1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õ-êõ-ôõ-êõ-ôõ-ê HOT HOT HOT : Offline kỏằ? niỏằ?m sinh nhỏ?ưt lỏ?Đn thỏằâ 5 cỏằĐa CFT (17/8/2006) õ-

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi ericamoon, 07/08/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ericamoon

  ericamoon Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/07/2001
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  0
  õ-êõ-ôõ-êõ-ôõ-ê HOT HOT HOT : Offline kỏằ? niỏằ?m sinh nhỏưt lỏĐn thỏằâ 5 cỏằĐa CFT (17/8/2006) õ-ôõ-

  Như bà con cô bác đã biết đấy ạ. 9 ngày nữa thôi là đến một ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với CFT chúng ta: sinh nhật lần thứ 5.

  Một dịp thế này thì hẳn là ko thể ko ăn mừng rồi. Nhưng trong tình hình hiện nay, thành viên thì đông ko thống kê nổi, hoạt động cũng thất thường, nên dự định tổ chức một buổi lễ sinh nhật thật "hoành tráng" ko fải là điều dễ thực hiện.

  Tuy nhiên, với tư cách là người "có thâm niên" trong việc tổ chức offline cho CFT, lại là một trong những nhân vật "ngày này 5 năm trước" góp sức thành lập club (nghe to tát gớm ). Em xin được đứng lên "khởi xướng" vụ này (mặc dù đang run cầm cập vì sợ ko thực hiện được thì mất mặt quá ).

  Bước đầu, em và Beau đã thống nhất:

  + Beau sẽ làm nhiệm vụ khuấy động các thành viên đang cư ngụ ở Pháp để tổ chức Offline bên đó. Sau khi bàn bạc với một số thành viên khác sẽ quyết định hình thức tổ chức riêng (độc lập với Offline ở Việt Nam nhưng tất nhiên vẫn có tính "liên kết" . Liên kết như thế nào sẽ bàn cụ thể sau )

  + Offline ở Việt Nam tạm thời sẽ do em chịu trách nhiệm chính (huhu, trọng trách nặng nề quá ). Vì công việc này ko hề đơn giản nên em rất mong sẽ có người "đồng cam cộng khổ" . Những ai tình nguyện "chui đầu vào rọ" cùng em (hiểu theo nghĩa đen nhá ) thì có thể liên hệ 24/24 qua số điện thoại: 0904246438 (ai mà gọi vì mục đích khác ngoài công việc thì .... ).

  Em cũng xin nói qua dự định của em luôn (vì ko còn nhiều thời gian để mà trưng cầu dân ý rồi bàn qua bàn lại nữa ):

  - Tại Việt Nam sẽ tổ chức offline vào ngày thứ 7 (19/8) (hic, ko biết thứ 7 hay chủ nhật thì tiện cho mọi người hơn nhưng cứ tạm thế đi đã)
  - Địa điểm, quy mô, và hình thức tổ chức sẽ do số lượng thành viên đăng kí tham gia quyết định.

  Vì vậy, ngay từ bây giờ, những thành viên nào có nguyện vọng tham gia Offline này sẽ đăng kí (qua email, tin nhắn hoặc post bài lên diễn đàn cũng được). Hạn cuối là ngày chủ nhật tới (13/8). Sau khi tổng hợp số lượng và thành fần thành viên đăng kí tham gia, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn một trong các hình thức tổ chức sau:

  - Đơn giản nhất (ăn uống + karaoke) -> cũ rích và chán òm. Chỉ là hạ sách khi có quá ít thành viên đăng kí tham gia.

  - Hoành tráng hơn: một buổi giao lưu ca nhạc "cây nhà lá vườn" tổ chức tại một quán cafe nào đó (có lên chương trình, tập dượt, nhạc công đàng hoàng hẳn hoi). Cách này cầu kì nhưng rất hay và có thể tiến hành nhiều hoạt động có ý nghĩa. Song, lại đòi hỏi rất nhiều yếu tố:

  + số lượng thành viên tham gia ít nhất fải 15-20 người
  + khó khăn về kinh fí (dựa chủ yếu vào đóng góp của các thành viên)
  + khâu tổ chức fải tốt nếu ko sẽ rất "lủng củng" và gây thất vọng
  ....

