1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ở HN thì ăn thịt chó ở đâu ngon mà không quá đắt nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi aquarius1902, 27/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenphiha

    nguyenphiha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/02/2005
    Bài viết:
    3.417
    Đã được thích:
    1
    nếu bạn muốn nhìn thấy tận mắt ngwời ta làm lông làm thịt thì bạn cứ xuống chỗ thịt chó mễ trì ý, đi qua nhà quộc hội là tới ý mà.. ở đấy mỗi nhà có một cái chuồng sắt khoảng chừng 5m2 nhốt đầy chật chó luôn, nhìn tội lắm, rồi thì rơm rạ thui chó nữa.. hồi trước tớ có ăn thịt chó, nhưng mà từ hồi xuống nhà thằng bạn dưới đấy, thấy vậy thì không muốn ăn nữa.. nhìn tội lắm bạn ạ.. bạn muốn yên tâm thì cứ xuống đấy mà ăn.. còn tớ thì tớ chịu, chẳng ăn nữa..
  2. motlanvamaimai

    motlanvamaimai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2003
    Bài viết:
    8.071
    Đã được thích:
    0
    qua Phố Hồng Mai gần chỗ tớ! khu nì chuyên thịt chó! rùi mang về chén thui
  3. nguyensaigon2007

    nguyensaigon2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Có quán Chiếu hoa ở gần cầu Cống Mọc ý (cách khoảng 50m, đoạn đi vào làng Nhân chính ý)
    Ở đó có món xào lăn ăn ngon lắm, nổi tiếng ở HN chỉ vì món xào lăn này. Cực ngon, cực đỉnh luôn!
    Rượu ở đó uống cũng được, toàn mấy loại bổ thận tráng dương gì gì đó! Giá ko đắt.
  4. autumnmoon86

    autumnmoon86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.475
    Đã được thích:
    0
  5. aquarius1902

    aquarius1902 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    4.472
    Đã được thích:
    0
    An tâm thì an tâm vừa phải thôi chứ, ai lại ăn chó nhà mình, thế thì nhẫn tâm quá, chó nhà người khác thì ăn, chứ chó nhà mình ít nhiều gì cũng có tình cảm...
    Đúng là nhìn thấy người ta đập chết con chó thì ăn cũng mất ngon thật, thừa nhận
    Tình hình là có nhiều lựa chọn fết rồi đấy

  6. taiquai

    taiquai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Phố Lê Trọng Tấn - Hà Đông, vào Bia Bà, VMIP có thể coi là "phố thịt chó" cũng được!
  7. minh03092005

    minh03092005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    2.725
    Đã được thích:
    0
    Kể thì thấy tội tội lắm, cũng không muốn ăn nữa.Hôm nọ còn đọc báo,thấy kinh hoàng chi tiết này. 70% thịt chó ở HN là lấy từ một cái lò (làng) gì đấy (để em về tìm lại báo), mà đa số là ********.Các bác biết họ làm thế nào không?Họ chôn xuống đất một ngày,thịt chó hút hơi ẩm từ đất,trương lên, khi đem lên thui thì thịt căng tròn,mầu vàng,nhìn trong tủ kính thật là rỏ nuớc dãi.Nhưng thôi,em nghĩ đến mấy chú chó bị cắt cổ vậy.
  8. hucer2212

    hucer2212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Bài viết:
    1.052
    Đã được thích:
    0
    các bác thích ăn thịt chó à, he he, sau khi đọc bài này thì em đảm bảo các bác có dám ăn nữa hay ko nhé, ghê vãi tè,
    http://ngoisao.net/News/Thoi-cuoc/2006/11/3B9BB37B/
    ....Còn theo ông Chu, người trước cũng ở làng, nay chuyển sang bán bia hơi trên Hà Nội thì: "Những chú chó bị nghi có bệnh hay ăn phải bả sắp chết sẽ được cắt tiết tức thì và cái đầu phải cắt lìa khỏi cổ trước khi chó được vặt lông, vì người đời có câu "nhe như răng chó thui", họ e những chiếc răng có bám độc sẽ truyền sang tay người mổ bất kỳ lúc nào, nếu vô ý để tay trầy xước khi tiếp xúc với răng chó. Đến cả cỗ lòng, ngon là vậy cũng phải vứt bỏ". Ông Chu lý luận: "Chó ăn phải bả, độc tố còn nguyên trong khúc lòng. Do vậy, chỉ cần bỏ nguyên cỗ lòng đi là có thể ăn vô tư".
    Chưa hết, những con chó xấu số chỉ còn da bọc xương, tưởng như vứt bỏ cũng được cánh buôn chó mua về vặt sạch lông. Không đem đi thui rơm vội, họ mang xác con chó... chôn xuống đống cát sau vườn, đợi qua một ngày sẽ bới cát tìm lại xác con chó gầy. Thật ngạc nhiên, lúc này con cẩu mới mập mạp, to béo làm sao. Ông Chu cười khà khà, cái cười đắc ý mà ông coi đó là một trong những tuyệt chiêu đã giúp ông qua mặt không ít các đối thủ vốn được liệt vào loại "dày vốn". Ông bật mí: "Chó gầy là vậy nhưng khi mang chôn xuống cát, cơ thể hút hơi ẩm sẽ trương phình lên, to béo, đẹp mã, không còn da bọc xương. Tới lúc này con chó mới được mang thui rơm - vàng ươm. Nhìn con chó đẹp mã đến vậy nằm chễm chệ trên chiếc mẹt bày trong chợ, đến mấy thằng bạn trong nghề với nhau còn không phát hiện ra nói gì đến các thượng đế lâu lâu mới làm miếng thịt chó"... Ông Chu bảo thủ thuật đó dân trong nghề gọi là "tân trang" ********....
  9. cponline99

    cponline99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    đang có nhu cầu làm bữa tiệc cho khoảng 12 mạng mà k biết chỗ nào ngồi thoải mái giá cả ra sao đây ?
  10. fifillehn

    fifillehn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2009
    Bài viết:
    2.694
    Đã được thích:
    0
    tên quán là Cây Bàng nhé, bác này chắc nhà gần đấy à , chỗ này cách nhà e có chục bước chân

Chia sẻ trang này