1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

^o^ ^o^ Hoạt động Offline Thảo luận hàng tuần - Welkome ACE gần xa ^o^ ^o^

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi trangnq88, 17/01/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hitomebore

    hitomebore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    Tình hình phải kêu gọi bác Mạnh về nước ngay...
    nước nhà đang lâm nguy lắm lắm anh ơi.!
    @mina: Tại sao cứ phải là "thảo luận" mãi....
    Mình nghĩ có rất nhiều người quen biết người nhật, nên là việc gặp người Nhật nói chuyện là không có gì khó khăn.
    Chúng ta nhờ các senpai sắp xếp những buổi city tour trong thành phố, dẫn người nhật đi tham quan và giới thiệu với họ điều quan trọng mọi người cần chuẩn bị chu đáo để tạo ấn tượng cho họ.
    "Tiếng lành đồn xa" Chắc chắn không chỉ có 1 buổi mà tớ nghĩ sẽ có rất nhiều cơ hội như thế. Vừa được thư giãn, lại học kaiwa thoải mái, lại còn được thực tế ....
    mỗi buổi 5 người nhật. chúng ta có 10 người => 2 kèm 1 ok?
    Anh Mạnh ơi???
  2. nhung86ftu

    nhung86ftu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Mình chỉ mới tham gia 1 buổi và vắng mặt liên tục cho đến nay. Lí do là vì đi làm rồi, còn mỗi cuối tuần, không thể sắp xếp được thời gian (đám cưới nhiều quá). Hy vọng sẽ trở lại với HNJC sớm nhất có thể!
    Chúc mọi ng ngày mai off vui!
  3. MrLinh2008

    MrLinh2008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi cả nhà nhé. Mình xung phong nhận làm MC cho ngày 22/3 mà công việc nhiều quá nên chưa liên lạc kịp với mọi người. Em nào Trang đâu rồi vào hỏi tội anh đi.
  4. buihue1011

    buihue1011 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Bài viết:
    786
    Đã được thích:
    7
    Vừa đi chơi về, chưa thấy ai làm MC cùng
    30 phút nữa, à không, 16 phút nữa, gặp mọi người tại quán cũ. Chủ đề cũ, MC cũ, chỉ có điều mem cũ như Trangnq sẽ vắng mặt.
    Chúc mọi người buổi off vui, bổ ích và thú vị
  5. hitomebore

    hitomebore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    ọp ẹp thế nào rồi em, thông báo đi
  6. buihue1011

    buihue1011 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Bài viết:
    786
    Đã được thích:
    7
    Vâng ạ, theo yêu cầu thành viên em rì pót lại buổi hôm nay
    Phát huy tinh thần buổi trước, buổi này em "cao su" 15 phút.
    Nhưng thật mừng hơn so với buổi trước là đã có 2 mem tới rồi ạ, một cũ, một mới
    + 2h30 phút, Anh jeepfer gọi điện từ Lạng Sơn bày tỏ sự nhiệt tình lớn lao nhưng khả năng không cho phép tham gia
    + Anh koibitoyo- chủ quán rượu bận bịu về quê
    + Bạn Trangnq chủ xị thân mến cũng lâm vào tình trạng tương tự anh "người tình" trên
    + Anh Tuân, anh Nghĩa và anh Bách tuần trước tham gia nhiệt tình cùng lời hứa "ngọt ngào" thì tuần này có lẽ "thứ 7, àh nhầm, chủ nhật, máu bật về tim thân thương"
    + Chị Thanh - bận ở nhà giặt giũ giúp mẹ, phụ chị dâu (là em đoán thế, tương lai theo nghiệp bói toán ) . Hôm nay anh Dương hỏi thăm chị nhá
    ....Cơ số mem cũ mà em chưa một lần gặp mặt không rõ lí do...
    Và em sẽ thông báo thêm một điều cực kì lí thú, đó là 2 mem ấy cùng với em là toàn bộ số mem trong buổi chiều ngày hôm nay
    Với số lượng ít ỏi tới bất ngờ đó, em xin nhắc lại, bất ngờ với em, bởi đây là số lượng tuần trước em dự tính., em đã cùng với các mem còn lại chính thức 3h bắt đầu buổi off, trước đó trong lúc chờ đợi thì cùng xem ti vi và oshaberi ạ
    Tiếp tục với chủ đề cũ, sau 1h30p, tức khoảng 4h10 phút tụi em đã hết toàn bộ những vấn đề trong topic. Anh Dương và bạn Trang, tên bạn gái là mem mới, không cho phép nói tiếng Việt, dù thế nào cũng cần cố gắng diễn tả bằng tiếng Nhật.
    Và sau đó chuyển sang chủ đề "tự do muôn năm"
    Bạn gái học cao đẳng du lịch có giọng nói nghe mượt mà phải về sớm, em và anh Dương, bạn anh jep, ở lại tiếp tục kaiwa
    5h, em và anh ý rời quán Kichi đã bắt đầu lên đèn, trời hum nay nhanh tối
    Vậy là em đã hoàn thành tương đối vai trò MC của mình trong 2 tuần qua, từ tuần sau em chuyển Mic sang cho anh/ chị/ bạn khác (nếu chương trình còn tiếp tục )
    Hôm nay cảm ơn những người đã quan tâm tới buổi off, đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 2 mem hôm nay nhá.
    Chúc mọi người học hành nhiệt tình hơn ạ
  7. hitomebore

