1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nude videos and pictures

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi anjella, 03/12/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. anjella

    anjella Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2006
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Trên đĩa cứng của bf có những nude videos và pictures cảnh chúng em vui đùa, phơi nắng, xxx... khi đi chơi, picnic ngoài thiên nhiên, trong nhà...từ hơn 1 năm. Chúng em yêu nhau và em tin bf. Nhưng có lúc em có ý muốn mình quản lý những files này.
    Vậy phải làm sao để bf sẵn sàng đồng ý một cách tự nhiên, và không "dấu" file nào? Em phải nói như thế nào ? Bắt đầu từ đâu?
  2. kienh1

    kienh1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2005
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0

    tròi đất, bạn cứ nói chuyện thẳng với bf có gì mà phải nghĩ???
  3. codocbenem

    codocbenem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    2
    Em Maestika lâu lắm rồi không gặp, không về GDGT mà sao lại vào trong TVTY thả bom thế này, ở đây anh cầm tay hôn hít còn phân vân, bỡ ngỡ em lại nhồi sọ *** siếc thế này thì nhiễm độc đầu óc ngây thơ của anh mất!!
  4. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1
    Nhân tiện bạn mess hỏi mình sao lock topic của bạn. Vấn đề của bạn có thể vào chủ đề dành cho topic là một câu hỏi, vấn đề nhỏ dính ở trên kia. Không cần thiết fải lập ra một topic như thế này. Một sớ topic về *** của bạn bên GDGT chưa đủ sao, sang đây cũng thía ^_^.
    Cheers
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này