  Nói chung là cái j cũng vậy. Cái nào chán thì đơn giản thôi. Còn muốn làm cho hay ho ra trò, thì fải mất công mất sức, mất...tiền một chút . Sức người thì tuy thời điểm hiện tại mới có em đứng ra "xung fong". Nhưng em tin là các thành viên CFT cũng rất nhiệt tình mà . Vậy em chờ tin tốt của mọi người nhé!

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Nguyệt Ánh
  0904246438
  email: anluna264@yahoo.com

  Được ericamoon sửa chữa / chuyển vào 22:29 ngày 07/08/2006
 2. niklas

  niklas Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/05/2006
  Bài viết:
  1.229
  Đã được thích:
  0
  tèn ten chủ đề mới à soi xem có phù hợp với quy định không cái đã phù hợp mạnh nên không khoá được
  nhiệt liệt ủng hộ tinh thần trách nhiệm của các thành viên sáng lập box là bác Beau và em Moon ai có thể bố trí được thì nhiệt tình tham gia nhé.
  tiện thể tặng BTC một ít hoa vừa mới hái trộm ở vườn nhà hàng xóm để hôm tới trang trí cho hoành tráng

  @Moon 1 : chắc em định nói 14/8 (trên kia em ghi 14/7) (CN tới 13/8)
  @Moon 2 : nếu muốn topic dính lên trên thì em pm hoặc yêu cầu ngay tại bài viết nhé.
  Được niklas sửa chữa / chuyển vào 19:11 ngày 07/08/2006
 3. ericamoon

  ericamoon Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/07/2001
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  0
  Ái chà, vừa xí xớn vào post bài đã bị sửa gáy rồi.. chẹp chẹp, Ngại quá hí hí. Em đã kịp thời sửa chữa thưa sếp. Cảm ơn sếp đã nhắc nhở
  Mà nhờ sếp đính topic này lên hộ em nhé (hic, thời buổi này, trong box Pháp văn minh mà cấp trên còn làm ăn quan liêu quá, ko tự giác j cả. Hây zà...)
  Được ericamoon sửa chữa / chuyển vào 22:40 ngày 07/08/2006
 4. philippe

  philippe Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/01/2002
  Bài viết:
  3.975
  Đã được thích:
  0
  hix hix đắc tội với quan trên, mong quan trên bớt giận. Khổ, bọn công chức quèn chúng em dưới này cứ phải tâu bẩm lên quan trên cho nó trưng chắc tí í mà. Tại vì là í, đôi khi cứ để dưới, mà khéo nuôi cho nó lúc nào cũng ở trên (rắc rối nhở quan nhở, cứ dưới trên trên dưới loạn hết cả lên) thì có khi lại dễ nhìn hơn là topic dính tịt lên trên í.
  Quan trên dạy thế, chúng em đâu dám không nghe theo. Xin dính ngay đây ạh
  Thôi vào đề tí, không có các mod lại không vừa ý.
  Em xin góp ý một tí thế này. Kinh nghiệm cho thấy là hễ cứ đưa cái j ra bóng bàn ở cái box CFT này là nó cứ bay đi tận những đẩu những đâu í. Ví dụ như là ở cái topic :
  [topic]534614[/topic]
  Thành ra, như em Moon nghiên cứu rồi đưa ra 2 phương án để lựa chọn như vậy là phù hợp. Deadline cũng hợp lý, tại là vì ở VN ít chỗ đi chơi, muốn tụ tập làm j thì cứ phải lên kế hoạch sớm và đặt chỗ trước, thời gian lại gấp.
  Còn ở bên Pháp (cụ thể là tại Paris và vùng phụ cận) thì chỉ cần trời đẹp thôi là ổn. Thời gian này có rất nhiều chỗ có thể lượn được. Chẳng hạn, cuối tuần này mọi người có thể hẹn nhau confé để thống nhất tuần sau làm j, vào ngày nào.
  Em xin góp í tí thế thôi, còn nhường mọi người vào đây bóng bàn tiếp nhé.
  Được philippe sửa chữa / chuyển vào 23:04 ngày 07/08/2006
 5. Le_Plus_Beau_new

