1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nuôi gà chọi có cần kỹ thuật nuôi gà chọi tốt không?

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi LinhLinhbmt, 12/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. LinhLinhbmt

  LinhLinhbmt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2018
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Gà chọi là một giống gà được nuôi vì mục đích đem đi đá gà. Nó có đặc điểm khác biệt với các giống gà thông thường. Đặc biệt là những con gà thịt. Nên cách nuôi gà chọi cũng có phần khác biệt so với cách nuôi gà nhà, gà công nghiệp.

  Với câu hỏi nuôi ga hay có cần kỹ thuật nuôi gà chọi tốt không. Thì câu trả lời là có. Bởi vì, bất cứ cái gì khi làm đều cần có kỹ thuật tốt. Việc nuôi gà chọi nếu sư kê không có kỹ thuật nuôi gà chọi tốt. Thì rất khó có thể sở hữu một chiến kê thực thụ có thể chiến thắng trên mọi sới gà.
  [​IMG]

  Nuôi cách nuôi gà đá cựa sắt không phải là việc khó nhưng cũng không phải là việc đơn giản. Do đó, người nuôi hay sư kê cần phải quan tâm đến kỹ thuật nuôi gà chọi tốt. Bởi nhờ đó, mà sư kê có thể giúp cho gà chọi của mình phát triển đúng theo mong muốn. Sở hữu được các kỹ năng đá gà điêu luyện. Đặc biệt là phòng chống được các bệnh thường xuất hiện ở gà chọi. Mà quan trọng nhất là giúp sư kê tiết kiệm được một lượng lớn tiền bạc, thời gian và công sức của mình. Trong việc nuôi gà chọi, chăm sóc gà chọi trong quá trình trưởng thành.

  Với sư kê nuôi gà để bán, ga choi thì kỹ thuật nuôi gà chọi tốt lại càng quan trọng hơn. Để đảm bảo chất lượng của gà chọi của mình. Khi bán cho khách hàng để đem đi ra những trường gà, sới gà. So tài , so sức với những con gà chọi khác.

  Mọi thông tin về gà chọi, kỹ thuật nuôi gà chọi tốt. Các sư kê có thể tham khảo tại http://thegioiga.net/

Chia sẻ trang này