1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NTC và các hoạt động công tác xã hội.

Chủ đề trong 'Nha Trang' bởi abcc098, 04/09/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bboy_nav

    bboy_nav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    em đang học ở Tp, lâu lắm không tham gia diễn đàn. nên không biết nhiều và cũng không đủ thời gian đọc lại toàn topic. nên muốn hỏi là :
    em muốn tham gia đóng góp và hoạt động thì làm sao?
    thanks for all
  2. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Có thể nhờ các thành viên NTC trong SG đưa tận nơi để kịp giúp đỡ bé Lê Thiên Hiền.
    Sự giúp đỡ nhanh chóng của chúng ta những ngày tới sẽ giúp bé qua được phút hiểm nghèo.
  3. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Việc chuyển tiền cho bé Lê Thiên Hiền để cứu chữa bệnh cần triển khai gấp.
    biendaikho và Changes có thể đại diện cho NTC trao tận tay cho gia đình bé.
    Mọi người tiếp tục ủng hộ nào
  4. biendaikho

    biendaikho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    3.896
    Đã được thích:
    0
  5. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay việc hoạt động giúp đỡ và đóng góp giúp bé LÊ THIÊN HIỀN qua cơn hiểm nghèo đang tiếp tục tiến hành.
    @ bboy_nav : Bạn có thể liên hệ gặp Changes_of_my_life (Thuỳ Giang) để đóng góp và đại diện cho NTC thăm hỏi tại Bệnh viện Nhi đồng 1-TP HCM. Số di động của Changes: 0907874871.
    @ Changes_: Có thể BDK không vào kịp trong tuần này. Cho anh số tài khoản hay số chứng minh nhân dân để trong tuần này chuyển tiền hết số tiền đã nhận được từ các thành viên NTC đóng góp cho em sớm nhất, em liên lạc 1 số thành viên NTC ở SG cùng tham gia trực tiếp luôn. Cảm ơn em nhé.
  6. nhatrangmuathu

    nhatrangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.468
    Đã được thích:
    0
    Danh sách ủng hộ thiện nguyện :
    1, thutim : 50K
    2, lizo2b : 50K
    3, venus_pisces : 100K
    4, nhatrangmuathu : 200K
    5, xitrum_beo : 250K
    6, atxkm : 100K
    7, SharShelYam : 100K
    8, lyanhnguyen : 50K
    9, Vodanhkhach : 100K
    Tổng cộng : 1.000K
    - Ủng hộ đồng bào trong cơn bão Chanchu: 300K
    - Còn lại 700K sẽ chuyển vào sáng thứ 3 (13/6/2006) cho các thành viên NTC trong Sài Gòn trực tiếp đi thăm bé Lê Thiên Hiền tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. Hồ Chí Minh (giường 12b khoa bỏng)
    Với số tiền nhỏ này mong giúp được gia đình bé Lê Thiên Hiền bớt được nỗi khó khăn phần nào.
  7. Changes_of_my_life

    Changes_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Xin chào mọi người, mình muốn nói với các mọi người chuyện này. Chiều qua, mình có đi thăm bé Hiền rồi, vì bác sĩ không cho mình vào phòng của bé vì sợ lây men vi khuẩn gì đấy cho các bé nên mình chỉ có thể đứng ngoài nhìn qua cửa kính, thiệt sự là trông các bé bị bỏng rất tội, bé Hiền thì rất rất ốm, giống như chỉ còn da bọc xương. Mình chỉ biết mím môi và đứng lặng, chẳng thể nói được gì. Mãi sau đó thì cũng được gặp và nói chuyện với chị gái của bé Hiền (người thân duy nhất của bé Hiền trong SG). Theo như lời chị gái kể, khi mới bị phỏng và đưa vào bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán là bé Hiền chỉ có thể sống cao lắm là 5 ngày, nhưng may nhờ trời đất phù hộ độ trì cho bé, cùng sự tâm huyết của các bác sĩ ở bệnh viện Nhi đồng, hiện bé Hiền đã qua cơn nguy kịch, đây là một tin rất vui. Giờ thì bé Hiền cần phải tiếp tục nằm viện để trị hộp sọ (cũng may là phần não không bị ảnh hưởng vấn đề gì), miệng mồm, cơ miệng của bé Hiền vì ...... đã chín, rất khó cho việc ăn, nhai, uống. Chân, tay, mình, bụng, vẫn phải băng bó.
    Nhà bé Hiền nghèo lắm, thiệt sự là không thể đủ tiền chi viện cứu chữa cho bé Hiền, thời gian hơn 1 tháng rưỡi nằm viện vừa qua, cũng nhờ những sự giúp đỡ, những tấm lòng của những ngưòi quen và nhưng người không quen, gia đình bé Hiền cũng tạm chi trả được 1 phần viện phí cũng như tiền ăn cho bé Hiền. Nay gia đình bé Hiền cũng vẫn rất mong sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người, để bé có thể được tiếp tục điều trị.
    Nào nào mọi người, cùng ủng hộ cho bé Hiền nào.
    Chúc mọi người một tuần vui vẻ.
    Thân.
  8. Vo_danh_khach

    Vo_danh_khach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    2.564
    Đã được thích:
    0
    thế thì phải chuyển gấp cho bé Hiền thôi. Giao nhiệm vụ cao cả này cho be Change nhe
  9. Changes_of_my_life

    Changes_of_my_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    1.867
    Đã được thích:
    0
    Hì, có vài chi tiết mà Changes_ quên nói với mọi người.
    Theo như lời bác sĩ nói thì bé Hiền sẽ phải nằm viện thêm 2 tháng nữa. Vì vậy, mọi ngưòi, ai muốn đi thăm bé Hiền thì cứ đến bệnh viện Nhi đồng 1 (nằm trên đường Lý Thái Tổ - Quận 10), khoa Phỏng. Hiện bé Hiền không nằm ở phòng 12b nữa mà được chuyển sang phòng khác, các bạn cứ đến và gặp bác sĩ hỏi về bé Lê Thiên Hiền thì bác sĩ sẽ dẫn các bạn tới thăm bé.
    Àh, còn chuyện này nữa, bé Hiền rất muốn ăn trái cây, đặc biệt là trái lê, các bạn tới thăm bé Hiền thì mua thêm lê tới nghen . Còn nữa, bé cũng muốn ăn bánh căn lắm, Changes_ thì không biết trong SG này chỗ nào bán cả, cũng có hỏi lung tung rồi, không biết có đúng không, tối nay đi học về để đi thử, bạn nào biết thì nói cho Changes_ với nghen, hey, nhắc đến đồ ăn lại thấy đói bụng nữa rồi.
    Nếu hơn 9g tối mà muốn tới thăm bé Hiền thì cứ gọi cho Changes_, Changes_ sẽ dẫn các bạn đi bằng cửa sau, vì cửa trước đã hết giờ thăm bệnh rồi.
    (Vì bác sĩ không cho vào phòng bé Hiền và chỉ được đứng ngoài nhìn, nên Changes_ ko chụp hình bé Hiền được, hì, sẽ có cách, và sẽ post hình bé vào lần sau)
    Tạm thời thế đã.
  10. Vo_danh_khach

    Vo_danh_khach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    2.564
    Đã được thích:
    0
    Lê thì có thể mua ở đâu cũng được
    còn Bánh Căn thì Changes có thể đến 1 trong 2 nơi sau (VDK ngày xưa hay ăn)
    1- Phía sau chợ Bến Thành khoảng 5h tối thì bắt đầu bán.
    2- Nhà hàng Nha Trang ở kênh nhiêu Lộc, Q3, phía sau đường Trần Văn Đang ấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này