  Le_Plus_Beau_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2002
  Bài viết:
  2.612
  Đã được thích:
  0
  Hơ, trao đổi qua điện thoại tớ cũng chưa tưởng tượng được chương trình lại hoành tráng đến mức độ này Thực ra thì muốn làm ra vấn đề cũng không khó, vấn đề chính là phải có đông thành viên. Mà cứ tình hình này, topic nào cũng chỉ có LPB, erica với Philippe vào tung hứng nhau e rằng hơi...thảm Có "biện pháp mạnh" nào để cưỡng chế không nhỉ ? Vừa này nhận được cái link của topic qua anh vio, cũng là một ý hay Erica còn số ĐT của mấy thành viên cũ thì chịu khó liên lạc nhé. Anh NVS có cách nào "túm cổ" mấy chị bisou, doudou, petitsouris, mấy anh tchya, jetaimehn, tuphoto... được không ? Chắc là cũng khó, nhưng nghĩ ra cách nào liên hệ thì cứ mạnh dạn
  Nhưng mà...erica ơi, nên tính thêm phương án dự phòng, chứ có phải ai cũng có "giọng ca vàng" đâu mà thể hiện hát với hò, chỉ sợ mọi người lại ngượng ngượng xấu hổ ko ai chịu hát thì hỏng hết bánh kẹo
  Hic, nói ra thì ngượng chứ LPB này bên Pháp chỉ là con vịt con đâu dám qua mặt các đại ca đại tỉ cơ chứ ạ Đùa vậy thôi chứ em cũng nghĩ off bên này thì đơn giản hơn, vấn đề chỉ là làm ở đâu thôi. Mấy lần trướ các bác off dưới tỉnh em muốn cũng chả đi được, đợt này đang hè có lẽ em sẽ đi. Nhưng em thấy off được ở Paris vẫn là tốt nhất
  Mùng 10 này em sang đấy rồi, thành ra việc ở nhà thì chỉ còn có erica lo thôi; việc bên kia thì loại nhãi nhép như em sao mà lo tổ chức hết cho các bác được ạ. Thế em đành nhờ mấy mod bên đó kêu gọi thành viên và lên chương trình giúp em nhé. Các bác taminh, niklas, POKET có sẵn sàng ko ạ ? (Cả anh Paris_latino nữa, mod gì mà chả thấy mặt đâu, chắc còn mải chí thú vợ con )
  Đấy, mọi người bóng bàn tiếp nhé, em dựa cột em nghe
 6. Le_Plus_Beau_new

  Le_Plus_Beau_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/02/2002
  Bài viết:
  2.612
  Đã được thích:
  0
  À thôi chết mỉ ba hoa lại quên mất "một phần tất yếu của cuộc off": các mem mới và khách mời ! Cứ huyên thuyên anh nọ chị kia toàn các gương mặt cũ, có ai ghé vào đây lại tưởng off này chỉ dành cho những ông bà ở đẩu ở đâu . Thế nên em cũng xin nói lại luôn là offline kỉ niệm 5 năm SN CFT, xin được kính mời toàn thể mem cũ lẫn mới, người lạ cũng như người quen cùng tham gia.
  Sự tham gia nhiệt tình của các thành viên mới là rất quan trọng đối với hoạt động của box. Off để làm quen, off để giao lưu, off để biết thế nào là "chất" của box Pháp và dân tiếng Pháp (hị hị tranh thủ nổ tí ). Ngoài ra những ai có bà con họ hàng, bạn bè hàng xóm có thể kéo đi được cũng xin đừng ngần ngại, cho dù có là người "ngoại đạo" với tiếng Pháp bạn cũng luôn được chào đón tại đây. Thực tế cho thấy các vị khách mời luôn là một phần tất yếu trong các vụ off của CFT.
  Do vậy nếu bác nào là dân box khác tình cờ lọt vào đây đọc bài này cũng xin cứ mạnh dạn đăng kí tham gia cho hoành tráng ạ, gọi là tăng cường giao lưu giữa các mem và các box của TTVN
  Cuối cùng, phiền mod thêm mấy dòng này vào tên topic nhé: Nhiệt liệt hoan nghênh các thành viên mới tham gia, vui mừng đón chào các khách mời của box !!! Kế hoạch offline tại Hà Nội và Pháp !! Hãy đến với 5 năm CFT !!!
  Được Le Plus Beau sửa chữa / chuyển vào 00:52 ngày 08/08/2006
 7. vio

