1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

^o^ ^o^ Hoạt động Offline Thảo luận hàng tuần - Welkome ACE gần xa ^o^ ^o^

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi trangnq88, 17/01/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trangnq88

    trangnq88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Đợi mãi chẳng thấy các mem í kiến í cò gì, thui thì e fix lịch vậy, thỏa lòng mong đợi của các mem ngày ngày vào ttvn ngóng đợi tin tức

    Kế hoạch vẫn không có gì thay đổi:
    Thời gian: 14h ngày Chủ nhật, 8/2/2009

    Địa điểm: Kichi quán- số 1- ngõ 1- Vũ Ngọc Phan
    ( Phố Vũ Ngọc Phan nó nằm ở bên trái ngã 4 Láng Hạ giao với Thái Thịnh í ạ)

    Kinh phí: share đều sau khi tính tổng xiền cafe, chè thuốc, tất nhiên là sau khi đã được chủ quán "chiết khấu" 50%

    Thành phần tham dự: không hạn chế, k phân biệt giới tính, độ tuổi, trình độ tiếng Nhật....

    Nội dung: đây là buổi trù bị, tiền trạm cho một "chuỗi" những hoạt động offline của HNJC về sau, vì vậy mọi người sẽ tiến hành thảo luận, bàn bạc và phân công nhiệm vụ một cách hết sức nghiêm túc. Mong mọi người ủng hộ nhiệt tình, tham gia góp ý kiến để xây dưngh hoạt động offline lâu dài và ngày một lớn mạnh.
    Đề nghị mọi người có mặt đầy đủ, đúng giờ nhé!
    Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Trang: 098.24.07.088



    Được trangnq88 sửa chữa / chuyển vào 16:20 ngày 02/02/2009
  2. bongcucxanh

    bongcucxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2007
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước hứa hẹn với em Trang là ủng hộ nhiệt tình vụ off trở lại, và thực tình là vẫn nhiệt tình ủng hộ...Nhưng...cũng thật tình mà nói là chủ nhật này chị mới chỉ dám dập dòm đăng ký thôi, không dám hứa chắc chắn vì đang có một số kế hoạch nằm chờ (em Trang đừng có nghỉ chơi với chị nhá, chị sợ lém). (Giờ quên hết tiếng Nhật roài, có bảo nói một câu đơn giản chắc cũng chịu)
  3. trangnq88

    trangnq88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Lần này không phải là về quê thì là kế hoạch "chống lầy" hả c? E hông bít đâu nhé, buổi thứ 2 mà chị k có mặt là chít với e. À mà, mún e k nghỉ chơi với chị thì S年Z?,'~,Oな"でね?,
    @ All: Chủ nhật mọi người đừng quên lịch, đừng để e 1 mình ở quán của anh Koibito nha, nguy hiểm lém
  4. trangnq88