    hitomebore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    1.386
    Đã được thích:
    0
    ó,,ó?ó??ó,ơófâó,ơófâóôóêóÊóƯóóÊóĂó,fóÊóYó,^óưó?,
    ùẳóóêùẳsó??óêó,"óăó<ó??ó-óƯóóó.ó"ó?,
  8. kyokochan

    kyokochan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2008
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn em Huệ nhều nhiều vì đã định hướng cho chị cái nghiệp "thầy bói" . Chủ nhật vừa rồi chị bỏ bê công việc nhà để đi dự đám cưới cô bạn mà ( tại vì đám cưới cả đời mới có 1 lần nên chị không thể không tham gia, ví như có 2 lần thì chị còn trì hoãn lần 1 được). Bạn bè chị giờ lấy chồng lấy vợ hết rồi thế nên chị thoát được "cơn ác mộng mang tên ăn cơm bụi giá cao", việc nhà chị cũng thoát nợ luôn rùi (chị dâu tương lai của chị nhận rùi mà) thế nên từ giờ chị xin hứa sẽ tham gia đầy đủ các buổi offline của HNJC. Buổi nào không tham gia đc là do "vạn bất đắc dĩ" thôi. Chị ấn tượng nhất với em Huệ bởi giọng nói + ý chí học tập. Thế nên mong em tham gia cùng HNJC nha!
  9. trangnq88

    trangnq88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn mọi người rất nhiều vì những bài viết góp ý cho hoạt động Offline của HNJC. Mong rằng hoạt động này luôn luôn nhận được sự ủng hộ của thật nhiều các mem
    Cảm ơn Buihue chan thật nhiều vì đã thật nhiệt tình trong vai trò MC trong 2 tuần vừa qua. Nghe danh Huệ đã lâu mà mãi vẫn chưa có dịp gặp mặt, hi vọng là chủ nhật tuần này... sẽ k bỏ lỡ cơ hội
    Tuần tới, theo kế hoạch, MC là Mr. Linh. Tuy nhiên Mr.Linh có viêc bận k tham gia được nên có lẽ buổi tới e sẽ chuẩn bị topic vậy
    Em đang cố gắng liên lạc với mấy người Nhật để mời họ tham dự trong buổi Offline tới, hi vọng là sự có mặt của các pác Nhật sẽ làm thay đổi không khí Ọp ẹp của nhà mình
  10. nicedaywithyou

    nicedaywithyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2005
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    [ + Anh Tuân, anh Nghĩa và anh Bách tuần trước tham gia nhiệt tình cùng lời hứa "ngọt ngào" thì tuần này có lẽ "thứ 7, àh nhầm, chủ nhật, máu bật về tim thân thương" ]
    -&gt; Em Huệ không nhớ rồi. Tuần trước đó, cuối buổi sinh hoạt clb, anh đã bảo là anh vào SG chơi 1 tuần. Xin phép không tham gia mà :). Hẹn gặp mọi người tuần này.

Chia sẻ trang này