1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nok Air & Air Asia Chọn ai ?

Chủ đề trong 'Thái Lan' bởi TuanMu, 15/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. viheart811

    viheart811 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    AirAsia đang có khuyến mãi book vé trên mạng tầm 13$ một chiều. Mình có kế hoạch đầu tháng 9 sẽ đi Bangkok, nhưng chưa biết ngày chính xác, mình định book đại ngày đi ngay bây giờ cho kịp với đợt khuyến mãi rồi trước đó 2 tuần mình mới biết được chính xác ngày mình phải đi, như vậy lúc đó mình thay đổi vé lịch bay được ko?
    Mình nghe nói book vé online là ko thay đổi được đúng ko? Bạn nào có kinh nghiệm về book vé online trả lời giúp mình với nha.
    Thanks nhiều .
    Ah Ngoài Asia còn hãng nào bay với giá rẻ nữa ko? tầm khỏang bao nhiêu ?? Mình ở TPHCM bay đến BangKok.
    Thanks.
  2. kechaytui

    kechaytui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Nok Air đã sập tiệm rồi - ko còn đường bay Hà nội - Bangkok nữa
    tương lai ko biết thế nào.
    đi của Air asia cũng đc lắm.
    cty làm du lịch mạnh mảng Đông Nam Á
    Phuongnam Travel
    9910056, 9910028, 9950775
  3. borin1705

    borin1705 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2008
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    19
    tui thấy đi Bangkok air đi mấy em phục vụ vui vẻ lắm chỉ tội máy bay hơi nhỏ
    còn nếu thêm tí tiền tui thấy nên đi Airfrance tui hay đi thằng này lắm
  4. viheart811

    viheart811 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    Thanks các bác .
    Cuối cùng thì em cũng đã chọn AirFrance, ko rẻ lắm, nhưng cũng tạm chấp nhận được, hi vọng đi thoải mái và dịch vụ tốt.
    Có ai có kinh nghiệm chỗ ăn chơi nào, mua sắm hàng đẹp rẻ ở Bangkok ko? Share kinh nghiệm với em nhé. Many thanks
  5. VespaTre

    VespaTre Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    11.799
    Đã được thích:
    743
    MÌnh mới book Airasia sang thái ngày 16 giá 159 USD khứ hồi
  6. kid_rock_new

    kid_rock_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    1.209
    Đã được thích:
    0
    Nếu book trước 3 tháng thì Return cũng chỉ có khoảng 40$ thôi. Tỷ lệ nhỡ chuyến của thằng AA này là >30%
  7. cj

    cj Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Đã bay của cả hai hãng rồi, mình chỉ ghét mỗi bọn AA ở chỗ vé ko có số ghế, chuối cả nải, muốn có chỗ ngồi gần đầu thì xì ra 7$, còn ko thì như cái tàu chợ, ai lên thích ngồi đâu thì ngồi. Phục vụ của AA thì cũng ko có vấn đề gì phải phàn nàn. Nok thì bay được, mấy em phục vụ Nok thì cao và xinh, mỗi tội ứ chịu để ý để trợ giúp khách gì cả, thấy mình ôm một cái balo to đùng ném lên khoang hành lý mà nó cứ đứng giương mắt lên nhìn trong khi biết là mình thấp với khó . Đồ lưu niệm trên máy bay của Nok đẹp , tiếc là bỏ chuyến HN <-> BKK rồi :(.

Chia sẻ trang này