1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

ở bên nhau mà cảm thấy ko hợp nhau..hix hix

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vuaonline, 03/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vuaonline

    vuaonline Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    ở bên nhau mà cảm thấy ko hợp nhau..hix hix

    Em yêu cô ấy thật lòng,cô ấy luôn bảo rằng chúng em ko hợp nhau,cả về tính cách,lẫn lối sống.Và muốn có thêm thời gian,,vì chúng em mới quen nhau được 3 tháng thôi.Nhưng mỗi khi ở bên nhau thấy thật hạnh phúc,cả em và cô ấy đều cảm thấy vậy,nhưng vẫn có 1 khoảng cách vô hình nào đó,em ko giải thích nổi.,,khi ko gặp nhau,cảm giác nhớ nhung,mãnh liệt dường như còn quá yếu.Hay là chúng em gặp nhau nhiều quá,(mới yêu mà,hầu như cách 2 ngày gặp 1 lần),,hay là chung em ko hợp nhau thật (đúng như cô ấy khẳng định).Các bác bảo em phải làm sao bây giờ,,,cứ đê thời gian sẽ làm chung em hiểu nhau hơn,,hay xin thôi nhỉ,,cô ấy lúc nào cũng cái điệp khúc "anh em mình ko hợp nhau đâu",rồi lại xấn xổ vào em..Mà em cảm giác cũng ko hợp thật...Làm sao đây
  2. bebe321

    bebe321 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    952
    Đã được thích:
    0
    Ko hợp thì phải tìm cách dung hoà thôi bác ạ . Tuy nhiên cũng tuỳ vào trình của bác, nếu thấy thật sự ko thể hoà hợp nổi thì nên chia tay . Em và ex của em cũng vậy, lúc đầu đọc bài bác còn tưởng lão vào đây kể lể ấy chứ .Bọn em quen nhau nhưng thời gian cãi nhau vì những cái ko hợp nó nhiều hơn thời gian gắn bó thế nên em mới bb. Good luck bác
  3. cogaidentuhomqua25

    cogaidentuhomqua25 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2006
    Bài viết:
    1.215
    Đã được thích:
    0
    Có ai là hợp tất cả mọi thứ đâu bạn, chắc là cô ấy muốn thử bạn thôi, ngày xưa tớ cũng hay nói thế với bf của mình.Lúc đầu anh ấy chỉ cười , về sau anh ấy cũng lẩm nhẩm giống bạn, ừ nhỉ ko hợp thật.
  4. tien_nt

    tien_nt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    Mới yêu lên nó làm Hàng đó mà. Kệ nó nghĩ làm gì cho mệt
  5. vitcon_kid

    vitcon_kid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    Mới yêu đôi nào chẳng bị thế,1 thời gian sau là ổn thôi mà. Nhất là con gái, đang có bao nhiu a theo đuổi, tự nhiên lại bị cột vào với 1 người nên chưa quen lắm thui.
    Nhưng 2 ngày gặp 1 lần mà bạn cho là nhiều sao? lạ nhỉ? Chả bù cho tớ, hầu như ngày nào cũng gặp nhau mà vẫn thấy ít quá
  6. thanhviencu

    thanhviencu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    0
    Nói thật với bạn, tình hình này không ổn. Mới yêu nhau mà xa nhau ko thấy nhớ nhau, 2 ngày gặp 1 lần mà bảo là nhiều. Lại còn cái chuyện suốt ngày nói không hợp nhau cũng đủ hiểu. Còn cái lí do bảo gặp nhau thì thấy rất hạnh phúc chẳng qua là do khi gặp nhau có tí hơi trai và hơi gái nên cảm giác nó vậy.
    Thế này chỉ được 3 bữa nửa tháng là chán nhau thôi bạn ạ.
  7. ot_to

    ot_to Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2006
    Bài viết:
    1.085
    Đã được thích:
    0
    Kiếm người khác mà love . Đời còn dài ...
  8. vuitinhhn83

    vuitinhhn83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.318
    Đã được thích:
    0
    ặc mới chỉ 2 hôm ko gặp đã kêu là hay gặp
    em có biết là hôm nào cũng gặp vài ba lần mà vẫn thấy nhớ ko?
    có thế mới chỉ là thik thui chưa iu đc
    nta bảo là thik là iu một cái gì đó nhàn nhạt còn yêu là thik một cái gì đó sâu xa mà^^
    nhìn chung phải từ từ cái chuyện tình cảm này ko thể gấp đc, càng gấp càng phản tác dung. Hãy cho nhau thêm cơ hội để hiểu rõ nhau hơn, cố gắng nhá. Good luck!
  9. nguyenhung75

    nguyenhung75 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Sao 1 chuyện lại đăng 2 topic?
  10. Ms_Grace

    Ms_Grace Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Tớ là girl, cũng từng như gf của bạn nên chắc sẽ hiểu hơn. Tớ nghĩ gf của bạn chưa yêu bạn đến 100% (có thể chỉ 99% thôi chẳng hạn ), vả lại thời gian ban đầu, sau khi biết chắc-chắn-anh-ấy-là-của-mình thì 2 người có phần tự hài lòng với bản thân. Điều quan trọng là đừng để những cảm xúc đó lấn át tình yêu, vin vào đấy để rồi chia tay. Bạn thử xa gf khoảng 4,5 ngày j` đó xem có nhớ hơn ko? & thử làm điều j` đó thật romantic lên. Tự nhiên nhớ những ngày đầu, mình chả thích gặp bf nhiều H thì 2 đứa xa nhau 1 ngày đã thấy khổ sở lắm rồi

Chia sẻ trang này