    trangnq88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Hik hik, sau 2 ngày đi off về, hum nay mới có time ngồi ghi lại ?onhật kí? của buổi off đầu tiên của năm con trâu- Chủ nhật 8/2/2009.
    Trước tiên là vô cùng xin lỗi cả nhà về vụ thông báo và sms sai địa chỉ , mặc dù là e đã khẩn trương call và sms cho các mem đăng kí tham gia buổi chiều hôm đó? nhưng dù sao cũng là lỗi tại e, vô cùng xin lỗi mọi người.
    Địa điểm chính xác phải là : Kichi quán- Số 1- Ngõ 1- Phố Hoàng Ngọc Phách ( Vẫn là ở ngã 4 Láng Hạ- Thái Thịnh í ạ, lần trước e nhầm thành Vũ Ngọc Phan)
    Buổi chiều ngày Chủ nhât (8/2/2009), chắc là do không khí Tết, Rằm tháng Giêng vẫn còn ?otràn ngập? nên một số mem dù tinh thần rất tích cực nhưng đã không thể biến tinh thần đó thành hành động được (Rose, Yo, viethung2012, bongcucxanh?). Hi vọng là trong buổi off tới các mem này sẽ có mặt đầy đủ!
    Chiều hôm đó chỉ có 7 mem có mặt là : trangnq, kyokochan, Mr. Linh2008, Mr.Bách, Mr.Khánh, hitomebore, Kidmol. À, quên mất 1 thành viên hơi bị quan trọng, là chủ quán Kichi, hot boy từng 1 thời ?ohot? trong HNJC: Mr.An- koibitoyo.
    Mọi người đã tiến hành thảo luận sôi nổi, nhiệt tình, đưa ra các ý tưởng xây dựng cho hoạt động Offline của HNJC. Hi vọng là trong các buổi tới, các mem đến với hoạt động off cũng liên tục đóng góp ý kiến để hoạt động này ngày một tốt hơn, thu hút được sự quan tâm của nhiều mem hơn nữa.
    Hoạt động OFFLINE được fix lịch cố định như sau:
    Thời gian
    : 14-16h chiều chủ nhật hàng tuần
    Lịch trình: 14h-14h30: ổn định tổ chức, giới thiệu mem mới, chia nhóm để thảo luận
    14h30- 15h: các nhóm tiến hành thảo luận, cử ra 1 thành viên T表
    15h- 16h: đại diện các nhóm T表 theo thứ tự, các thành viên còn lại của nhóm trả lời câu hỏi của các nhóm khác đưa ra
    Mỗi buổi off sẽ xen kẽ các ?ochương trình? giải trí: nghe nhạc, xem phim hoạt hình, chơi game?
    Địa điểm: Kichi quán- số 1- ngõ 1- Hoàng Ngọc Phách ( Ngã 4 Thái Thịnh- Láng Hạ)
    Cách thức tiến hành: mỗi buổi sẽ có 2 MC dẫn dắt chương trình ( cố gắng sắp xếp 1 nam- 1 nữ)
    MC sẽ được phân công, chỉ định trước trong vòng 3-4 tuần.
    Nội dung về topic thảo luận sẽ được 1 trong 2 MC post lên diễn đàn chậm nhất là ngày thứ 5 của tuần đó ( Chú ý: nội dung ngắn gọn, dế hiểu, giới hạn trong 1 tờ A4 (cỡ chữ 13): 1 mặt nội dung, mặt kia là từ mới, ghi chú...).
    Đề nghị mọi người khi tham gia phải đọc bài đã post của các MC, chuẩn bị tài liệu,? để buổi off có thể tiến hành một cách suôn sẻ, nhanh chóng.
    Khi buổi off tiến hành, Chủ xị sẽ phát tài liệu ( là bài đã được post trên diễn đàn) + câu hỏi để mọi người thảo luận.
    Nội dung các buổi off tiếp theo:
    15/2: Valentine (Chủ xị : ???+ Trangnq
    Ai nhận vụ này cùng em k ạ????)
    22/2: Cách phát âm trong tiếng Nhật ( Chủ xị: Koibito)
    1/3: Áo dài Việt Nam ( Chủ xị: Mr Bách +????.
    Ai xung phong vào cái vị trí "???" đây ạ? Nhanh tay đăng kí nha, cơ hội ?ovài tháng có một?, đừng để tuột mất cơ hội?
    8/3: hôm này hình như a Koibito có giành ?oưu đãi đặc biệt? cho các CE HNJC thì phải, buổi này nhà mình nghỉ Off, đến quán a Koibito đập phá nha, he he
    15/3: Chủ xị: Hitomebore+ buihue1011 ( Topic đang được 2 MC bàn bạc ?okín?, sẽ public sau)
    22/3: Chủ xị: Mr.Linh 2008 ( topic vẫn đang trong vòng ?obí mật?)
    Mọi người có nhu cầu làm MC, phụ trách trong các tuần tiếp theo thì đăng kí tại đây hoặc liên hệ với Trangnq nha.
    E sẽ post bài về Valentine ở ngay sau đây, mọi người đón đọc nha!
    Hi vọng buổi offline sắp tới mọi người sẽ có mặt đông đủ, cổ vũ tinh thần cho a Kidmol và Trangnq.
    Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của tất cả mọi người.
    Được trangnq88 sửa chữa / chuyển vào 16:48 ngày 10/02/2009
    Được trangnq88 sửa chữa / chuyển vào 16:59 ngày 10/02/2009
  5. takeshikazuo

    takeshikazuo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/11/2005
    Bài viết:
    1.745
    Đã được thích:
    0
    Xin phép Quote bài của Kidmol bên topic mới sang đây, và khóa topic mới, vì có nội dung trùng.
  6. Kid1304

