1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nụ hôn đầu đời, có ai quan tâm không?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi khanhlinh85, 28/04/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đâu cả rùi, hôn nữa đi chứ. Đang ....thèm....
  2. chaymatdep

    chaymatdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2006
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    0
    Đây này hun nhau không? ok thì tối nay đi lun
  3. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
    Ok, đi, nhớ đem "Bao" theo nhá.....mang dép thôi, có chạy thì dễ hơn mang giày...
  4. chaymatdep

    chaymatdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2006
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    0
  5. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
  6. motlanvamaimai

    motlanvamaimai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    8.071
    Đã được thích:
    0
    bó tay với ông bà nì
  7. lovelybamby

    lovelybamby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Thấy các bác bàn tán cái first kiss rôm rả wa, em cũng mún vào hóng hớt cái.
    First love của em đến noel này là đc 5 năm rùi.còn cái first kiss thì đến valentine năm sau là tròn 4 năm ( hô hô, em toàn chọn ngày đặc biệt cho dễ nhớ, và cũng tiện để gộp quà).
    Uhm....first kiss à, lãng mạn lắm, đến bi h em vẫn nhớ như in.ở trên cầu,tầm chiều tối, mưa lất phất, nghĩa là khung cảnh cực kì romantic.Sau 1 hồi cầm chân cầm tay, người iu em xin phép đc kiss. thực lòng la em cũng muốn lắm rùi (hơn 1 năm yêu nhau mà môi em vẫn còn trong trắng lắm) nhưng do những lần trước anh ý xin phép em đều từ chối nên lần này gật đầu cái rụp thì hơi ngại. Thế la em cứ ừ hữ (nhưng thực chất thì đã vội vàng nhổ cái kẹo cao su trong mồm ra rồi). Bất ngờ, anh ý quay phắt cái đầu em lại, 1 tay giữ đầu em rồi ấn cái môi anh ý vào môi em, tay kia giữ chặt lấy tay em (chắc sợ em giãy ra). Em ban đầu thì cũng dãy giụa lấy lệ, sau đó thì người cứ cứng đờ ra, thấy cũng thích thích, lại còn lén mở mắt ra xem mặt anh ấy khi hôn mình trông thế nào. Anh ý hôn em lâu ơi là lâu (về sau anh ấy bảo là sau khi hôn xem đồng hồ thấy hôn đc 10 phút), từ thích thích, ấm ấm em chuyển sang thấy ngạt thở, bí bách do anh ý gí sát mặt wa che hết đường thở của cái mũi em. Sau 1 hồi nhịn thở, cuối cùng ko chịu đc, em phải bấu mạnh vào tay anh ý và đẩy anh ý ra. Lúc đó có 1 cái xe tải chạy ngang qua bấm còi inh ỏi, em mặt đỏ phừng phừng (ko biết vì ngượng hay vì ngạt thở), còn tay chân thì run lẩy bẩy. Thế là anh ý vội vàng chở em về nhà, đi đường còn lo lắng nhìn lại phía sau xem em có bị làm sao ko( sao iu thía).
    Cả đêm ấy em ko sao ngủ đc, thỉnh thoảng lại đưa tay sờ lên môi. đến bi h vẫn còn thấy thích
  8. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
  9. sayxin777

    sayxin777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0
    Anh phải công nhận hội trẻ giờ nó rất tây, việc rất nhẹ nhàng, nói chuyện cũng thông thoáng. Anh thì khô cứng kiểu đảng viên đang cố gắng hư hỏng và thích nghi đây.
  10. codon_motnoibuon

    codon_motnoibuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Không bao giò quên ngày mùng 3 tết mình và nguòi ấy dạo phố ,sau đó tìm 1 noi chỉ có 2 nguòi để tâm sụ.Chẳng ai nói gi deu ngoi yên lặng trên xe máy tụ nhiên thấy sao trái tim đập rộn lên, cả 2 quay lai vói nhau va chao nhau nụ hôn đầu tiên.Cảm giác lúc đó thật ngọt ngào lo lủng ,giong nhu 2 trái tim hoà quện vào nhau cùng vói nụ hôn dài và sâu thẳm ...tròi oi bối rối và hạnh phúc quá..

Chia sẻ trang này