  vio Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/09/2003
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  hihi, đợt này bận nên vio chưa vào đây viết nhiều được chỉ loáng thoáng qua, nhưng về khoản tóm cổ thì có thể chắc chắn mấy nick bisou, doudou, petitsouris, tchya , sẽ cố gắng liên lạc thêm. Về tổ chức thì nói chung vì lâu không gặp nên vio nghĩ chỉ cần cái bánh và một môi trường thoáng mát, ấm cúng, để nói chuyện và có thể thêm hát hò chút là được rồi
 8. magnolia21_8

  magnolia21_8 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/07/2006
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  thế nhỡ đăng kí rùi mà ko đi thì làm thế nào ạ???????
  em cũng muốn tham gia cái này nhưng mà sợ đến hôm đó lớp tập trung thì khổ
 9. ericamoon

  ericamoon Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  17/07/2001
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  0
  hic hic, buồn quá. Khí thể của CFT đâu hết rồi nhỉ... Đúng là, ko bằng cả...Vigracera (ấy ấy, em ko định xúc fạm các bác đâu ạ, ý em là khí thế của box mình ko được..."mãi mãi với thời gian" , hí hí)
 10. matthias

  matthias Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/07/2006
  Bài viết:
  1.071
  Đã được thích:
  0
  @Beau : hix, em thử add thêm phần của bác vào nhưng mà nó báo lỗi, chắc tại dài quá. Thôi cứ để cái title như hiện tại, vừa đơn giản, ngắn gọn, súc tích lại vừa thực chất bác ah
  @vio : em thấy trước đây có chị [nick]miu_miu[/nick] cũng tham gia hoạt động ở box mình ; giờ chị ấy đã lên Admin @snowbell , bác thử xem có liên hệ mời được chị ấy không (tranh thủ xin tài trợ luôn hehehe)
  @Moon & Beau : đọc post của bác vio thấy yên tâm đấy chứ Moon, nhất là về phía Việt Nam. Huy động được các thành viên kỳ cựu (đặc biệt những người đã tham gia hội nghị lập box năm xưa) là khởi đầu của thành công còn gì.
  Có điều này mình không định nói ngay, nhưng thôi tiện đây xin trình bày luôn là tuy box đã có bề dày 5 năm nhưng từ 1 năm trở lại đây tình hình trong box rất đi xuống, giống như tình trạng chung của TTVNOL. Thành viên tuy đăng ký nhiều nhưng không thấy xuất hiện viết bài, đóng góp cho box, có chăng chỉ nhiều spam hay chỉ nhiều khách vãng lai qua đây hỏi han nhờ vả rồi chuồn. Thành viên tích cực thì thời gian qua lại rất bận rộn hoặc không có điều kiện online. Vì vậy mình nghĩ nhân dịp này các thành viên cũ nếu có điều kiện thì cùng tham gia xây dựng lại box cho nó có nội dung và đi vào thực chất. Khi hoạt động online của box "rỗng" thì cũng khó mà khuấy động hoạt động phong trào offline. Bên topic [topic]804596[/topic] mình đề xuất thảo luận về phương huớng hoạt động và cơ cấu nội dung thông tin trên box trong thời gian tới, thậm chí tuyển thêm mods là cũng có lý do của nó.
  [***nếu đoạn trên không vừa ý mọi người (sợ mất không khí) thì pm cho mình, mình sẽ e*** lại, có sao nói vậy mà***]
  @Beau : em chưa từng có kinh nghiệm tham gia offline và cũng không quen biết ai trên này nên chắc chắc phải cầu viện đến các trụ cột @Paris_latino , @he-goat , @taminh , @POKET , @pimkie , @mithn , @zim127 cùng các vị lão thành cũng như thành viên tích cực khác của box trong khâu tổ chức rồi. Nếu em không nhầm thì lâu lắm box mình có tổ chức nổi cú offline nào đâu. Chẳng nhẽ bác với em lại đi off một mình.
  @all : mọi người, bác yêu, các chị yêu & bạn yêu ai đi ngang qua đây thì cho bọn em tí ý kiến nhé, hoặc ít ra cũng phải điểm danh xem giờ ai còn, ai vắng.

Chia sẻ trang này