1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nước sinh hoạt Hà Nội chuyển màu đen lúc pha trà

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Quí Đôn' bởi tinkerbell9173, 22/04/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tinkerbell9173

  tinkerbell9173 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/04/2016
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  "Đau khổ khi giặt quần áo trắng một vài đã mua thời gian để chuyển sang màu vàng. Hãy xem xét các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau đây, may loc nuoc thong minh số lượng hiện tại của các hộ gia đình vẫn sử dụng để chăm làng của họ, nhưng bây giờ nếu bạn muốn mua nước đóng chai, bao nhiêu là đủ"

  Những lý do cho tình trạng này, vì nhiều hộ gia đình tại các làng nghề giết mổ gia cầm cung cấp lương thực đô thị năm nay, ao làng bẩn dài tích lũy dần dần ô nhiễm nước.

  Mỗi ngày, lò này hoạt động hàng chục con trâu, máy lọc nước giá rẻ nhất máy lọc nước nào tốt bò, hàng trăm con gà, vịt. cống nước thải gia tăng, ao làng. "Theo thời gian, sự tích tụ của nước trong nước thải lượt ao làng chứa bệnh phát sinh"

  Linh Quy trưởng thôn, cho biết hiện nay có 20 hộ gia đình ở các hàng thủ công làng giết mổ trâu bò và gia cầm. Hộ gia đình tkhien cống trong một ách thải nhà nước hoạt động. Tài nguyên nước không đảm bảo các bệnh, đặc biệt là các bệnh ngoài da tiêu hóa.

  Nói về hiện tượng trà đen chuyển nước, Nguyễn Duy Thịnh, Viện cựu giảng viên Công nghệ Sinh học - Công nghệ Thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội) cho biết, như là kết quả của các nguồn nước bị ô nhiễm người sử dụng sắt nang.Theo ông Thịnh, nước có mùi, máy bơm nước tay áo hệ thống vòi sen trên đầu hình thành sau mưa trên các hồ bơi, với tác động của oxy sắt trong không khí, sau đó giảm xuống cho an toàn nước sử dụng.

  lời khuyên ông Thịnh: ".. Nếu sử dụng nước là một sắt cao quần áo nội dung bẩn, khó sắt mùi ăn Khi thức ăn được tiêu thụ nước tinh khiết KOTHE, để mọi người có thể sử dụng"

Chia sẻ trang này