1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nước sạch và những điều chưa biết

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi trananhduongd, 27/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trananhduongd

  trananhduongd Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2016
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  ietnamese khoảng 17,2 triệu (tương đương với 21,5% dân số), việc sử dụng nước uống từ giếng, chưa được thử nghiệm hoặc điều trị, theo Viện Vệ sinh và thống kê y tế môi trường và sức khỏe nghề nghiệp.

  Thông thường, Tiền Giang, xã Thanh chỉ và hơn 50% dân số vẫn còn nước sạch phụ thuộc (giếng nước bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm acid của nước sông, nước mưa ...) cho cuộc sống hàng ngày.
  máy lọc nước giá rẻ
  Nước và chưa biết

  Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, trung bình hàng năm khoảng 9.000 người chết vì nước bị ô nhiễm Việt Nam và các điều kiện vệ sinh kém. Theo đánh giá chung của Bộ, gần 200.000 người mới phát hiện ra ung thư mỗi năm, một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm từ môi trường nước.
  máy lọc nước tốt nhất
  Trong thực tế, một số tỉnh như xã Hưng Thạnh, xã Tân Thành (Tiền Giang), Duy Hòa (Quảng Nam), tỷ lệ mắc bệnh ung thư, nhiễm trùng ở phụ nữ sử dụng các nguồn nước bị ô nhiễm gần 40% tổng dân số của thị trấn, nơi để 50%.
  máy lọc nước giếng khoan
  Việt Nam là đất nước do thiếu nước đại diện cho lượng nước bình quân đầu người mỗi năm chỉ 3.840m3 được, thấp hơn so với mục tiêu của 4,000m3 / người / năm của Hội Tài nguyên nước quốc tế (IWRA). Nó được coi là một nghịch lý đối với một quốc gia có mạng lưới sông ngòi dày đặc như nước ta.

Chia sẻ trang này