    Kid1304 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    hihi.... chuyển sang đây rồi à....! Lẽ ra thì Topic mới sẽ lôi cuốn người tham gia hơn đấy !
    Vì thông tin Topic này đưa ra, chưa được pro cho lắm, và khác với suy nghĩ của tớ, tớ xin được mạn phép rút lui khỏi vị trí MC, và 1 MC nam buổi tới sẽ do Ms.Trangnq88 tiến cử.
    Rất cám ơn các thành viên đã quan tâm. Tớ sẽ vẫn luôn hỗ trợ các bạn khi cần thiết.
    Được kid1304 sửa chữa / chuyển vào 10:32 ngày 10/02/2009
  7. jeepfer

    jeepfer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    0
    Đọc đến cái đoạn này thấy mất tự tin quá trình độ sơ cấp như mình không biết có tham gia đc không
  8. buihue1011

    buihue1011 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2008
    Bài viết:
    786
    Đã được thích:
    7
    Cái này là ? Xin phép Trangnq san "kín" một chút là chưa hề biết thông tin này Có lẽ có nhầm lẫn
    Cũng xin chủ xị Trang đăng kí tham gia với mọi người, có điều buổi "nóng" nhất vào tuần này thì dập dòm chưa biết có tham gia được không vì cuối tuần về quê ăn nốt phần Tết còn lại
    Chúc mọi người học hành vui vẻ, bổ ích .
  9. bongcucxanh

    bongcucxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2007
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Theo thông tin "kín" mà chị nghe lỏm được là hôm qua Hitomebore đã thông tin "kín" với em Huệ về cái ngày 15/03 kia rồi nhá, nhầm là nhầm thế nào
    Chết rùi, trình độ trung cấp là mình cũng tiêu tùng , tiếng nhật hiện tại lại trở về mo roài. Sẽ cố gắng đến nghe và... cười trừ .
    Xin phép từ bi giờ là nghỉ chủ nhât tuần tiếp theo (vào ngày 22/02), tuần này (15/02) sẽ có mặt từ trước giờ ổn định tổ chức(14h-14h30)
    @Yoshiha: chị không nhận được sms của em đâu nhá , chắc nhắn nhầm cho anh nào rùi . Còn PM thì vừa mới đọc được xong
    Được bongcucxanh sửa chữa / chuyển vào 13:30 ngày 10/02/2009
  10. trangnq88

    trangnq88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Vụ Valentine có ai tình nguyện làm chủ xị giúp e k ạ???
    À, xin nói lại một chút về kinh phí các buổi off:
    Bởi vì là hoạt động off tiến hành ở quán cafe nên mochiron là các buổi off, các mem phải trả tiền "chè thuốc"( Tính tổng rồi share đều theo đầu người).. Giá các loại đồ uống ở đây cũng khá rẻ, rơi vào khoảng 10-20K
    Ngoài ra, vì là các buổi off các chủ xị phải chuẩn bị tài liệu và photo để phát cho mọi người nên BTC cũng sẽ thu 1 khoản phí nho nhỏ làm quĩ photo :5K/ người, khi nào hết xiền thì lại thu típ, k thu theo tháng ( hik, kiểu này chắc vài tháng mới phải đóng quĩ 1 lần).
    Và vì thế, cũng rất mong là mọi người tham gia một cách đều đăn, nếu có việc đột xuất vắng mặt thì phải thông báo sớm để BTC điều chỉnh số lượng tài liệu photo cho từng buổi nha!

Chia sẻ trang này