1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nước hoa: CK và các loại khác!

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi tevod, 04/01/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Emmiu

    Emmiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    3
    Bó tay, sao lại thế nhỉ, mũi mọi người khác nhau chăng Cái chai Very ***y này lúc nhờ thằng bạn mang về nó đã khuyên can hết lời + cả chửi thề nói là mùi rất rất rất tệ.
    Hôm qua rảnh rỗi và thư thái 1 chút đã thức đêm để ngửi 1 số mùi và kết luận như thế này đây:
    Celion Dion giản dị, nữ tính lém lém, nhưng thanh thoát, đáng yêu
    Thích nhất là Escada Island and kiss mùi như kẹo dẻo ấy, trẻ trung, vui nhộn và rất hấp dẫn
    Burbery Brit ngon, hấp dẫn, ngửi thấy lại muốn ngửi thêm nữa, thấy quyến luyến ko dứt ra được
    Attraction đằm thắm, có vẻ hơi chín chắn.
    Đó là những mùi cảm thấy ok đấy Chic, còn các mùi khác, đặc biệt là Purpe Orchird thì ko thích, hic hic, hoặc do chị ko thích mùi hoa
    cái Hei và Shi, 2 tên bạn chị(boy) thích SHi, còn chị thì chẳng ngửi thấy mùi gì hết
    Hình như em chic xài Escada Island à, hic, thế thôi ko gặp đâu
  2. f00l_a_kiss

    f00l_a_kiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2003
    Bài viết:
    1.328
    Đã được thích:
    0
    tớ thuộc loại chỉ thích perfume nào mùi hơi hắc hoặc mang hương hoa cỏ tự nhiên...hoặc nhẹ nhàng và mát ...hoặc các mùi hơi nam tính một chút..
    không thuộc típ người thích các mùi quá sweet....( trừ flowerbykenzo)....
    ko biết bác nào có thú vui như em ko....bị muỗi cắn hay bị côn trùng cắn...em hay dùng perfum appply lên...
  3. bravery

    bravery Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2001
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Ko đủ kiên nhẫn để chờ, thôi thì làm luôn cho nó nóng vậy..
  4. TONIenGUY

    TONIenGUY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Speakers loại gì nhìn hay thế bạn hiền? chắc phải trên 5.1???
  5. Emilio

    Emilio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    1.469
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn escada_chic. Sáng nay đi thi về tớ nhận được hàng của cậu. Hàng tuyệt vời, ngoài cả mong đợi.
    Bạn gửi nhiều quá, tớ chỉ dám thử mỗi ngày 1 loại thui. Đã thử Afred Sung, thấy mùi hơi hắc, chả biết tả thế nào, ko có cảm tình lém. Mai thử tiếp, có gì báo cáo sau. Mà tại sao lại có người tốt thế nhỉ ?
    Chúc Hà Lan thành công!
    Hà Lan 1 : Đức 0 (em cũng oánh Hà Lan 0:1/4).
  6. bravery

    bravery Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2001
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Thằng kia lại đâm anh sau lưng rồi...chú thế là rất léo được, anh già nhưng hơi gân của ló đấy...nhờ hằng ngày sài loại nước hoa này mà da dẻ mình mới được hồng hào đến như vậy.Mình cảm thấy thật là tự tin..
  7. bravery

    bravery Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2001
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    7.1
  8. Bill

    Bill Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    hichic, nhờ mọi người ở đây tư vấn, em quyết định mua 2 lọ Gucci Envy , đinh về tặng mummy và gf, ai ngờ hôm nay hỏi ra mới biết là cả 2 đều có rồi :(. Giờ dùng cũng chẳng được vì là cho phụ nữ thế nên ko biết ở đây bác nào có nhu cầu thì sắp tới về VN em để lại cho ?
  9. songvedem

    songvedem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    34
    Ai có cùng cảm giác không?
    Mùa hè thì nên dùng các lại nước hoa mùi mát dành riêng cho mùa hè. Nhưng tại sao tớ mùi ngửi 1 số mùi của người xung quanh đang dùng thấy khó chịu lắm. ( không hiểu sao cứ thấy tanh tanh- chỉ là ý kiến các nhân thôi) Nhưng mà cũng ko biết chính xác là Brand gì. Mấy mùi thích thì toàn gam nóng cả, (DB,...) dùng thì mọi ngưòi nói là đậm quá, thôi đành dùng buổi tối để ngủ cho ngon vậy.
  10. mo-mong-ngo-ngan

    mo-mong-ngo-ngan Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    206
    Đã được thích:
    0
    Sao mùi lại tanh tanh nhỉ..Mùi thì tớ thấy mấy chai mùi hè mát mát và dịu ngọt đấy chứ..hee thế bạnđã nếm thử bằng miệng chưa..Buồn cười lắm tuần vừa rồi 2 lấn làm phát xịt thẩng CoolerWater vàp mồm.Căn bản vội quá nên xịt lung tung thế nào trúng mới cay chứ,,vào cả mặt cay hết cả mắt..đỏ hoe cứ thế lang thang ..trông ngộ lắm..Mà vị nó lại ngọt ngọt mát mát..hơi đắng dịu 1 chút..Khéo làm thêm lần nữa nghiện thì chơi nó còn tốn hơn XO nhỉ..Nghĩ buồn cười lên Sàn mà cầm 1 chai Cooler tu chắc sành điệu nhìn mình cũng sởn gai ốc nhỉ..Hiiii buồn cười quá
    To: bác Bavery..bác chơi hàng Loa Crea T7700 chơi với con Sound nào vậy cà.chắc Audigy2ZS rùi.Mà sao chơi 2 chú loa Front cạnh nhau thế thì 7.1 làm gì cho phí $ vậy..làm bộ gía mà chơi mới SoundRound chứ hả
    Được mo-mong-ngo-ngan sửa chữa / chuyển vào 02:09 ngày 14/06/2004
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này