,tôi linh cảm lần kế tiếp sau đó sẽ bất thành và điều đó là sự thực. Không hẳn vì lần đầu gặp nhau nên các TV bỡ ngỡ ,còn những chuyện khác hơn! Đôi lúc tôi muốn nói ,nhưng rồi lại thôi , cái câu "vì anh là người mới nên chưa nặng lòng với Box Trịnh" cứ làm tôi ám ảnh! Tôi không chắc là mình sẽ có mặt nếu offline tổ chức, nhưng tôi có một lời đóng góp cùng các bạn như sau: _Hãy xác định sẽ có những hoạt động gì vào hôm đó.
    _Mục đích của việc offline
    _Một vài TV liên lạc với nhau để cùng chung gánh vác
    _Tôn trọng ý kiến của các TV trong lúc bàn bạc thảo luận ,việc gì nên làm việc gì không cho rõ ràng...
    Chỉ cần như vậy thôi thì mọi TV sẽ gắn bó với nhau hơn ,sẽ chia sẻ những gì liên quan tới nhạc Trịnh hoặc còn có cái để mà nhớ về nhau!
    Nói như vậy có thể tôi sẽ làm một vài người mếch lòng ,nhưng khi vào đây tôi chỉ nghĩ mình sống cho Trịnh ,làm cho Trịnh ! Tôi chấp nhận tất cả những ý kiến của các bạn!
    Thân ái!
    Hồ Thanh Phương
    Bỏ tôi hoang vu và nhỏ bé
    Bỏ mặc tôi ngồi giữa đời tôi...
  7. tigerlily

    tigerlily Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    3.048
    Đã được thích:
    2
    Vậy mời anh Phương đứng ra chủ trì vụ này.
    Chúc vạn sự như ý.
    All the rivers run into the sea; yet the sea is not full: unto the place from whence the rivers come, thither they return again. (ECCLESIASTES)

    lys

  8. haynoivecuocdoi

    haynoivecuocdoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2003
    Bài viết:
    2.000
    Đã được thích:
    0
    Và hình như vạn sự chưa được như ý thì phải,chưa có ai có thêm ý kiến,một sự im lặng đáng sợ...,vì vậy tớ có ý kiến vậy .
    Ai chủ trì buổi offline này cũng được,bây giờ tớ muốn tập trung tất cả những members ở miền Nam vào đây,xem ai có thể ọp được,thời gian thì chưa thể công bố lúc này,cần có ý kiến của mọi người xem thời điểm nào là thích hợp nhất cho tất cả thành viên,và cũng chẳng gấp gáp gì nên cứ thong thả hẵng,có lẽ một chủ nhật nào đó là thích hợp nhất .
    Ngay từ bây giờ,ai có thể offline được tại hội ngộ Bình Quới thì xung phong cho sớm sớm ...tớ cũng ủng hộ anh Phương lo việc này (nếu có thể),anh ở tận Đồng Nai không biết có thể thu xếp được không .
    Vài ý kiến như vậy ,buổi offline có được thực hiện và có thành công hay không ,đều là do chính các members có nhiệt tình hay không thôi .
    Hèm,mém nữa quên,còn cái dzụ mục đích của buổi offline mà anh Phương đã nhắc đến,nhất thời năng lực của tớ có hạn chưa nghĩ ra được cái gì,nhưng ...chả lẽ offline là cả đám mò tới để ngắm mặt nhau thôi sao,
    Cũng cần hiểu là họp mặt offline trên tinh thần giao lưu,để các members không có cảm giác box Trịnh chỉ là ảo,các thành viên là ảo,với lại gặp nhau để biết mặt biết mày chớ rủi ra đường không biết nhau rồi choảng nhau thì khổ ...,
    Mọi việc liên quan tới Trịnh thì trên box đã được thể hiện cả rồi,vì vậy các members khi tham gia offline sẽ có tình trạng hoang mang:mình đi off dzậy,lên đó biết nói gì đây ? ...Cũng thật là khó,nhưng cứ yên tâm,sẽ có vấn đề để thảo luận mà ...
    Cái vụ này tớ đành để mod cho ý kiến thêm vậy !
    -----------------------------------
    Ôi giấc mơ qua
    Mộng đời phiêu lãng giang hồ
    Sống trong lòng người đẹp Tô Châu
    Hay là chết bên bờ sông Da - nube......

    Được phoipha sửa chữa / chuyển vào 12:22 ngày 11/09/2003
  9. metnhi

    metnhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    Yên tâm đi nào phoipha, nếu mà bức quá, chả có ai thì tớ với cậu kéo nhau ra quán ngồi.Nói thế thôi.Tớ nghĩ rằng cúng chả nên vội vã làm gì.Có lẽ cũng chưa đến giai đoạn chín muồi thật sự cho 1 cái offline nhạc Trinh toàn miền Nam hay chỉ là box Trịnh ở SG,chả nên làm nó "chín ép" làm gì.Nếu như mọi người thật sự có nhu cầu gặp nhau, thì tự động kéo nhau đi cả rồi.Mà nói cho công bằng, thì thật sự box Trịnh chưa sôi nổi,chưa thật nhiều hoạt động cho moị người tham gia.Thôi, để chuyện đấy tính sau.Này Phoipha ới ời ơi...........Hầy, CN 19/10 gặp nhau cái nhở. Pà con ơi, metnhi với phoipha tính chuyện gặp riêng nhau đấy, ai mà thấy ức thì nhào vô.
  10. haynoivecuocdoi

    haynoivecuocdoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2003
    Bài viết:
    2.000
    Đã được thích:
    0
    Ý kiến hay đó @metnhi,
    Nếu mọi người không mặn mà gì lắm về việc này,hoặc giả dân Trịnh SG không đủ đô để thực hiện thêm một cuộc offline nữa thì tớ cũng chẳng biết nói gì...,chà chà,mệt nhỉ ...
    -----------------------------------
    Ôi giấc mơ qua
    Mộng đời phiêu lãng giang hồ
    Sống trong lòng người đẹp Tô Châu
    Hay là chết bên bờ sông Da - nube......

Chia sẻ trang này