1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(¯`°õ?Â.?á¯`°õ?Â.?á ?á.õ?°´¯?á.õ?°´¯) õTƠỏfƯõTƠỏfƯõTƠỏfƯ Kỏ??t Bỏ?Ăn Nhà 4 õTƠỏf&

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi minh_tien, 05/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jessica85

    jessica85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2006
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Eo ơi nhóc ơi tao tưởng mày có bf rồi thì tránh được chứ nào ngờ, mày cũng bị OMÔI hả?? Chắc là ở bên Thái thì khó tránh được hả??Chia sẻ với mày hhâhhhhah
    Chắc là ol để chat với bf thì mới ghé vào nhà đúng ko nhóc??tao biết quá mà , Nỗi nhớ Rai thì khó diễn tả được lắm hâhh
  2. nhoc1985

    nhoc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    >>> hê hê, hậu quả của việc vào nhà ko đọc profile của Hội trưởng là thế đấy, tao bio mà mày, hê hê hê
    Tao có đc chat đâu, chỉ vào đc internet epl thôi ku
    Nhóc Đi ăn đây
    chào mày
    chào cả nhà
  3. Kudosman

    Kudosman Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2006
    Bài viết:
    6.143
    Đã được thích:
    0
    Khiếp, mày tao chí tớ kinh quá, nói năng chả kiêng nể gì thế này thì sao có đứa nào dám nhảy vào làm quen hả em??
    Đi đâu đừng bảo em .. anh đấy, anh còn phải kiếm người iu, hihi
  4. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Ờ thì cũng đi ăn nào,
    Con pé nhóc dạo này ít chat chít nhỉ, mình chẳng có ai để " chửi " cả, hé hé
  5. nhoc1985

    nhoc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    >> người yêu người đương gì, anh cứ léng phéng với con nào mà em biết đc thì anh chết với em nhé, vớ va vớ vẩn. Người ta ấy cho lại kêu oai oái
    Thế bạn bè mày tao cho nó thân thiện, chứ anh gọi thằng bạn thân của anh là gì, ấy tớ à? hay là cậu tớ, hay xế nào?
    @ Thiến: em ở công ty, ko có một việc gì làm, nhưng khốn khổ thân em, ở đây ko có yahoo, ko có MSN, ko làm sao mà chat đc, muốn down về mà sợ người ta mắng, hí hí. À, Sếp vừa mời đi ăn, hê hê, đỡ tốn 20k của em, khà khà khà khà.
  6. Kudosman

    Kudosman Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/07/2006
    Bài viết:
    6.143
    Đã được thích:
    0
    Em được mỗi cái hay .. cãi
    Hừ
    Mà sao cấm anh léng phéng chứ (hik, nghĩ đến từ léng phéng lại thấy bậy), anh đi "tìm hiểu" chứ tò te tí te gì mà bảo thế, nói thế nhỡ ai hiểu lầm sau này anh làm sao dám nhìn thẳng vào mắt .. vợ anh, hik. ^_^
  7. nhoc1985

    nhoc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    Sau này gì, ngay bây h em còn ko cho phép anh nhìn thẳng vào mắt em nữa là, sauuuuuuuuu nàyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
  8. nhoc1985

    nhoc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    Vị khách Tình yêu



    - Một người phụ nữ bước ra ngoài và thấy ba ông già đang ngồi trước cổng nhà mình. Thấy không quen nên bà hỏi ?oTôi không nghĩ là tôi quen các ông, nhưng chắc hẳn các ông đang đói. Mời các ông vào nhà ăn chút gì cho ấm bụng?.

    - ?oThế người đàn ông trong gia đình có nhà không?? - Họ hỏi.
    - ?oKhông, chồng tôi không có nhà? - Người phụ nữ trả lời.

    - ?oThế thì chúng tôi không vào nhà được?.

    Vào buổi tối, khi chồng về, người phụ nữ kể mọi chuyện xảy ra ban ngày. Người chồng vội nói: ?oHãy mời họ vào nhà đi, nói rằng anh đang có nhà?. Người phụ nữ lại chạy ra ngoài mời 3 ông già vào nhà.

    Họ nói: ?oChúng tôi không vào nhà cùng nhau đâu?.

    Người phụ nữ thắc mắc: ?oTại sao vậy??.

    Một ông lên tiếng: ?oTên của ông ta là Giàu Sang? - Ông chỉ tay vào một người rồi chỉ sang người khác: ?oCòn ông này tên là Thành Công. Tôi tên là Tình Yêu. Bây giờ bà hãy bàn bạc với chồng xem muốn mời ai trong chúng tôi vào nhà?.

    Người phụ nữ quay vào trong và nói với chồng. Người chồng hân hoan: ?oỒ, tuyệt, hãy mời ngay ông Giàu Sang vào để cho nhà chúng ta được giàu sang?.

    Người vợ không tán thành: ?oMình à, sao chúng ta không mời ông Thành Công??. Đứa con dâu đang nghe lỏm câu chuyện, liền chạy vào tham gia ý kiến: ?oBố mẹ ơi, mời ông Tình Yêu có phải tốt hơn không. Nhà của chúng ta sẽ luôn tràn ngập tình yêu thương?.

    ?oHãy làm theo lời gợi ý của con, bà ra mời ông Tình Yêu vào? - Ông chồng nói với bà vợ.

    Người phụ nữ ra ngoài và hỏi: ?oÔng nào là Tình Yêu ạ? Xin mời ông vào?.

    Ông Tình Yêu đứng dậy và bước vào trong nhà. Hai người kia cũng đứng dậy đi theo. Ngạc nhiên, người phụ nữ hỏi ông Giàu Sang và Thành Công: ?oTôi chỉ mời ông Tình yêu, tại sao hai ông lại vào theo??.

    Họ trả lời: ?oNếu bà mời Giầu Sang hoặc Thành Công, thì hai người còn lại trong chúng tôi sẽ ở ngoài. Nhưng vì bà mời Tình Yêu, bất cứ nơi nào ông ta đi, chúng tôi cũng luôn đi cùng ông ấy. Ở đâu có tình yêu, ở đó có giàu sang và thành công!?.
    ( hic, mình ối tình mà nghèo vẫn hoàn nghèo, xế mới đểu chứ)


  9. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Nhóc Hâm cần ji phải down về chat mà làm ji, em vào trang www.meebo.com hoặc vào trang www.xem.com.vn rồi kéo xuống phần chat Y!M hok cần cài ý, chẹp chat bằng trang web an toàn hơn, gà thế ạ
  10. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Chủ Nhật đi Bát Tràng nhé, 1h tập Trung ở đầu Ngõ 2 phố Phương Mai đối diện BV Việt Pháp rồi đi bằng đường Linh Nam cho gần nhỉ, cả nhà ai tham gia thì xin mời nhé
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này