1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õ-^õ-^õ-^õTƠõTƠõTƠõTƠ Giao Lặ?u Kỏ??t Ban, C?Ăc bỏ?Ăn tỏằông ?'?Ê ly hôn,( HỏằTi chim c?Ănh cỏằƠt.)õ

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi TAMobile, 29/09/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. oliver80

    oliver80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2002
    Bài viết:
    989
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề Hoa sưa xin tiếp tục phục vụ các anh chị và các bạn
    Hic, định tặng mọi người thêm mấy bức ảnh Hoa sưa nhưng em ko up lên được nữa. Chúc cả nhà ngủ ngon
  2. Tuladutday

    Tuladutday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Sau khi chăn vịt, đến giờ lão nghỉ ngơi. Đã thật!
    [​IMG]
    Được tuladutday sửa chữa / chuyển vào 10:58 ngày 15/03/2006
  3. carmen78

    carmen78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  4. ussgstar

    ussgstar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    đã là chim thì có cánh vẫn hơn nhưng chim cánh cụt mà có cánh dài thì không là chim cánh cụt nữa
    [​IMG]
  5. IMT

    IMT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Các anh chị đang hào hứng hồ hởi sau chuyến ọp ẹp vừa rồi ơi cho em xì pam một tý: Mối quan hệ của bố/mẹ với con cái hậu ly hôn thế nào?
    Em hỏi vậy vì hình như ông chồng cũ của em đã quên mình có một đứa con rồi. Chẳng mấy khi hỏi han đến cả, sinh nhật cũng quên luôn. Em định nhắc khéo mấy lần rằng nên quan tâm đến con hơn cho bé đỡ tủi, nhưng mà vẫn băn khoăn chẳng biết có nên không hay người ta lại tưởng mình bày đặt nọ kia, vả lại cứ như mình phải đi cầu cạnh tình phụ tử của người ta-tình phụ nữ mà phải đi cầu cạnh thì quên đi cho nó đỡ rầu lòng (mà con em là con có giá thú, có cưới có treo chứ không phải con rơi con rụng đâu nhé).
    Em mất niềm tin vào cánh đàn ông quá (xin lỗi các anh nhé), đến con mình mà còn coi như cỏ rác thế thì làm gì còn tình người với ai được chứ. Thế nên thôi đành làm chim cánh cụt , còn hơn làm chim đủ cánh mà mất chân thì ôi thôi đi còn chả được nói gì là bay.
    Được IMT sửa chữa / chuyển vào 22:39 ngày 15/03/2006
  6. ussgstar

    ussgstar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Nếu đúng thế thì làm chim cánh cụt vẫn hơn em ạ. Vứt quách tên ấy đây. Chị cũng chả tin đàn ông nhưng không phải vì ông xã cũ mà vì những thằng đi sau hắn ; nhưng chị vẫn tin em sẽ gặp 1 người đàn ông chân chính yêu em và con em thật lòng. Hãy sống tốt, sống đẹp và thỏai mái em nhé''
    chúc em hạnh phúc và vui vẻ
  7. IMT

    IMT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2005
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
  8. chimcanhngan

    chimcanhngan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Dù đã chia tay nhau nhưng 2 chúng tôi vẫn coi nhau như bạn, vẫn chăm sóc cục cưng và vẫn đi chơi với bạn bè của nhau như chưa có gì xảy ra. Bác chỉ có mất niềm tin vào 1 người mà con tim đã đổ bêtông rồi. Lúc trước bác khuyên tôi là con tim đổ bêtông thì có khoan cắt bêtông mà. Đó chỉ là vài hạt sạn nhỏ trên đường đời, không thể cản được bước chân phía trước. Dù sao bác cũng có 1 cháu gái an ủi khi ở nhà. Đừng bi quan hãy lạc quan.
    Hội 3C thường offline không? Tôi ở Nha Trang có thể tham dự được không?
  9. oliver80

    oliver80 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2002
    Bài viết:
    989
    Đã được thích:
    0
    Thật là tuyệt vời Chúc mừng anh/chị nhé ??!! Đó là điều mà em mong ước bấy lâu nay nhưng mà.. Nhiều khi mình ko sao nhưng càng nghĩ lại thương con. Thương quá. Bố bạn Chíp 3 tháng ko qua thăm con. Ôi sao mà...
    Còn bây giờ... Suốt ngày bị ex-hus khủng bố tư tưởng. Đến khổ, chia tay nhau cơ mà... Tiếc nuối gì nữa hỡi anh ơi...
    Chúc cả nhà một ngày vui vẻ
  10. Tuladutday

    Tuladutday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Bé Mít nhà mình thì lúc thì 3 tháng, lúc 6 tháng bố không hỏi thăm, hic mà cứ hỏi thăm con y rằng là cãi nhau. Mình thì chỉ mong a ta quên đi, một mình mình nuôi con, đỡ mệt đầu, như thế nhàn hơn nhiều. Nhưng có 1 điều là mình không bao giờ nói xấu tập 1 trước mặt con. Để sau nó tự lớn nó tự hiểu cha nó là người thế nào. Khi người ta không muốn thì có gợi ý, hay níu kéo cũng chỉ là con số không. Tất cả ở cái tâm người ta muốn hay là không, nếu muốn người ta khắc tìm về với con, còn nếu ko nuối tiếc làm gì cái mình đã bỏ đi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này